Oppo Reno thế hệ thứ 4 – Thêm nhiều cải tiến, giá chưa đến 9 triệ

Dự kiến trong một vài ngày tới, Reno phiên bản thứ 4 sẽ chính thức được Oppo ra đời tại thị trường Nước Ta để sửa chữa thay thế cho thế thứ 3 được trình làng hồi cuối năm ngoái. Nhìn chung ở lần tăng cấp này, hãng đã tích hợp thêm một số ít những trang bị cực kỳ đáng giá và hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn tốt dành cho người dùng đại trà phổ thông .

Oppo Reno thế hệ thứ 4 - Thêm nhiều cải tiến, giá chưa đến 9 triệu đồng

Oppo Reno thế hệ thứ 4 – Thêm nhiều nâng cấp cải tiến, giá chưa đến 9 triệu đồng

Tương tự như ở lần ra mắt trước đó, Reno thế hệ thứ 4 cũng có 2 phiên bản để người dùng lựa chọn là Reno 4 và Reno 4 Pro, tuy nhiên mức giá bán thì vẫn chưa được hãng tiết lộ cụ thể.

Về phần ngoại hình, thì ở mặt trước của Reno 4 đã không còn sử dụng phong cách thiết kế màn hình hiển thị Infiniti-V nữa mà thay vào đó là Infiniti-O với điểm notch được đặt lệch về phía bên trái của máy. Kích thước màn hình hiển thị trên 2 phiên bản sẽ giống trọn vẹn với Reno 3, lần lượt là 6.4 và 6.5 inch, xê xích nhau khá ít .Với phiên bản thường, ở mặt trước của máy sẽ được làm phẳng trong khi đó bản Pro sẽ là màn hình hiển thị cong tràn viền khá tân tiến .

Oppo Reno thế hệ thứ 4 - Thêm nhiều cải tiến, giá chưa đến 9 triệu đồng

Kích thước màn hình hiển thị không có nhiều sự đổi khácMặt sống lưng chính là nơi nhận được sự góp vốn đầu tư lớn nhất đến từ tên thương hiệu Trung Quốc khi mạng lưới hệ thống camera sau được đã được phong cách thiết kế mới, hoành tráng hơn. Nước sơn cũng có được hiệu ứng chuyển màu độc lạ hơn so với thế hệ nhiệm kỳ trước đó. Cả hai máy đều được trang bị cảm ứng chính 48MP và sự độc lạ chỉ đến ở những ống kính còn lại, đơn cử :- Phiên bản thường : camera góc siêu rộng 8MP, cảm ứng chiều sâu 2MP .- Phiên bản Pro : camera góc siêu rộng 12MP, cảm ứng chiều sâu 2MP, camera tele 2 x 13MP cùng công nghệ tiên tiến chống rung quang học AI OIS ở camera chính .

Oppo Reno thế hệ thứ 4 - Thêm nhiều cải tiến, giá chưa đến 9 triệu đồng

Hệ thống camera được thiết kế mới, hầm hố hơn

Về hiệu năng thì trên cả 2 phiên bản, Oppo đều sử dụng chip Snapdragon 720G, đi kèm dung tích RAM 8GB, ROM 128 / 256GB, tuy nhiên ở phiên bản Pro, người dùng hoàn toàn có thể sẽ có thêm tùy chọn RAM 12GB. Xét về nhu yếu sử dụng mặc dầu mẫu chip mà hãng sử dụng cho thị trường Nước Ta có thấp hơn so với thị trường nội địa thế nhưng, 720G vẫn được nhìn nhận là một sự lựa chọn tốt khi mang đến hiệu năng không thay đổi cùng mức giá cả tốt .Dung lượng pin và công nghệ tiên tiến sạc nhanh trên phiên bản Pro cũng có phần nhỉnh hơn đôi chút so với bản tiêu chuẩn, 4015 mAh ( sạc nhanh SuperVOOC 2.0 65W ) so với 4000 mAh ( sạc nhanh VOOC 4.0 ) .

Oppo Reno thế hệ thứ 4 - Thêm nhiều cải tiến, giá chưa đến 9 triệu đồng

Công nghệ sạc nhanh tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ SuperVOOC 2.0 65W được tích hợp trên phiên bản hạng sangNgười dùng sẽ có 2 tùy chọn sắc tố cho từng phiên bản đó là Đen thiên thạch, Xanh thiên hà cho bản thường và Đen sao đêm, Trắng tơ lụa cho bản hạng sang .Từ ngày 2-7 / 8, Oppo sẽ chính thức mở đợt Pre-order dành cho bộ đôi mẫu sản phẩm này với những phần quà Tặng Kèm kèm cực kỳ giá trị .

Bộ quà Tặng kèm trị giá 1.490.000 vnđ khi Pre-order phiên bản Reno 4

Oppo Reno thế hệ thứ 4 - Thêm nhiều cải tiến, giá chưa đến 9 triệu đồng

Bộ quà khuyến mãi ngay kèm trị giá 2.990.000 vnđ khi Pre-order phiên bản Reno 4 Pro>> > Tham khảo giá bán một số ít mẫu điện thoại di động khác .# DMCL