Tổng Hợp Lịch Khuyến Mãi Đến Từ Các Nhà Hàng Pizza Nổi Tiếng Ở Hà Nội – Pizza Express

Nếu bạn là Fan Hâm mộ nhà hàng siêu thị đặc biệt quan trọng là mê mệt món Pizza, thì không nên bỏ lỡ những chương trình tặng thêm đến từ những nhà hàng quán ăn Pizza lớn nhỏ nhé. Bài viết ngày hôm nay Pizza Express xin được san sẻ đến bạn tổng hợp lịch khuyến mại đến từ những nhà hàng quán ăn Pizza nổi tiếng ở Hà Nội .

Để được không lấy phí giao hàng, gọi ngay Pizza Express tại đây
  1. Pizza Hut

Pizza Hut được xem là một trong những tên thương hiệu Pizza nổi tiếng và lớn nhất tại Nước Ta. Pizza Hut thường lựa chọn của những Fan Hâm mộ mê Pizza, mang đến sự hài lòng về chất lượng và Giao hàng. Không chỉ vậy, Pizza Hut còn được nhìn nhận cao về độ ngon của những chiếc Pizza ở đây .

Chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 ở Pizza Hut diễn ra khá đa dạng. Chương trình này thường diễn ra từ thứ 2 đến thứ 6. Chương trình khuyến mãi này thường được áp dụng khi bạn mua 1 Pizza cỡ lớn/trung kèm nước và salad sẽ được tặng kèm 1 chiếc Pizza cùng cỡ. Trong trường hợp bạn mua mang đi thì chương trình này sẽ áp dụng cả tuần.

1. Pizza Express

Đến với tên thương hiệu Pizza Express là một tên thương hiệu Pizza nổi tiếng chuyên về giao hàng tận nơi. Với chương trình tặng thêm mua 1 tặng 1 từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Trừ thứ 7 và chủ nhật. Ngoài ra, tên thương hiệu này cũng đang diễn ra khá nhiều những chương trình khuyến mại khác như : Khuyến mãi 365 ngày mua 2 chiếc Pizza chỉ từ 125.000 đ. Với tặng thêm đến từ tên thương hiệu này, thì bạn hoàn toàn có thể thỏa thích ẩm thực ăn uống mà không lo về giá nhé .

Bạn có thể xem chi tiết chương trình khuyến mãi hàng tuần của Pizza Express TẠI ĐÂY.

1. Domino’s Pizza

Domino’s Pizza cũng là tên thương hiệu Pizza nổi tiếng và cũng là điểm hẹn quen thuộc dành cho những mái ấm gia đình, hội bè bạn, những bạn sinh viên …. bởi giá tiền tại Domino’s Pizza khá mềm và cũng có nhiều chương trình tặng thêm đi kèm. Một số chương trình khuyễn mãi thêm tại Domino’s Pizza mua 1 tặng 1 thường được vận dụng vào thứ 3, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Trong đó, so với 2 ngày thời điểm cuối tuần, chương trình khuyễn mãi thêm này chỉ vận dụng với hình thức đặt hàng trực tuyến trên mạng lưới hệ thống của Domino’s Pizza .

1. Pizza Al Fresco’s

Pizza Al Fresco’s là chuỗi nhà hàng quán ăn nổi tiếng, xuất hiện tại Nước Ta từ năm 1996 cho đến lúc bấy giờ. Nhắc tới tên thương hiệu Pizza này thì rất ít người không biết bởi sự nổi tiếng của nó. Thương hiệu Al Fresco’s so với một số ít bạn sành ăn Pizza thì khó mà bỏ lỡ được. Bởi khi ăn tại đây, ai cũng có cảm xúc là chiếc bánh Pizza ở Al Fresco’s có phần phô mai dày hơn, đặc biệt quan trọng hơn là phần vỏ bánh Pizza giòn và có mùi thơm đặc trưng .Tuy vậy, mức giá ở đây khá cao so với những tên thương hiệu khác. Nhưng tên thương hiệu Pizza Al Fresco’s là tên thương hiệu đắt xắt ra miếng. Nhưng đừng lo ngại nhé, tuy giá đồ ăn ở đây hơi cao so với những hãng Pizza khác nhưng Al Fresco’s cũng có những chương trình tặng thêm đi kèm. Chương trình mua 1 tặng 1 vào thứ 3 hàng tuần để những bạn có thời cơ thường thức những chiếc bánh Pizza với giá rất phải chăng .

1. The Pizza Company

The Pizza Company chiếm hữu một menu Pizza rất là phong phú và đa dạng và phong phú. Đặc biệt hơn là phần viền bánh Pizza tại đây có rất nhiều loại : đế dày, đế mỏng dính, viền phô mai, viền phô mai xúc xích, viền phô mai xúc xích xông khói … Đặc biệt hơn là vào thứ 4 hàng tuần tại The Pizza Company sẽ diễn ra chương trình khuyến mại mua 1 tặng 1. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể ăn The Pizza Company vào thứ 4 hàng tuần để được ăn Pizza ngon với giá siêu mềm nhé .Một chút quan tâm : Các chương trình khuyến mại Pizza mua 1 tặng 1 có năng lực biến hóa theo ngày hoặc sẽ có một thời hạn vận dụng tuỳ theo chương trình của mỗi tên thương hiệu Pizza. Vậy nên hãy kiểm tra trước khi đến ăn nhé .Bài viết trên là tổng hợp lịch Pizza mua 1 tặng 1, kèm những chương trình khuyễn mãi thêm trong tuần của một số ít tên thương hiệu Pizza nổi tiếng tại Hà Nội. Pizza Express mong rằng với những san sẻ trên hoàn toàn có thể giúp bạn có nhiều thưởng thức và thông tin trên mang đến có ích cho bạn nhiều hơn .

Tận Hưởng Những Chiếc Bánh Pizza Thơm Ngon Với Đặc Trưng Riêng

Hãy cùng đến Pizza Express để trải nghiệm những món mới với những ƯU ĐÃI vô cùng lớn nhé. Chúng tôi luôn mong muốn gửi đến bạn những bữa ăn chất lượng với giá hợp lý nhất.

Pizza Express với giá hài hòa và hợp lý, tương thích với mọi lứa tuổi của về Chi tiêu và chất lượng. Với 3 tiêu chuẩn một trong những tên thương hiệu Pizza Nước Ta. Tiên phong với tiêu chuẩn Pizza Ngon, Giá hài hòa và hợp lý, Phục vụ tại nhà .

Pizza Express Với 3 Tiêu Chí: Pizza ngon – Giá rẻ – Vận chuyển tận nhà

Hãy cùng đến chúng tôi để thưởng thức những món mới với những ƯU ĐÃI vô cùng lớn nhé. Chúng tôi luôn mong ước gửi đến bạn những bữa ăn chất lượng với giá hài hòa và hợp lý nhất .Pizza Express với giá hài hòa và hợp lý, tương thích với mọi lứa tuổi của về Ngân sách chi tiêu và chất lượng. Pizza Express, một trong những tên thương hiệu Pizza Nước Ta. Tiên phong với tiêu chuẩn Pizza Ngon, Giá hài hòa và hợp lý, Phục vụ tại nhà .– Xem thêm thực đơn tai : Menu Hấp Dẫn Mỗi Ngày Của Pizza Express– Xem khuyến mại tại : Khuyến Mại Bất Ngờ Đón Chờ Bạn Click– Cập nhật khuyến mại mới tại : 365 Ngày Bất Ngờ Khác BiệtPizza Express nghĩ rằng để giúp cho việc phục phụ được ngày một tốt hơn. Khách hàng đặt Pizza nên gọi điện đặt trước để nhà hàng quán ăn hoàn toàn có thể đem tới bạn những tư vấn và tương hỗ đạt chuẩn dịch vụ 5 *

👉 Pizza Express HIỆN CÓ 4 CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI:

🏪 CS1: D3 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

🏪 CS2: 332 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

🏪 CS3: Số 6 Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội.

🏪 CS4: 52 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.