Mã giảm giá Adidas mới nhất, mã khuyến mãi Adidas hot nhất tháng 1/2022

Adidas là thương hiệu thời trang thể thao được ưa chuộng trên toàn thế giới. Bài viết cung cấp cho bạn các mã giảm giá Adidas hot nhất, các chương trình khuyến mãi mới nhất, giúp bạn có cơ hội mua được các sản phẩm yêu thích với mức giá tốt.

Website chính hãng Adidas Nước Ta : https://www.adidas.com.vn

Thông tin về các chương trình khuyến mãi Adidas

Adidas thường có những chương trình giảm giá mê hoặc như giảm tới 50 % toàn quầy bán hàng, khuyến mại khi mua combo 2, 3 mẫu sản phẩm. Nếu biết thông tin về những chương trình này bạn hoàn toàn có thể mua được những item xịn xò với giá cực tiết kiệm chi phí. Và tất yếu những chương trình khuyễn mãi thêm và mã giảm giá Adidas sẽ được Chanh tươi update sớm và khá đầy đủ nhất. Bạn đừng quên ghé trang nhé .

Cách sử dụng mã giảm giá Adidas

Việc đặt hàng sử dụng voucher giảm giá khá đơn giản. Bạn thêm các sản phẩm định mua vào Giỏ hàng, kiểm tra lại chính xác thông tin sản phẩm như: size, màu sắc, số lượng.

Tại giỏ hàng, bạn sẽ thấy ô để Nhập mã tặng thêm. Tại đây, bạn chỉ cần copy mã giảm giá mình đã update phía trên và nhập vào ô bên dưới là ok nhé !
ma-giam-gia-adidasNhập mã giảm giá Adidas

Tại sao không sử dụng được mã khuyến mãi Adidas?

Mỗi mã giảm giá chỉ có giá trị sử dụng so với những loại sản phẩm nằm trong hạng mục của chương trình khuyến mại hoặc chiến dịch, vì thế hãy kiểm tra xem chương trình tặng thêm tương quan có còn thời hạn hay không. Ngoài ra, phiếu giảm giá hoàn toàn có thể không có giá trị phối hợp với những chương trình khuyễn mãi thêm khác .

Chính sách giao hàng và đổi trả hàng của Adidas

Phí vận chuyển và thời gian giao hàng

Khi giao dịch thanh toán, bạn sẽ được nhắc chọn phương pháp giao hàng cho ( những ) mẫu sản phẩm của mình. Tổng chi phí luân chuyển của bạn sẽ được đo lường và thống kê tự động hóa trong quy trình thanh toán giao dịch trước khi triển khai xong đơn hàng của bạn .
Hiện Adidas có dịch vụ Vận chuyển không lấy phí tiêu chuẩn so với những đơn hàng có số tiền lớn hơn mức chi tối thiểu là 1.300.000 VND. Phí luân chuyển tiêu chuẩn được vận dụng theo đơn hàng dưới mức chi tối thiểu 1.300.000 VND là 40.000 VND ( đã gồm có Hóa Đơn đỏ VAT ) trên toàn nước .

Adidas giao hàng trong bao lâu?

Sau khi đơn hàng được giao dịch thanh toán thành công xuất sắc, đơn hàng của bạn sẽ được giải quyết và xử lý trong vòng 1-3 ngày thao tác trước khi chuẩn bị sẵn sàng để giao hàng .
Đơn hàng của bạn sẽ được giao trong vòng 3 – 9 ngày thao tác tùy thuộc vào khu vực giao hàng sau khi xác nhận đơn hàng .

Cũng có những trường hợp đơn hàng sẽ giao trễ hơn dự kiến do số lượng đơn hàng lớn trong các dịp khuyến mãi hoặc ảnh hưởng của thời tiết, dịch bệnh…

Đơn hàng chỉ được luân chuyển vào ngày thao tác. Ngày thao tác là thứ Hai đến thứ Bảy, 9 giờ sáng tới 6 giờ chiều, không tính những đợt nghỉ lễ vương quốc tại Nước Ta. Trường hợp bạn đặt mua nhiều mẫu sản phẩm, đơn hàng hoàn toàn có thể giao thành nhiều lần khác nhau .

Thông tin về chính sách trả hàng và hoàn tiền Adidas

Nếu bạn nhận được những mẫu sản phẩm mà bạn không đặt hàng hoặc loại sản phẩm bị hỏng / bị lỗi, bạn hoàn toàn có thể triển khai trả hàng và nhận tiền hoàn từ Adidas theo hướng dẫn sau đây :

• Không tháo bỏ bất kỳ tem mác nào và giữ nguyên bao bì gốc. Chúng tôi khuyên bạn nên gọi cho Liên hệ dịch vụ khách hàng của Adidas tại đây và cho họ biết về tình trạng gói hàng của bạn. Thời gian liên hệ: Từ thứ Hai đến Thứ Sáu (ngoại trừ ngày lễ): Từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối.
  • Bạn cần cung cấp bằng chứng trực quan (ví dụ: ảnh, video) về các sản phẩm để đẩy nhanh quá trình xử lý.

Sau đó bạn sẽ nhận được hướng dẫn về việc trả hàng :
Bạn hoàn toàn có thể trả lại đơn hàng trực tuyến trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được đơn hàng
Trả hàng qua đường bưu điện :

• Liên hệ nhóm Dịch vụ khách hàng Ở ĐÂY
  • Cung cấp cho đội ngũ Dịch vụ khách hàng Adidas về chi tiết đơn hàng của bạn và lý do trả lại.
  • In (các) mẫu trả hàng mà đội ngũ Dịch vụ khách hàng Adidas đã gửi cho bạn qua email.
  • Gửi kèm theo mẫu trả hàng của bạn vào bưu kiện trả lại, sau đó đóng dấu bưu kiện.
  • Tiếp tục đến bưu điện/hãng vận chuyển/dịch vụ ưa thích khác để gửi hàng trả lại của bạn qua đường bưu điện. Địa chỉ nơi đến sẽ được đề cập trong mẫu trả lại hàng của bạn.
  • Ghi lại mã số theo dõi được ghi trên nhãn vận chuyển được cung cấp bởi dịch vụ bưu chính/hãng vận chuyển/các dịch vụ ưu tiên khác để làm tài liệu tham khảo.

Cách chọn size giày Adidas

Để chọn chuẩn size giày, thứ nhất bạn cần đo đúng mực size bàn chân bằng cách như sau :
1. Đứng lên một mảnh giấy với gót chân chạm nhẹ vào bức tường phía sau .

2.Đánh dấu đỉnh đầu của ngón chân dài nhất lên giấy (nên nhờ một người bạn giúp đỡ) và đo khoảng cách từ tường đến điểm đánh dấu.

3. Làm tựa như với bàn chân còn lại và so sánh số đo với biểu đồ kích cỡ của chúng tôi để chọn đúng kích cỡ .
Sau đó bạn dựa vào bảng size giày được cung ứng ở phần Biểu đồ kích cỡ bên cạnh mẫu sản phẩm để lựa chọn size theo kích cỡ chân của bạn. Chú ý size ở bảng size loại sản phẩm là size US hay UK bạn nhé !
ma-giam-gia-adidas

Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mua hàng trên Adidas và biết cách sử dụng mã giảm giá Adidas giúp mua các sản phẩm với giá tốt hơn.