Sofa góc chữ L đẹp giá rẻ 2m, 3m tại Hà Nội

1. Giới thiệu về ghế sofa góc

Sofa góc là một loại ghế sofa được phong cách thiết kế theo dạng chữ L và được phong cách thiết kế thêm một phần giường nằm để giúp người sử dụng thuận tiện thư giãn giải trí khi sử dụng ghế sofa .
Sofa góc chữ L
Sofa góc có loại là sofa góc L phải và sofa góc L trái tùy thuộc vào sở trường thích nghi của người mua mà đơn vị sản xuất sẽ đóng theo nhu yếu .
Sofa góc có size chiều dài từ 2 mét vuông cho đến 2 m8 tùy thuộc vào phong cách thiết kế độ rộng của phòng khách và chiều dài phần giường góc chữ L là 1 m4 – 1 m8

2. Những mẫu ghế sofa góc chữ L thường gặp.

Ngoài sofa văng thì sofa góc rất phổ biến trong các phòng khách gia đình Việt hiện nay, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những mẫu sofa góc xinh xắn được bài trí trong các không gian phòng khách.

Hãy tìm hiểu thêm một số ít mẫu sofa góc thông dụng lúc bấy giờ :

Sofa da góc mang đến một không gian vô cùng sang trọng, bởi chất liệu da bền đẹp, tại IZA SOFA có rất nhiều mẫu sofa da cho bạn lựa chọn.

Sofa góc da cao cấp

Sofa góc vải nhung đi kèm với những thiết kế rút lõm tinh tế, tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng khách.

Sofa góc L vải nhung

Sofa góc cho căn hộ chung cư thường có kích thước 2m, 3m tùy vào các căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và diện tích phòng khách để bài trí mẫu sofa phù hợp.

Sofa góc L nhỏ mini

Sofa góc mini cho phòng khách nhỏ đang được rất nhiều gia đình hiện nay lựa chọn, những mẫu sa lông góc nhỏ gọn mang đến sự dịu dàng nhỏ xinh cho phòng khách mà vẫn đáp ững được nhu cầu thư giãn, giải trí.

3. IZA SOFA địa chỉ bán sofa góc giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua sofa góc giá rẻ uy tín thì hoàn toàn có thể xem xét tới IZA SOFA .
Tại đây hiện đang phân phối rất nhiều mẫu sofa góc chất lượng, bạn hoàn toàn có thể mua những mẫu sofa góc đẹp tân tiến nhất .
Sofa góc chữ L đẹp
Tại IZA SOFA bạn hoàn toàn có thể chọn đóng theo size và sắc tố, tùy chọn góc L trái phải theo sở trường thích nghi của mình .

Trên đây là một số mẫu góc giá rẻ cũng như sự cần thiết của sofa góc với phòng khách gia đình.

Nếu bạn có bất kỳ vướng mắc nào thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cùng với IZA SOFA để được giải đáp nhé .
Liên hệ hotline : 0985085120
Địa chỉ : Số 21, đường Văn Tiến Dũng, phường Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội