Thu cũ đổi mới điện thoại Samsung Galaxy A52s – Trợ giá hấp dẫn tới gần 2 triệu đồng | Hoàng Hà Mobile

Hoàng Hà Mobile tiến hành chương trình thu cũ thay đổi khi lên đời điện thoại thông minh Samsung Galaxy A52s với mức thu mua và khuyễn mãi thêm siêu mê hoặc. Các người mua hoàn toàn có thể tham gia ngay từ ngày hôm nay để được hỗ trợ giá tổng số lên tới gần 2 triệu đồng .

Chi tiết chương trình thu cũ nâng cấp lên đời Samsung Galaxy A52s

Tham gia chương trình Thu cũ thay đổi – Lên đời điện thoại thông minh Galaxy A52s, người mua đang chiếm hữu những dòng điện thoại cảm ứng mưu trí của Samsung, iPhone ( có trong list thu mua dưới đây ) hoàn toàn có thể trực tiếp đến shop của Hoàng Hà Mobile để tăng cấp lên smartphone của Samsung .
Hoàng Hà Mobile đã định giá thu mua để tương hỗ người mua được lên đời Galaxy A52s với ngân sách chênh lệch tối thiểu. Xem chi tiết cụ thể trong bảng thu cũ thay đổi dưới đây :

Đặc biệt, các khách hàng khi tham gia thu cũ đổi mới lên đời Galaxy A52s sẽ được hưởng ưu đãi PHM của Hoàng Hà Mobile trị giá 700.000 đồng trừ trực tiếp vào giá sản phẩm.

Mua Samsung Galaxy A52s giá tốt tại đây

samsung-galaxy-a52s-5g-bi-ro-ri-trong-full-glory-se-ra-mat-vao-ngay-3-thang-9

Các điều kiện sản phẩm cũ cần đáp ứng được để tham gia chương trình

  • Máy có thể mở, tắt nguồn, không lỗi khởi động.
  • Máy đã được tắt/ngắt hoạt động và đăng xuất khỏi tất cả các tính năng bảo mật máy và khoá máy từ xa (ví dụ như Samsung Account, Google Account, iCloud…)
  • Màn hình cảm ứng vẫn hoạt động tốt: không bể vỡ, không sọc màn hình, không có điểm chết, không hư hỏng do chất lỏng, không ám màu, không lưu ảnh màn hình, chảy mực màn hình, đốm sáng.
  • Còn đầy đủ chức năng, Pin từ 85% trở lên.
  • Máy không cần có hộp, không cần có phụ kiện đi kèm hộp (tai nghe, cáp sạc, củ sạc…)
  • Chấp nhận cả máy xách tay.

Lưu ý chương trình

  • Khách hàng được hưởng 01 ưu đãi để mua Galaxy A52s đối với mỗi máy cũ bán lại và chỉ được áp dụng nếu khách quyết định mua Galaxy A52s, không áp dụng cho sản phẩm khác.
  • Sản phẩm thu cũ không có giá trị quy đổi sang tiền mặt.
  • Khách hàng cần liên hệ nhân viên cửa hàng để biết chính xác số tiền được hỗ trợ khi nâng cấp lên Galaxy A52s từ thiết bị cũ.
  • Khách hàng chịu trách nhiệm hủy bỏ tất cả các thông tin cá nhân trên điện thoại cũ. Nhân viên cửa hàng không chịu trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân lưu trữ trong điện thoại sau khi thu đổi.

Nét trọn khoảnh khắc – Cháy trọn cuộc chơi cùng Galaxy A52s

Galaxy A52s chiếm hữu màn hình hiển thị Super AMOLED 6.5 inch chuẩn FHD + mang đến từng khung hình rõ nét, sôi động. Cùng với đó là chip Snapdragon 778G 5G, RAM 8GB hiệu suất can đảm và mạnh mẽ, thưởng thức đa nhiệm quyến rũ. Viên pin 4500 mAh tích hợp sạc nhanh 25W được cho phép bạn lê dài thời hạn sử dụng tới 2 ngày .

242074077_923931831863051_79409844934304443_n

Bộ 4 camera với camera chính 64MP tiên phong công nghệ tiên tiến chống rung quang học OIS, camera góc siêu rộng 12MP lan rộng ra khung hình đến 123 độ, camera xóa phông 5MP và camera Macro 5MP. Phía trước là camera selfie 32MP giúp mang đến chất lượng ảnh rõ nét. Galaxy A52s cũng được trang bị cảm ứng vân tay dưới màn hình hiển thị với năng lực bảo mật thông tin cực tốt .

Thông tin liên hệ:

Hoàng Hà Mobile là chuỗi mạng lưới hệ thống kinh doanh nhỏ di động và những mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến chính hãng với 76 Trụ sở trên toàn nước. Các mẫu sản phẩm đều được bán với mức giá tốt nhất và không tính tiền giao hàng trên toàn nước .
Mọi vướng mắc về thông tin mẫu sản phẩm cùng những chương trình khuyễn mãi thêm, vui vẻ gọi HOTLINE 1900.2091. Bạn cũng hoàn toàn có thể truy vấn những địa chỉ này để tìm hiểu thêm thêm :

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM