Thanh lý cửa gỗ lim cũ bền đẹp, giá rẻ

Đối với nhiều khách hàng việc chọn mua cửa gỗ lim cũ là giải pháp vừa tiết kiệm chi phí vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng tốt ở hiện tại. Tuy nhiên, để sở hữu được những sản phẩm tốt, bạn phải xác định được đâu là cửa hàng thanh lý cửa gỗ lim cũ uy tín, để tránh mua phải hàng kém chất lượng, bị ép giá….Bạn không phải tìm kiếm đâu xa, hãy đến với Chọn đồ cũ Thanh Ngọc – địa chỉ đồ cũ lớn tại hà Nội được nhiều khách hàng đánh giá cao.

thanh-ly-cua-go-lim-cu

Thanh lý cửa gỗ lim cũ bền đẹp, chất lượng

Gỗ lim được xếp hạng là một trong những loại gỗ quý tại Việt Nam cùng với sến, trắc, gụ…. Loại gỗ này thuộc họ Fabacae chi Erythrophleum. Loài gỗ này có đặc tính là vô cùng chắc chắn, cứng nặng và không dễ bị mối mọt tấn công. Chính bởi những đặc tính nổi bật trên, khi bạn đến cửa hàng thanh lý cửa gỗ lim cũ bạn có thể chọn mua sản phẩm đảm bảo được chất lượng, độ thẩm mỹ cao.

Tại Chọn đồ cũ Thanh Ngọc, chúng tôi cung cấp cửa gỗ lim cũ chọn lọc, độ mới đạt từ 80% trở lên; mẫu mã đẹp; họa tiết hoa văn ấn tượng…..đáp ứng mọi nhu cầu chọn mua của khách hàng.

thanh-ly-cua-go-lim-cu

Những lưu ý khi chọn mua cửa gỗ lim cũ

Cách xác định gỗ lim thật

Mùi hương : gỗ lim có mùi hương khá hắc, tuy nhiên Tuy nhiên so với những loại sản phẩm đã tái chế, mùi cũng không còn quá rõ ràng thì bạn nên ghé sát vào mẫu sản phẩm để hoàn toàn có thể ngửi rõ hơn .
Chỉ cần lấy một chút ít nước vôi trong bỏ lên mặt phẳng của gỗ lim chưa sơn, nếu 1 tiếng sau gỗ chuyển thành màu đen thâm đen thì đó chính là gỗ lim .

Kiểm tra sản phẩm cửa gỗ

Bạn cần kiểm tra những bộ phận cửa thật kỹ, kiểm tra độ kín khít của những giác nối, kiểm tra cửa có dấu vết nứt, mối mọt hay không … ..

Lý do chọn Thanh Ngọc?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp cửa thanh lý giá rẻ tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng như lời quảng cáo. Vậy làm sao để mua được cửa gỗ cũ đẹp, ưng ý giá rẻ, đảm bảo chất lượng tốt nhất đây? Hãy đến với Chọn đồ cũ Thanh Ngọc, một trong những địa chỉ chợ đồ cũ lớn và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi cam kết:

• Giá cả niêm yết rõ ràng: tất cả các sản phẩm đồ cũ tại Thanh Ngọc đều có giá niêm yết rõ ràng, thông tin chi tiết về xuất xứ, mô tả sản phẩm…..để khách hàng tham khảo và đánh giá sản phẩm.

• Dịch vụ mua bán chuyên nghiệp. Đa dạng sản phẩm: Ngoài cung cấp dịch vụ offline, tại Thanh Ngọc chúng tôi còn mang đến dịch vụ mua bán đồ cũ online, quý khách chỉ cần ngồi nhà với một cú click chuột sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà trong thời gian nhanh nhất.

• Chất lượng sản phẩm tốt: tất cả những sản phẩm đồ cũ tại Thanh Ngọc đều được trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Chọn đồ cũ Thanh Ngọc địa chỉ thanh lý cửa gỗ lim cũ uy tín, chất lượng, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐỒ CŨ THANH NGỌC

Địa chỉ: Xóm 4 – Bắc Vọng – Bắc Phú – Sóc Sơn – Hà Nội