Starbucks ra mắt thẻ khách hàng thân thiết tại Việt Nam

Starbucks ra đời thẻ người mua thân thương tại Nước TaSau 4 năm xâm nhập thị trường Nước Ta, với 25 shop tại TP. Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh giờ mới là thời gian thích hợp để Starbucks ra đời thẻ người mua thân thiện ( Starbucks Rewards ) .

Starbucks Rewards có hạng thẻ Xanh và hạng thẻ Vàng

Kể từ ngày hôm nay ( 10/1 ) tổng thể những người mua của Starbucks hoàn toàn có thể ĐK để trở thành thành viên của chương trình Starbucks Rewards. Đây là một chương trình tích điểm ( sao ) cho mỗi tiêu tốn tại Starbucks. Các thành viên hoàn toàn có thể thuận tiện kiếm được “ sao ” cho mỗi lần đến Starbucks. Một ngôi sao 5 cánh cho mỗi 40.000 VND tiêu xài tại shop .

Starbucks Rewards có hạng thẻ Xanh và hạng thẻ Vàng, với những ưu đãi dành riêng cho từng hạng thẻ. Đối với hạng thẻ Xanh, thành viên có ưu đãi “Mua một tặng một” khi có được 5 sao đầu tiên, và ưu đãi sinh nhật trong tháng sinh nhật của mình.

Khi thành viên lên hạng thẻ Vàng sẽ nhận ngay ưu đãị “ Mua một tặng một ”, và khuyến mại chỉ dành riêng cho thẻ Vàng là một món uống không lấy phí khi đạt được 25 ngôi sao 5 cánh. Ngoài những quyền lợi chính cho thành viên theo từng hạng thẻ, những thành viên cũng sẽ nhận được nhiều khuyến mại đặc biệt quan trọng trong năm .
“ Việc ra đời Starbucks Rewards không đơn thuần như mọi người nghĩ. Nó tương quan đến yếu tố pháp lý, thuế, mạng lưới hệ thống làm thế nào bảo vệ làm đủ công dụng, đủ số shop tối thiếu và có lượng người mua thân thương đủ để chúng tôi góp vốn đầu tư. Không một thị trường nào mà Starbucks ra đời thẻ thành viên sau 2 năm hoạt động giải trí ”, bà Patricia, Tổng Giám đốc Starbucks Nước Ta lý giải việc đến thời gian này với ra đời Starbucks Rewards .

Mùa đông này, khách hàng cũng có thể thưởng thức bánh Starbucks® Coffee Wafer Rolls, món bánh giòn có bơ với cà phê đựng trong một hộp thiếc được thiết kế đẹp mắt.

Giá cho một bộ quà tặng là 550.000 VND trong đó gồm có một hộp bánh xốp ống vị cafe Wafer Roll, một túi cafe Casi Cielo, một thiệp chúc Tết và một Voucher quà tặng trị giá 100.000 VND trong một túi quà tặng xinh xắn .
Cũng trong tuần này, Starbucks ra đời mùi vị mới của mùa đông : Golden Sesame Caramel Crunch Latte mới, cùng với sự trở lại của mùi vị Chestnut White Chocolate Truffle .

Mỗi thức uống được lấy cảm hứng từ hương vị ngon lành của mứt kẹo, thêm vào vị rang xay ngọt ngào của cà phê espresso đặc trưng Starbucks.

Sản phẩm thức uống mùa đông năm nay biểu lộ sự tinh xảo của cafe espresso tại Starbucks. Mỗi ly Starbucks Espresso Confection mang đến một niềm đam mê – cách tuyệt đối để ăn mừng với bè bạn và những người thân yêu vào dịp Tết và Ngày Valentine .
Starbucks cũng nghênh tiếp sự trở lại của Guatemala Casi Cielo – được ca tụng “ Chạm đến thiên đường ”. Cà phê này có mùi vị tươi tắn và lịch sự với một chút ít vị ca cao mịn màng nghênh đón tổng thể mọi thứ tất cả chúng ta yêu về vùng Antigua của Guatemala. Sản phẩm cafe này là sự biểu lộ của tình yêu thương và món quà lý tưởng cho những người thân trong gia đình trong mùa lễ này .