Nhận 2 euro miễn phí trên Google Play với phiếu giảm giá quà tặng này

Bìa Google Play

Google Play có đầy đủ các trò chơi, ứng dụng và mua hàng trong ứng dụng mà bạn có thể muốn thực hiện nhưng điều đó trong nhiều trường hợp bạn không làm vì bạn không tiêu tiền. Tuy nhiên, bây giờ bạn có Quà tặng 2 euro trên Google Play với phiếu giảm giá này cho PayPal. Là 2 euro miễn phí để chi tiêu trong cửa hàng ứng dụng và trò chơi.Google Play có rất đầy đủ những game show, ứng dụng và mua hàng trong ứng dụng mà bạn hoàn toàn có thể muốn triển khai nhưng điều đó trong nhiều trường hợp bạn không làm vì bạn không tiêu tiền. Tuy nhiên, giờ đây bạn cóvới phiếu giảm giá này cho PayPal. Là

2 euro không tính tiền cho khuôn mặt

Nhân dịp cuối năm, Google mang đến cho người dùng 2 euro để chi tiêu trong cửa hàng Google Play thông qua tài khoản PayPal của bạn. Có vẻ như mục tiêu rõ ràng là để người dùng giả định mua hàng tại cửa hàng và làm quen với loại quy trình này và để tạo điều kiện thuận lợi cho việc này, kế hoạch của công ty rất đơn giản, tặng tiền để người dùng mua hàng đầu tiên của họ. Của nó 2 euro, sẽ không tệ chút nào nếu mua một bộ biểu tượng, mua phiên bản cao cấp của trò chơi mà chúng tôi rất thích và chúng tôi muốn mà không cần quảng cáo, hoặc đơn giản là mua hàng trong ứng dụng, chẳng hạn như 100 Pokécoins của Pokémon GO để mua 20 Pokéball, chẳng hạn.

Google play

Cách nhận 2 euro không lấy phí trên Google Play và PayPal

Nó sẽ chỉ là cần thiết đổi phiếu thưởng PayPal mà bạn có sẵn dưới đoạn này. Nhưng để đổi nó, đơn giản nhất là bạn click vào link sau:

• Phiếu giảm giá với 2 euro miễn phí với Google Play và PayPal

Khi bạn đã vào trang web này, bạn sẽ tìm thấy ưu đãi bằng tiếng Đức, nhưng bạn sẽ chỉ phải nhấn nút chính để tiếp tục. Hãy ghi nhớ rằng ưu đãi sẽ có hiệu lực đến ngày 24 tháng XNUMX, vì vậy nó không phải là không giới hạn, nhưng bạn sẽ phải sử dụng nó càng sớm càng tốt. Điều duy nhất mà bạn sẽ được yêu cầu làm là đăng nhập bằng tài khoản PayPal của mình. Hãy nhớ rằng tài khoản này phải là tài khoản mà chúng tôi đã định cấu hình trong Google Play để thực hiện thanh toán. Nếu chúng ta chưa cấu hình thì không có vấn đề gì, chúng ta có thể cấu hình sau, nhưng điều quan trọng là phải nhớ rằng hai euro đó sẽ được liên kết với tài khoản PayPal của chúng ta, nó sẽ là cái mà chúng tôi sẽ phải sử dụng sau này để thanh toán trên Google Play.

Bài viết tương quan :

Cách quản lý các phương thức thanh toán trong Cửa hàng Google Play

Chúng tôi đã triển khai thử nghiệm, chúng tôi đã nhận được phiếu thưởng 2 euro và chúng tôi đã triển khai mua hàng trên Google Play mà không gặp bất kể sự cố nào. Giá mua đã được chiết khấu cho khuyễn mãi thêm mà bạn có so với phiếu giảm giá, đây là một thứ trọn vẹn có tính năng .