Chiết khấu của sơn Jotun

Sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu – Có nên mua sơn Jotun chiết khấu cao?

Chiết khấu sơn là gì? Tại sao chúng ta lại quan tâm đến sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu và liệu rằng có phải cứ áp dụng mức chiết khấu cao thì đó là sơn giá rẻ và người mua được hưởng lợi? Hãy cùng tìm hiểu các vấn đề ấy ở bài viết này.
 

son-jotun-chiet-khau-bao-nhieu-3.jpg
 

Chiết khấu sơn là gì?

Chiết khấu là khoản khấu trừ (%) mà người bán bớt cho người mua. Mức chiết khấu tối đa này cũng được công ty sơn Jotun Việt Nam quy định dựa trên bảng giá được niêm yết. Mức chiết khấu này khác nhau giữa đại lý sơn cấp 1 và đại lý sơn cấp 2 chính hãng. Các đại lý sẽ giảm bớt chi phí cho khách bán lẻ theo mức chiết khấu. Bởi thế, bạn nên mua ở các đại lý cấp 1 và cấp 2 thì chiết khấu thường cao.

Tuy được quy định một cách tổng thể, nhưng trong thực tế thì mức chiết khấu này khác nhau rất nhiều. Chúng ta không dùng mức chiết khấu để đánh giá chất lượng sơn. Không có nghĩa là hàng dỏm thì mới khuyến mãi nhiều. Mà mức chiết khấu phản ánh mức lợi nhuận của đại lý. Đặc biệt, đây chính là chiến lược bán hàng của họ.
 

Sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu phản ánh chiến lược bán hàng của đại lý

Các hãng sơn lớn như Dulux và Jotun đều có mức chiết khấu khá cao, có thể lên đến 30 – 38 – 40 %. Trong khi các hãng sơn nội địa thì có thể thấp hơn, 15-20%. Chính là vì Dulux và Jotun có thương hiệu lớn, mức giá cho thương hiệu quả thực không nhỏ. Giá bán đội lên nhìn có vẻ khá “chua”, nhưng thay vào đó, mức chiết khấu cho các sơn này khá cao.

son-jotun-chiet-khau-bao-nhieu-1.jpg

Nhưng chiết khấu cao có đồng nghĩa với việc mua được sơn giá rẻ không?

Các bạn không nên chỉ quan tâm đến việc sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu mà quên đi các yếu tố khác. Có người mua hàng vì mức chiết khấu cao, nhưng có những khách hàng rất thông minh, họ chỉ quan tâm đến mức giá cuối cùng họ phải trả. Mức giá cuối cùng (mức giá thanh toán) có rẻ hay không?

Sau đây là một ví dụ chứng minh cho việc đại lý mượn vấn đề khách hàng không hiểu rõ: “ sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu ” để thực hiện chiến lược bán hàng:

-Đại lý chiết khấu cho khách 40% trên giá sơn, nhưng lại tăng giá pha màu lên 40%. Như vậy thì hóa ra, nhà đại lý chẳng lỗ vào đâu cả.
-Đại lý chiết khấu 30% trên giá sơn, nhưng bảng giá căn cứ chiết khấu thì họ nâng lên 20% so với bảng giá quy định. Những tưởng mua được sơn giá rẻ, nhưng hóa ra không được lợi gì cả.

Bạn đang đọc: Chiết khấu của sơn Jotun

son-jotun-chiet-khau-bao-nhieu-2.jpg

Sơn Tài Điệp trả lời câu hỏi – Sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu

Việc các đại lý sơn độn giá lên sau đó chiết khấu mạnh hòng tạo tâm lý “được hời” cho người mua. Chính vì vậy, người mua hàng thông minh không chỉ quan tâm đến sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu mà còn phải quan tâm đến giá cuối cùng mình phải trả.

Đại lý sơn Tài Điệp áp dụng mức chiết khấu có lợi nhất cho khách hàng, vì chúng tôi là đại lý cấp 1 chính hãng của Sơn Jotun Việt Nam. Đặc biệt, Tài Điệp cam kết áp dụng mức chiết khấu này trên bảng giá quy định của nhà sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi không độn giá của bảng màu sơn, nên khách hãng có thể an tâm với mức chiết khấu này.

Hướng dẫn cách tính giá cuối cùng khi mua sơn Jotun:

Sơn Jotun áp dụng chiết khấu từ 38% – 40% cho sản phẩm sơn lót và sơn trắng.
VD: Jotasealer 03 – giá 1,405,000vnd – 40% = 1,405,000*0,6= 843,000 vnd

Với uy tín gần 10 năm cung cấp sơn tại thị trường Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, Tài Điệp cam kết:

– Chất lượng ưng ý
– Giá thành hợp lý
– Hỗ trợ vận chuyển miễn phí.

Liên hệ để được tư vấn sản phẩm cụ thể hơn!

Sơn Tài Điệp – Chuyên cung cấp sơn

KOVA – JOTUN – DULUX Chất lượng và chính hãng
Hotline:  0167.937.9668 (Mr Tài) – 0912.860.628 (Ms Điệp)
Email: [email protected]
Website: www.sontaidiep.com

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM