Xe đạp địa hình MTB Giant ROAM 3 DISC 29 inch Xám M giá rẻ, chính hãng

Thiết kế mạnh mẽ, linh hoạt cho nhiều mục đích sử dụng

Không đơn thuần là một chiếc xe đạp điện thể thao thường thì, đây là mẫu xe “ đa di năng ” theo bạn trên mọi cung đường từ những buổi chiều mát đạp xe ngắm nhìn thành phố hay dạo quanh việc làm tập thể dục cho đến những chuyến đi phượt vào cuối tuần .Giant Roam 3 Disc – 700 C Nhôm Concrete ( size M ) gây ấn tượng bởi mẫu mã trưởng thành cùng 2 phiên bản sắc tố xám và đỏ can đảm và mạnh mẽ, đặc biệt quan trọng tương thích với những bạn trẻ nhiệt huyết và đam mê tò mò .

Xe đạp địa hình MTB Giant ROAM 3 DISC sở hữu kiểu dáng thể thao

Khung sườn làm từ nhôm Aluxx có trọng lượng nhẹ, tạo độ bền chắc cho xe

Hợp kim nhôm Aluxx nổi tiếng bởi trọng lượng siêu nhẹ, không bị rỉ sét hay ăn mòn trong quá trình sử dụng là một chất liệu hoàn hảo để tạo nên khung sườn chắc chắn, gia tăng tuổi thọ cho xe. Roam 3 Disc size M sẽ thích hợp cho các bạn có chiều cao từ 168 – 180 cm.

Xe đạp địa hình MTB Giant ROAM 3 DISC với khung xe bền chắc

Bánh xe được tích hợp công nghệ chống đâm thủng độc quyền của Giant

Xe đạp Roam 3 Disc phiên bản 2021 được trang bị bánh xe có kích cỡ 700×42 c cùng công nghệ tiên tiến Giant Crosscut chống đâm thủng để cung ứng phong phú những loại địa hình khác nhau. Lốp xe to, dày dặn với những gai nhỏ li ti cho độ bám đường tốt, không lo trơn ngã khi bo cua .

Xe đạp địa hình MTB Giant ROAM 3 DISC có bánh xe 29 inch

Ghi đông không sừng, hạn chế vướng víu khi chạy xe

Ghi đông của xe thuộc dòng Giant Sport XC có độ dài 31.5 cm, có thiết kế không sừng nhằm tránh tình trạng tay lái bị vướng vào các chướng ngại trên đường như cành cây, tạo sự an toàn cho người lái khi chạy ở những địa hình hẹp.

Xe đạp địa hình MTB Giant ROAM 3 DISC có ghi đông không sừng gọn nhẹ

Bộ truyền động 3 đĩa mượt mà

Xe đạp địa hình Giant sở hữu bộ chuyển dĩa Shimano FD-TY710 bao gồm 3 đĩa, bộ chuyển líp Shimano Acera 8 tốc độ kết hợp cùng sên xe KMC Z8.3 cho cảm giác mượt mà, làm chủ đường đua và nhạy hơn mỗi khi chuyển líp.

Xe đạp địa hình MTB Giant ROAM 3 DISC có bộ truyền động mượt mà

Phanh đĩa dầu giảm tốc nhanh chóng, an toàn cho người lái

Khi đạp xe trên những vùng địa hình có nhiều bùn đất hay điều kiện kèm theo thời tiết khí ẩm, dễ trơn trượt thì phanh sẽ là bộ cực kỳ quan trọng “ cứu cánh ” cho bạn khỏi những trường hợp không mong ước. Phanh của xe đạp điện Giant Roam 3 Disc là dạng phanh đĩa dầu, có bộ thắng và tay thắng đều thuộc dòng Tektro HD-M275 rất bảo đảm an toàn kể cả với những người mới mở màn, chưa có kinh nghiệm tay nghề giải quyết và xử lý trường hợp .Ưu điểm của mạng lưới hệ thống thắng đĩa này nằm ở hiệu suất hãm lực lớn, cực kỳ nhạy khi người dùng bóp thắng và năng lực giảm tốc gần như ngay tức khắc giúp hạn chế tối đa thực trạng hòn đảo bánh, lệch bánh gây nguy khốn cho người dùng .

Xe đạp địa hình MTB Giant ROAM 3 DISC với phanh đĩa chính xác

Cặp phuộc trước bền bỉ, ổn định

Mẫu xe đạp này được gia cố cặp phuộc trước SR Suntour NEX HLO 700C bằng lò xo với hành trình là 63 mm đồng nghĩa với khả năng hấp thụ xung lực của phuộc là 630 kg, là sự lựa chọn tuyệt vời dù bạn đạp xe trên những con đường phố phẳng phiu hay đường mòn gồ ghề, khúc khuỷu.

Xe đạp địa hình MTB Giant ROAM 3 DISC có cặp phuộc trước giảm xóc nảy

Yên xe có độ cứng vừa phải, cho cảm giác thoải mái khi ngồi lâu

Khi chạy xe trong suốt một khoảng thời gian dài thì yên xe chính là yếu tố quyết định sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho người lái hay cảm giác đau mỏi vì phải ngồi lâu. Hiểu được tâm lý này, yên xe của Giant Roam 3 Disc sử dụng loại yên Giant Sport Comfort với độ đàn hồi tốt, đạt chuẩn Quốc tế và cốt yên Giant D-Fuse Alloy tự tin sẽ mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái, tránh tình trạng đau mỏi cột sống dù phải ngồi xe trong bao lâu.

Xe đạp địa hình MTB Giant ROAM 3 DISC có yên xe mềm mại

Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn mẫu xe đạp điện địa hình nào vừa hoàn toàn có thể cung ứng được phong phú mục tiêu sử dụng vừa có một phong cách thiết kế trưởng thành, bền nhẹ thì hãy để Điện Máy Xanh “ mách nhỏ ” cho bạn mẫu xe Giant Roam 3 Disc này nhé .Không những chiếm hữu khung sườn bằng nhôm Aluxx siêu nhẹ, bộ truyền động 3 đĩa mềm mịn và mượt mà, cặp phuộc trước chắc như đinh, không thay đổi, chiếc xe này còn bảo vệ độ bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người dùng bởi bánh xe có năng lực chống đâm thủng, ghi đông không sừng, hạn chế mắc vào những chướng ngại vật trên đường và phanh đĩa dầu giúp người dùng giảm tốc kịp thời, thuận tiện làm chủ vận tốc. Đây chứng minh và khẳng định sẽ là một người bạn sát cánh lý tưởng cho những bạn trẻ năng động, đam mê tò mò những chân trời mới .