Thanh lý phòng net tại TP.HCM – Thu mua & thanh lý đồ điện tử cũ, mới Vi Tính Nhật Tảo

Bạn đang cần tìm dịch vụ Thanh Lý phòng net, thanh lý tiệm net, thu mua tiệm net, thanh lý phòng game, thanh lý quán game, thanh lý dàn net, thanh lý quán net, thanh lý cyber game, thanh lý icafe, thanh lý net cỏ.. hoặc sang bán lại các dòng máy tính cấu hình cao, để thu hồi vốn? Thế nhưng, bạn không biết liên hệ tới dịch vụ nào uy tín để có được mức giá tốt nhất hiện nay?

Vi Tính Nhật Tảo chuyên Thanh Lý Phòng Net Giá Cao luôn sẵn sàng có mặt để hỗ trợ khách hàng 24/24 với kinh nghiệm nhiều năm  trong lĩnh vực thu mua phòng net.

Giải pháp THU HỒI VỐN luôn là bài toán nan giải khi ngừng kinh doanh thương mại game net lúc khó khăn vất vả. Chúng tôi luôn sát cánh cùng bạn xử lý khó khăn vất vả luôn làm giá phòng net thanh lý ở mức tối đa, có xe tải đến gom hàng tận nơi, làm giá 10 phút, giao dịch thanh toán tiền mặt một lần duy nhất .
Thanh Ly May Tinh Phong Net

THANH LÝ MÁY TÍNH PHÒNG NET

Thanh lý trọn gói dàn máy tính cũ từ 10 máy, 20 máy, 30 máy – 200 máy thanh lý không giới hạn, đến tận nơi gom hàng, đặc biệt mua Giá Cao.

Thanh Ly Ban Ghe Phong Net

THANH LÝ BÀN GHẾ PHÒNG NET

Thanh lý hàng loạt bàn và ghế trong phòng net còn mới chúng tôi đều thu, người mua quan tâm chúng tôi không mua bàn và ghế không sử dụng được .

THANH LÝ LINH KIỆN VẬT DỤNG

Thanh lý hàng loạt những đồ vật trong phòng net : Máy chủ, Bàn Phím, Chuột máy tính, tai nghe, máy tính tính tiền, máy in hoá đơn, thiết bị tàng trữ điện, tủ lạnh tủ mát .

VÌ SAO BẠN CẦN THANH LÝ PHÒNG NET ???

☑ ️ Kinh doanh giống như một game show may rủi, nhất là trong thời kỳ đại dịch bệnh Covi-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp như hiện tại .
☑ ️ Là một chủ phòng net, bạn nhận thấy rằng kinh doanh thương mại game net ngày càng đi xuống không có khả quan, mất rất nhiều thời hạn, tốn ngân sách .
☑ ️ Có quá nhiều máy tính dư thừa không dùng đến, nhiều máy tính bị lỗi ứng dụng, phần cứng gây ra nhiều khó khăn vất vả trong quy trình sử dụng .
☑ ️ Máy tính phòng net không đủ mạnh, không chơi được những thể loại game thông số kỹ thuật cao, card đồ hoạ yếu gây tức bực cho game thủ, cần thanh lý lại để tăng cấp dàn máy mạnh hơn .
=> Và giải pháp hiện tại được nhiều đơn vị chức năng lựa chọn đó chính là tìm tới dịch vụ của chúng tôi để nhanh gọn THU HỒI LẠI VỐN .

liên hệ thanh lý

Thanh lý vì kinh doanh thua lỗ, không hiệu quả

“ Thương Trường là Chiến Trường ” vì thế chắc như đinh sẽ có kẻ thắng người thua. Bạn hoàn toàn có thể thất bại khi kinh doanh thương mại game net hay cyber game là điều dễ hiểu ? không vì bạn không biết cách kinh doanh thương mại mà hoàn toàn có thể bạn không có duyên với nghề này ví dụ điển hình .
Ngoài ra, kinh doanh thương mại nó cũng giống như một game show may rủi, đặc biệt quan trọng sẽ chịu tác động ảnh hưởng rất nhiều của yếu tố thị trường, nhất là trong thời kỳ đại dịch bệnh Covi-19 lúc bấy giờ thì nghề net đang bị cấm hoạt động giải trí trong thời hạn dài. Thì việc thanh lý phòng net sớm sẽ giúp bạn giảm thiểu hao phí về vốn, thời hạn và bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm thời cơ để thử sức ở với những nghành kinh doanh thương mại khác .

Thanh lý vì chuyển đổi mô hình kinh doanh

1 nguyên do khác khi bạn cần tìm đến việc thanh lý phòng máy đó chính là bạn muốn quy đổi quy mô kinh doanh thương mại. Có rất nhiều những chủ phòng net đã đưa ra nguyên do này khi có dự tính thanh lý không phải vì họ kinh doanh thương mại không hiệu suất cao mà là hiệu suất cao không như kỳ vọng của họ mà tốn quá nhiều thời hạn .
Cũng có nhiều bạn tưởng rằng nghề net này nó đơn thuần, chỉ việc ngồi rung đùi thu tiền như 1 số trang mạng đã nói. Thế nhưng thực tiễn thì bạn sẽ mất rất nhiều thời hạn và công sức của con người nếu muốn thành công xuất sắc .

Thanh lý dàn net để nâng cấp cấu hình

Thanhlyphongnet

Bên cạnh việc thanh lý phòng máy do thua lỗ hay quy đổi quy mô kinh doanh thương mại. Phần lớn những chủ phòng máy tìm đến dịch vụ thanh lý là để bán những mẫu sản phẩm đã lỗi thời, không còn cung ứng đủ nhu yếu của game thủ cũng như Giao hàng quy trình kinh doanh thương mại của phòng máy .
Các linh phụ kiện bạn hoàn toàn có thể thanh lý để tăng cấp như : Main, cpu, ram, vga, hay màn hình hiển thị. Bạn hoàn toàn có thể thanh lý 1 phần hay hàng loạt phòng máy thế nhưng theo phongnet.com thì bạn nên lựa chọn giải pháp tăng cấp từng phần hoặc thiết kế xây dựng phòng net theo quy mô cyber game mini ngay từ đầu để tiết kiệm chi phí ngân sách tăng cấp sau này .
Thời gian thường thì bạn cần thanh lý và tăng cấp lại phòng net của mình là từ 3 năm trở lên. Với những Cyber Game Mini thì hoàn toàn có thể lên tới 05 năm .

QUY TRÌNH MUA MÁY TÍNH – PHÒNG NET CỦA CHÚNG TÔI

Speech Bubble (1)

Bước 1

Báo sơ bộ về thông số kỹ thuật phòng net cần thanh lý, số lượng. Địa điểmcần thanh lý .

Bước 2

Chúng tôi ghi nhận và làm giá thanh lý phòng Net sau 10 phút nhận thông tin .

Bước 3

Chúng tôi sẽ có nhân viên cấp dưới tới tận nơi khảo sát trực tiếp và làm giá đúng mực lần cuối .
Online Payment

Bước 4

Thỏa thuận Chi tiêu. Chúng tôithanh toán ngân sách và thực thi thu dọn phòng net .

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC CỦA CTY CHÚNG TÔI LÀ

• Thuận mua vừa bán, người mua đến với chúng tôi với mục tiêu hợp tác và tăng trưởng, đôi bên cùng có lợi
  • Thu mua máy tính, thanh lý phòng net với giá cao nhất hoàn toàn có thể, nhanh trong ngày, không ngại xa, không kì kèo hay ép giá
  • Với đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, lịch sự và trang nhã, vui tươi, nhiệt tình, yêu nghề và đầy nhiệt huyết