Thanh lý sàn gỗ công nghiệp đã qua sử dụng, có nên mua hay không?

Để tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa ngân sách góp vốn đầu tư cho vật tư lát sàn, nhiều người đã lựa chọn tới sàn gỗ công nghiệp thanh lý đã qua sử dụng. Tuy nhiên, 1 số ít người vẫn sợ hãi, không biết chất lượng của mẫu sản phẩm có cao không, thời hạn sử dụng còn lâu dài hơn không ? Để vấn đáp câu hỏi đó, hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết dưới đây .

Thanh lý sàn gỗ công nghiệp đã qua sử dụng

Sàn gỗ đã qua sử dụng nhưng giá vẫn tốt : Đây là những sàn gỗ công nghiệp đã được lắp ráp vào những khu công trình trước đó, sau một thời hạn sử dụng, người chủ có nhu yếu sửa chữa thay thế hoặc không muốn sử dụng nữa nhưng chất lượng của sàn gỗ vẫn tốt. Người chủ hoàn toàn có thể tháo ra và bán lại cho người khác với giá rẻ hơn nhiều so với giá khởi đầu mà họ mua .
Sàn gỗ công nghiệp có mạng lưới hệ thống hèm khóa tân tiến, giúp link những ván sàn lại với nhau một cách chắc như đinh mà không cần dùng keo. Vì vậy, khi không có nhu yếu sử dụng, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện tháo dỡ những ván sàn lên mà không làm hư hại tới chất lượng của sàn hay mặt nền. Đây là ưu điểm điển hình nổi bật mà chỉ có ở sàn gỗ, sàn gạch men hay gạch đá không có .

Với chất lượng gần như còn nguyên vẹn như mới và giá rẻ nên thanh lý sàn gỗ công nghiệp đã qua sử dụng sẽ mang lại những lợi ích khác nhau cho cả chủ sở hữu và người mua.

Sàn gỗ thanh lý có chất lượng không thay đổi, dễ tháo lắp, vận động và di chuyển

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp đã qua sử dụng

Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn muốn chọn sàn gỗ công nghiệp cho những khu công trình có thời hạn sử dụng ngắn, không yên cầu sự vững chắc như sàn văn phòng, shop, nhà thuê … thì sàn công nghiệp đã qua sử dụng là sự lựa chọn lý tưởng nhất giành cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách góp vốn đầu tư khởi đầu, vừa hoàn toàn có thể sở hữu một khoảng trống sang trọng và quý phái, đầy tính nghệ thuật và thẩm mỹ và tiện nghi khi sử dụng .

Chất lượng ổn định

Ván sàn công nghiệp đã qua sử dụng có giá chỉ bằng 1/3 giá của mẫu sản phẩm mới trên thị trường, thế cho nên, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chiếm hữu những loại sàn công nghiệp hạng sang từ những tên thương hiệu nổi tiếng như sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Vương Quốc của nụ cười, sàn gỗ Đức. Đây đều là những sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt, năng lực chịu nước, chịu nhiệt, chống trầy xước cao .
Độ bền đẹp của những sàn công nghiệp này lên tới 10-15 năm. Giá khởi đầu của sàn công nghiệp hạng sang từ 300 – 500.000 đ / mét vuông nhưng khi mua dạng thanh lý, bạn sẽ mua được mức giá rẻ hơn nhiều .

Sàn gỗ thanh lý có nhiều ưu điểm nổi bật

Lưu ý khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp thanh lí ?

Bên cạnh những quyền lợi mà bạn nhận được khi mua sàn gỗ thanh lý thì bạn sẽ gặp phải những rủi ro đáng tiếc. Vì vậy, bạn cần quan tâm khi lựa chọn mua sàn gỗ thanh lý để thuận tiện mua được sàn gỗ tốt, giá rẻ .

Kiểm tra kỹ chất lượng của sàn gỗ thanh lý

Khi mua những ván gỗ công nghiệp thanh lí, bạn hãy kiểm tra kỹ chất lượng của sàn gỗ đó, xem chúng còn mới không, còn tốt không. Hãy bảo vệ mua sàn gỗ thanh lý nhưng nhìn vẫn thích mắt, chất lượng vẫn không thay đổi .

Không nên mua sàn gỗ thanh lý quá cũ

Dù sàn gỗ thanh lý quá cũ được bán với giá cực rẻ nhưng bạn không nên mua, vì thời hạn sử dụng của chúng rất ngắn, ngắn hơn cả sàn gỗ giá rẻ. Nếu có dự tính mua những loại sàn gỗ công nghiệp này, bạn nên chọn những loại sàn gỗ mới như sàn gỗ Nước Ta hoặc sàn gỗ Trung Quốc .

Mua sàn gỗ thanh lý tại địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp

Bạn hoàn toàn có thể mua sàn gỗ công nghiệp thanh lý tại nhà người mua nhưng hãy bảo vệ mình biết kiểm tra chất lượng sàn gỗ và biết định giá .
Hoặc bạn hoàn toàn có thể đến những shop sàn gỗ, tại đây họ có nhiều mã sàn gỗ thanh lý cho bạn lựa chọn. Dù là sàn gỗ thanh lý nhưng shop sẽ có chính sách Bảo hành mẫu sản phẩm cho người mua .

Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp thanh lý

Những loại sàn gỗ công nghiệp đã qua sử dụng có diện tích quy hoạnh không đủ với diện tích quy hoạnh nhà bạn, bạn hoàn toàn có thể mua thêm sàn gỗ công nghiệp mới cùng loại hoặc phối hợp với những loại sàn gỗ công nghiệp khác để tạo sự độc lạ cho khoảng trống .
Để đơn thuần hơn, người mua nên chọn mua những sàn gỗ công nghiệp thanh lí đã qua sử dụng có diện tích quy hoạnh lớn hơn diện tích quy hoạnh mình cần khoảng chừng 5-10 % để phòng hao hụt trong những khâu luân chuyển và thiết kế .

Những chú ý quan tâm bạn cần nhớ khi lựa chọn sàn gỗ thanh lý

Mua sàn gỗ thanh lý tại JanHome

Trên thị trường lúc bấy giờ cũng có rất nhiều loại ván sàn công nghiệp chất lượng, giá rẻ. Vì vậy, thay vì mua sàn gỗ đã qua sử dụng, bạn hãy mua sàn gỗ mới để khu công trình được bền đẹp và tránh được những rủi ro đáng tiếc
JanHome hiện tại đang thanh lý rất nhiều sàn gỗ công nghiệp với chất lượng tốt, còn nguyên hộp. VB những bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp kho của JanHome để kiểm tra chất lượng của loại sản phẩm hoặc liên hệ số hotline 1800 00 22 để được khám phá kĩ hơn