Thanh Lý Nhà Hàng Gía Cao

Phone + zalo 0845.683.983

BẠN LÀ CHỦ NHÀ HÀNG ?

Bạn gặp khó khăn vất vả vì kinh doanh thương mại thua lỗ hay đã đến hạn hợp đồng thuê mặt phẳng

Bạn muốn thay đổi nội thất và trang trí lại quán nhưng không biết thanh lý những vật dụng đó ở đâu

Bạn đang đọc: Thanh Lý Nhà Hàng Gía Cao

Ngày nay rất nhiều dịch vụ thanh lý nhà hàng trọn gói đã sinh ra nhưng không phải dịch vụ nào cũng uy tín họ thường ép giá bạn, định giá không chuẩn, không giữ đúng lời hứa .. v .
Đừng lo ngại chúngtôi sẽ xử lý yếu tố cho những bạn

Trung Tâm Mua Sắm đồ cũ Đại An Nam chuyên thanh lý nhà hàng

Thanh Lý đồ Nhà Hàng các loại như Bếp Âu-Bếp Á, lò nướng, chậu rửa, kệ inox, bàn chặt sơ chế, nồi điện quay, tủ hấp cơm công nghiệp, nồi niêu xoong chảo, tủ đông, tủ mát, máy hút khử mùi, bếp chiên dầu, .V.

Thanh lý vật dụng nội thất bên trong tủ bàn và ghế nhà hàng như : bàn và ghế nhà hàng tiệc cưới, ghế nệm chân sắt, ghế gỗ, v.v.

Đảm bảo định giá đúng khi thu mua, triển khai đo lường và thống kê chất lượng để định giá chứ không ấn định giá cho từng loại loại sản phẩm. Chất lượng tốt – giá thu mua cao – Tùy theo chủng loại, thực trạng và Chi tiêu thị trường, chúng tôi sẽ định giá thanh lý đồ cũ tối ưu cho người mua, cam kết không ép giá .

• Tùy theo chủng loại, thực trạng và Chi tiêu thị trường tại thời gian chúng tôi thu mua giá thành hài hòa và hợp lý nhất .
  • Thanh toán 100 % trọn gói 1 lần
  • Tự tháo dở, tự luân chuyển .
  • Chúng tôi nhận thông tin và có nhân viên cấp dưới xuống tận nơi để xem hàng .
  • Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời gian chúng tôi yêu cầu mức giá hài hòa và hợp lý. Nếu người mua đồng ý chấp thuận giá, Chúng tôi thực thi thu mua. Chúng tôi thanh toán giao dịch tiền hàng một lần cho người mua và tự tháo lắp luân chuyển

chúng tôi hoạt động giải trí khu vực ở đâu ?

– Thu mua nội thành của thành phố xuất hiện nhanh trong 30 phút ở những khu vực như : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Hóc Môn, Gò Vấp, Q. Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú …

Chúng tôi luôn có hơn 10 nhân viên cấp dưới thẩm định giá và làm giá thu mua, sau khi đảm nhiệm thông tin từ người mua, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới tận nhà của bạn để khảo sát và làm giá thu mua .

Chúng tôi thu mua nhà hàng trọn gói tổng thể những món đồ cũ, hàng cũ, vật dụng cũ của những nhà hàng – khách sạn – quán ăn, bất kể số lượng nhỏ hay lớn .

Thời gian thao tác từ 7 giờ sáng tới 21 giờ tổng thể những ngày trong tuần. Nếu bạn đang trong tiến trình dò giá bán đồ cũ, chúng tôi rất sẵn lòng tương hỗ bạn .

Hãy gửi thông tin về loại sản phẩm bằng cách chụp hình lại những món hàng mà bạn muốn thanh lý cho chúng tôi qua Zalo hoặc Mesenger .

Phòng làm giá thu mua đồ nhà hàng của Đại An Nam sẽ định giá loại sản phẩm dựa vào 20 năm kinh nghiệm tay nghề của họ, chắc như đinh sẽ đưa ra mức giá cao nhất cho bạn .

• Thanh lý bàn ghế cũ nhà hàng: có nhiều loại bàn ghế với các kích thước, chất liệu, kiểu dáng khác nhau như (bàn ghế gỗ, sofa, bàn ghế nhựa – inox).
  • Thanh lý thiết bị đồ dùng nhà bếp: thanh lý bếp nhà hàng (bếp ga, bếp từ, bếp điện, bếp công nghiệp Á – ÂU), tủ nấu cơm, bàn lạnh, dao thớt, xoong – nồi – chén – dĩa, chậu bồn rửa – giá khay kệ inox.

Thanh lý nhà hàng giá cao hơn thị trường

• Báo giá ngay sau 5p nhận được hình ảnh sản phẩm.
  • Thu mua trọn gói giá cao trong ngày.
  • Thanh toán 100% ngay sau khi thỏa thuận thành công.
  • Thanh toán nhanh chóng: sau khi kết thúc quá trình  chúng tôi sẽ thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ kho bãi.
  • Thu mua trọn gói đồ dùng thiết bị nhà hàng.
  • Thu mua bàn ghế, nội thất, trang thiết bị đồ dùng bếp cao cấp.

Bảng giá thanh lý nhà hàng 2021

Đồ dùng nhà hàng thanh lý  Giá thanh lý
Bếp ga, bếp từ, bếp điện, bếp công nghiệp  30.000.000 đ
 Bàn ghế cũ nhà hàng  50.000.000 đ