Những địa chỉ nhận quần áo từ thiện năm 2021

Đây là địa chỉ nhận quần áo từ thiện được xây dựng tại nhà của hai mạnh thường quân : chị Dang Thi Ngoc Nhan và chị Hà Phương. Mục đích trước mắt là giúp đồng báo miền Trung đang gặp lũ lụt có đủ quần áo ấm để mặc và quyên góp, ủng hộ quần áo cho kho dành cho những đợt tình nguyện khác. Địa chỉ này hoàn toàn có thể nhận quần áo ủng hộ vào những trong tuần, giờ giấc linh động nên những bạn đừng ngại thu lại quần áo cũ và mang đến đây nhé !

Địa chỉ: Số nhà 71 ngách 64, ngõ Thịnh Hào 1, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Đây cũng là một kho quần áo do cá thể đứng lên tổ chức triển khai và thu gom quần áo cũ, quần áo từ thiện để dành cho những địa phương cần, cấp thiết nhất là đồng bào miền Trung đang chịu hậu quả của lũ lụt. Không chỉ giúp đồng bào miền Trung có quần áo mặc lúc này mà kho 525 Lạc Long Quân còn liên tục nhận quần áo để ủng hộ đồng báo miền Trung và những địa phương thiết yếu khác sau thiên tai .

Địa chỉ: Số 525 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội (Giờ hành chính)

Địa chỉ nhận quần áo từ thiện tại TP Hồ Chí Minh

Tủ quần áo yêu thương

Hiện nay ở TP.Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Phụ Nữ đã chung tay và lôi kéo triển khai quy mô trao yêu thương rất ý nghĩa. Một trong số đó là hoạt động giải trí “ Tủ quần áo yêu thương ” dành cho bà con có thực trạng khó khăn vất vả. Đây là hoạt động giải trí được rất nhiều người dân ủng hộ, đặc biệt quan trọng là những người có nhu yếu quyên góp quần áo cũ từ thiện .
Bên cạnh đó quy mô được tổ chức triển khai thoáng rộng tại nhiều quận huyện trên địa phận TP.Hồ Chí Minh. Nhờ đó bà con có thực trạng khó khăn vất vả cũng thuận tiện biết và tìm thấy để đến nhận hỗ trợ vốn. Vì thế hoàn toàn có thể nói “ Tủ quần áo yêu thương ” là quy mô từ thiện rất ý nghĩa và thiết thực .
Dưới đây là 1 số ít nơi nhận quần áo cũ từ thiện và sau đó cho đồ từ thiện của chương trình “ Tủ quần áo yêu thương ” :

Địa chỉ:

Địa chỉ : 39 Phùng Khắc Khoan, Quận 1

Địa chỉ: 450 Phú Định, phường 16, quận 8

Địa chỉ : 89 đường 882, thành phố 4, phường Phú Hữu, Quận 9
Địa chỉ : 616 Đỗ Xuân Hợp, thành phố 3, phường Phước Bình, Quận 9
Địa chỉ : 25, tổ 5, thành phố 3, phường Phước Long B, Quận 9
Địa chỉ : 18 Đoàn Thị Điểm, phường 1, Q. Phú Nhuận .

Cửa hàng quần áo 0 đồng 

“Cửa hàng đồng giá 0 đồng” này là nơi nhận quần áo cũ từ thiện nổi tiếng ở TP.HCM. Cửa hàng nằm ở địa chỉ 387 Lê Văn Sỹ, phường 2, quận Tân Bình, trong khuôn viên của nhà thờ Tân Sa Châu. Phương châm của cửa hàng được in đậm ngay trên biển hiệu, đó là “Ai thiếu đến lấy, ai dư đến cho”.

Gian hàng quần áo 0 đồng tại TP HCM
>> Xem thêm : Từ thiện là gì ?
Gọi là shop nhưng quy mô rất nhỏ, tọa lạc ngoài sân và trọn vẹn không lấy tiền. Những gì thấy được ở đây thật đơn thuần và đậm tình người. Cửa hàng chỉ có 3 – 4 giá đỡ nhưng quần áo được treo thẳng thớm, ngăn nắp. Ngoài ra ở shop còn có những đồ vật khác như mũ nón, đồ chơi …
Cửa hàng 0 đồng này là sáng tạo độc đáo đầy nhân văn của Cha phó nhà thời thánh Tân Sa Châu. Ngài mong ước hướng điều tốt đẹp đến những người có thực trạng khó khăn vất vả trong xã hội. Hoạt động này chỉ mới được khởi đầu từ tháng 7/2019. Các bạn có nhu yếu quyên góp hoàn toàn có thể đến thẳng địa chỉ nêu trên nhé !

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM