Siêu thị điện máy HC: Trải nghiệm ý nghĩa cho từng mái ấm!

Mang đến giá trị đích thực

HC là một trong những mạng lưới hệ thống siêu thị điện máy tiên phong sinh ra tại TP. Hà Nội, chuyên kinh doanh thương mại những loại sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng, công nghệ thông tin, điện thoại thông minh và thiết bị vui chơi số. Đến tháng 9/2020, mạng lưới hệ thống HC có 29 Trụ sở, trong đó tại TP.HN có 9 Trụ sở ; Tại Thanh Hóa có 4 Trụ sở ; Tại Quảng Ninh 3 Trụ sở ; Tại TP. Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên mỗi tỉnh, thành có 2 Trụ sở ; Tại Tỉnh Thái Bình, Nghệ An, Thành Phố Hải Dương, Hòa Bình, Cao Bằng, Hưng Yên, Tỉnh Ninh Bình mỗi tỉnh thành 1 Trụ sở .
Sản phẩm bán tại Siêu thị điện máy HC luôn bảo vệ nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng, chủ trương bán hàng linh động, giao dịch thanh toán nhanh gọn, tiện nghi. Các chủ trương hậu mãi, Bảo hành rất đầy đủ đúng như khẩu hiệu của mạng lưới hệ thống “ Chất lượng, Giá trị đích thực ”. Bằng việc thiết kế xây dựng và tăng trưởng chuỗi – kênh bán hàng đa năng rộng rãi với chất lượng Giao hàng người mua tốt nhất, mang lại quyền lợi bền vững và kiên cố cho những nhà đầu tư và những thành viên VHC, qua đó góp thêm phần tích cực thiết kế xây dựng sự phồn vinh cho hội đồng và xã hội .

Siêu thị điện máy HC đã và đang theo đuổi sứ mệnh: Xây dựng và phát triển chuỗi cung ứng sản phẩm điện máy rộng khắp Việt Nam; Mang cả thế giới đến cho khách hàng thông qua hơn 20.000 sản phẩm điện máy uy tín, chất lượng của các thương hiệu hàng đầu thế giới, cùng phong cách mua sắm, phục vụ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế; Đem đến sự phát triển bền vững cho VHC cùng các thành viên, qua đó đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng.

Siêu thị điện máy HC: Trải nghiệm ý nghĩa cho từng mái ấm!  - Ảnh 1
Hệ thống Siêu thị điện máy HC đã và đang góp vốn đầu tư lan rộng ra để tăng trưởng vững mạnh cả về quy mô và chất lượng, hướng đến tiềm năng trở thành Tập đoàn kinh doanh thương mại kinh doanh bán lẻ điện máy khét tiếng ở miền Bắc. Cùng với sự lan rộng ra về quy mô, HC còn chứng minh và khẳng định tầm vóc mới của mình với phong thái bán hàng văn minh và kế hoạch tạo dựng tên thương hiệu độc lạ, độc lạ .
Để có được thành quả như lúc bấy giờ là một kế hoạch chuyên nghiệp, dài hơi của Ban chỉ huy VHC ngay từ ngày đầu xây dựng. Mặt khác, VHC luôn có kế hoạch rõ ràng trong việc cải tổ mối quan hệ với những đối tác chiến lược. Với vị thế là mạng lưới hệ thống siêu thị điện máy top đầu miền Bắc, những nhà phân phối lớn trên quốc tế như : Samsung, Toshiba, Sharp, Panasonic, Sanyo … đã dành cho VHC những khuyễn mãi thêm đặc biệt quan trọng như ưu tiên phân phối loại sản phẩm độc quyền, ưu tiên giá nhập thấp hơn so với những doanh nghiệp điện máy khác, giúp VHC hoàn toàn có thể phân phối những loại sản phẩm điện máy với giá tốt nhất đến với người mua .

“Bán” sự hài lòng cho khách hàng

Bằng lối đi riêng và chớp lấy tốt thời cơ của thị trường, khi toàn bộ những nhà kinh doanh bán lẻ tập trung chuyên sâu vào thị trường Thành Phố Hà Nội thì VHC lại tập trung chuyên sâu về những tỉnh và góp vốn đầu tư rất nhanh, theo đó HC Tỉnh Thái Bình, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Hải Phòng Đất Cảng, Thái Nguyên … lần lượt sinh ra và ngay lập tức trở thành “ người đứng vị trí số 1 ” tại thị trường những tỉnh .
Ban chỉ huy VHC đã khuynh hướng không riêng gì thiết kế xây dựng nên những “ tòa nhà ” chỉ để shopping mà còn là “ ngôi nhà ” mang đến những thưởng thức ý nghĩa cho từng mái ấm. Đó cũng là nguyên do cái tên Home Center sinh ra. Với phong cách thiết kế đúng chuẩn quốc tế : Hệ thống nhận diện đồng điệu trên toàn bộ những Trụ sở, diện tích quy hoạnh trung bình mỗi siêu thị lên đến 6.000 mét vuông tọa lạc gần 20.000 mẫu sản phẩm, bãi đỗ xe không lấy phí, thoáng rộng, cùng một sân lớn phía trước để diễn ra những hoạt động giải trí thưởng thức mẫu sản phẩm trực tiếp và những hoạt động giải trí đi dạo khác, VHC đã mang đến một khoảng trống shopping văn minh nhưng vẫn thân mật, nơi người mua hoàn toàn có thể cùng mái ấm gia đình đến du lịch thăm quan vào mỗi cuối tuần .
Siêu thị điện máy HC: Trải nghiệm ý nghĩa cho từng mái ấm!  - Ảnh 2
VHC luôn dữ thế chủ động lắng nghe, nghiên cứu và phân tích, nỗ lực học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Công ty luôn chú trọng lôi cuốn, giảng dạy và có chính sách đãi ngộ tương ứng với đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn bán hàng, trang bị cho họ không những về trình độ trình độ nhiệm vụ mà còn cả đạo đức nghề nghiệp. Ở đây, mỗi nhân viên cấp dưới là một tên thương hiệu cá thể, một đại sứ thiện chí của công ty với quốc tế bên ngoài, ngoài bán mẫu sản phẩm ra, VHC còn “ bán ” sự hài lòng đến với người mua .

Với gần 15 năm không ngừng nỗ lực, sáng tạo và đổi mới, Hệ thống Siêu thị điện máy HC đang hội tụ đủ các điều kiện để khẳng định tầm vóc một doanh nghiệp quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực điện máy tại Việt Nam.

Sản phẩm bán tại Siêu thị điện máy HC luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách bán hàng linh hoạt, thanh toán nhanh chóng, tiện lợi; Các chính sách hậu mãi, bảo hành đầy đủ đúng như khẩu hiệu của hệ thống “Chất lượng, giá trị đích thực”.