Dookki DELIVERY – Đem Topokki thơm ngon trọn vị đến bất cứ đâu

Dookki Delivery – Nước đi chiến lược đầy vững chắc

Chắc hẳn tất cả chúng ta không xa lại gì với hình thức Food Delivery. Giờ đây, trên tay mỗi người đều có sẵn một chiếc smartphone cùng sự ngày càng tăng chóng mặt của nhiều nền tảng như ShopeeFood, Go-Food, Loship, Beamin … Yêu cầu về sự tiện nghi, phải có ngay lập tức trở thành yếu tố số 1 của mọi những tầng lớp trong lối sống bận rộn. Chính vì vậy mà Food Delivery trở thành một mô hình dịch vụ thứ yếu mà bất kỳ nhà hàng quán ăn nào cũng phải có. Nhưng để thiết kế xây dựng một quy mô Food Delivery thành công xuất sắc, tăng trưởng lâu bền hơn, việc kiến thiết xây dựng tên thương hiệu từ quy mô nhà hàng quán ăn truyền thống cuội nguồn là điều bắt buộc. Dookki đã xử lý thành công xuất sắc điều đó. Trong suốt ba năm vừa mới qua, tên thương hiệu Dookki giật mình Open và tăng trưởng tiêu biểu vượt trội trong thị trường F&B tại Nước Ta. Nhờ kế hoạch kinh doanh thương mại và marketing hài hòa và hợp lý, Dookki tiếp cận nhanh gọn với tệp người mua đam mê âm thực Nước Hàn. Tất nhiên là phải kể đến vai trò rất lớn của đứa con niềm tin ” Topokki Buffet “, yếu tố cốt lõi làm ra tên thương hiệu Dookki. Dookki DELIVERY - Đem Topokki thơm ngon trọn vị đến bất cứ đâu - Ảnh 1.

Một nồi lẩu topokki chất lượng cùng đa dạng các loại topping đi kèm tại Dookki

Mọi người sẽ chẳng tìm đâu được một nơi hoàn toàn có thể bán nhiều loại Topokki đến như vậy ! Dookki biến tấu topokki thành một món ăn độc lạ với những loại nước sốt trứ danh Nước Hàn, kèm theo đó là vô vàn topping ” 100 % Made in Korea “. Thực khách mỗi lần đến Dookki đều có được những thưởng thức mới lạ trong cách chiêm ngưỡng và thưởng thức topokki. Thật sự Dookki rất biết những biến những thực khách của mình thành những nhà thám hiểm ẩm thực ăn uống, mỗi một lần là một tò mò giật mình với topokki. Một khi sức khỏe thể chất tên thương hiệu đang trên đà tăng trưởng mạnh, Dookki Delivery sinh ra đúng lúc để phân phối hơn nữa nhu yếu của đại đa số thực khách. Việc chiêm ngưỡng và thưởng thức món ăn Topokki chuẩn Hàn giờ đây là vô cùng thuận tiện. Trong khâu delivery, Dookki bảo vệ 100 % việc mùi vị Topokki luôn trong trạng thái ngon nhất. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm chiêm ngưỡng và thưởng thức từng chiếc topokki trọn vị ở bất kỳ đâu, dù ở nhà, ở trường học hay là văn phòng. Những bữa tiệc nho nhỏ được setup tức thì gồm topokki, bánh chả cá, gà rán không kém phần hoành tránh nhưng lại vô cùng nhanh gọn với Dookki Delivery. Dookki DELIVERY - Đem Topokki thơm ngon trọn vị đến bất cứ đâu - Ảnh 2.Sáng sủa hợp vệ sinh, topokki luôn được refill nực nội, chỉ hoàn toàn có thể là quầy Dookki Delivery

Cửa hàng Dokkki đầu tiên áp dụng hình thức Delivery có địa chỉ tại 139-141 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Đây được xem như một trong những cửa hàng đầu tiên của Dookki khi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Cửa hàng Dookki này sở hữu cho mình tần suất khách hàng ghé thăm rất cao, kể cả các ngày trong tuần. Chính vì thế, mô hình Dookki Delivery dễ dàng tăng mức độ nhận biết một cách nhanh chóng. Với những thuận lợi kể trên, Dookki trong tương lai sẽ triển khai thêm mô hình mới này với quy mô toàn quốc, dự tính khoảng 30 cửa hàng ở các tỉnh thành nhỏ, lẻ.

Dookki DELIVERY - Đem Topokki thơm ngon trọn vị đến bất cứ đâu - Ảnh 3.Topokki và dàn topping tại quầy Delivery chẳng kém cạnh gì so với bên trong shop

Năm 2022 bùng nổ với vô vàn bất ngờ

Với mức giá “bình dân học vụ” từ trước đến giờ, Dookki mong muốn rằng ai ai cũng có thể thưởng thức hương vị lẩu topokki chuẩn Hàn đúng nghĩa nhất. Từ học sinh, sinh viên đến dân văn phòng đều đến được với Dookki khi có chung niềm đam mê topokki. Để đáp lại tình cảnh của các fan cứng topokki, Dookki luôn dành cho đối tượng khách hàng của mình một năm 365 ưu đãi triền miên. Thương hiệu Dookki liên tục cho ra đời những món mới, bắt trend chớp nhoáng. Mới đây, Dookki đã cho ra đời hai loại topping vừa quen vừa lạ, đó chính là mực tươi tẩm vị đậm đà cùng cá minh thái chiên. Cái tên minh thái nghe có vẻ xa lạ với người Việt nhưng lại là một loại cá rất được ưa chuộng vào mua đông ở Hàn Quốc. Nào nào, nghe tới đây mà muốn đến Dookki trải nghiệm món mới rồi phải không? Còn chần chờ chi nữa, hãy cùng Dookki thưởng thức món cá minh thái chiên theo một phong cách “rất chi là Dookki”.

Dookki DELIVERY - Đem Topokki thơm ngon trọn vị đến bất cứ đâu - Ảnh 4.Một Dookki hứa hẹn đầy bùng nổ trong năm 2022Năm 2022 này, Dookki liên tục kế hoạch lan rộng ra mạng lưới bao trùm khắp Nước Ta. Dookki mong ước rằng dù bạn có đi đâu, ở quê nhà thao tác, đi công tác làm việc xa hay đi du lịch, bạn đều hoàn toàn có thể đến Dookki mỗi khi cơn thèm topokki ập đến giật mình. Đừng quên like page và nhất nút theo dõi Fanpage Dookki Nước Ta để update vô vàn giật mình mỗi ngày bạn nhé. Link Fanpage Dookki Nước Ta : https://www.facebook.com/DookkiVietnam