Chỉ 280k cho thùng 30 Hộp Sữa Nestlé MILO Bữa Sáng + Tặng balo Milo

Sữa Milo chiết xuất từ mầm lúa mạch nguyên cám bổ trợ rất nhiều những dưỡng chất thiết yếu cho khung hình, phối hợp thêm vị cacao nên đặc biệt quan trọng được những bạn nhỏ yêu quý. Vì thế nếu là 1 fan lớn của mẫu sản phẩm này thì bạn không nên bỏ lỡ thời cơ để mua mẫu sản phẩm thùng sữa 30 hộp này với giá chỉ 280 k thôi nhé. Hàng ship về tận nhà mà còn có cả quà tặng nữa nè

Chỉ 280k cho thùng 30 Hộp Sữa Nestlé MILO Bữa Sáng + Tặng balo Milo

Giá thông thường mình mua thùng sữa này ở những tiệm tạp hóa gần nhà cũng 260 k – 270 k. Nhưng đợt này nhìn trên Tiki đang có khuyến mại mua thùng sữa 30 Hộp Sữa Nestlé MILO Bữa Sáng giá chỉ còn 80 k và được tặng thêm 1 chiếc bala milo cực xinh nữa nè. Nên quyết định hành động đặt mua luôn. Hàng không tính tiền ship tận nhà luôn nên quá là vừa lòng 🙂
Như mình đặt thì vào gần cuối tuần nên tính cả thứ 7 và chủ nhật là mất 5-6 hôm sẽ có hàng tới nhà những bạn nhé. Hơi lâu nhưng vẫn chờ được .

Mua Ngay

Đánh giá sữa Milo có tốt không, Sữa Milo có tăng chiều cao không?

Sữa Milo có công thức đặc chế cho bữa sáng với sự kết hợp hoàn hảo của 3 loại ngũ cốc yến mạch, gạo lức lúa mì cùng sữa và lúa mạch, cung cấp tỉ lệ cân bằng giữa Đạm – Tinh bột – Chất béo được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Việt Nam chứng nhận. Nên đây sẽ là giải pháp nhanh mà tiện giúp bé cung cấp đủ và đúng chất dinh dưỡng để đến trường. Dùng 1 hộp sữa này là có thể an tâm cho bé đi học ngay cả khi bé ăn sáng ít.

Trong thành phần sữa Milo có bột cacao chứa thành phần cafein nhưng với hàm lượng rất thấp đủ để người uống minh mẫn nhưng không hiếu động, ngon miệng nhưng không gây nghiện. Chính vì vậy mới dùng Milo cho trẻ cần tập trung chuyên sâu học tập, cần tinh xảo trong động tác khi chơi thể thao .
Sữa Milo có dùng được cho bà bầu không ? Hoàn toàn hoàn toàn có thể bạn nhé, cá thể mình trước bầu cũng nghiện sữa này lắm. Nó là thức uống bảo đảm an toàn cho những thai phụ nên bạn hoàn toàn có thể dùng vài lần một ngày nhé .
Chỉ một điểm duy nhất cần quan tâm khi dùng sữa Milo là không cho trẻ dưới 5 tuổi sử dụng. Trong những trường hợp nhỏ bé hơn thích uống thì bạn chỉ nên pha chút MILO vào sữa công thức mà bé đang sử dụng để tạo mùi vị khác giúp bé thêm ngon miệng. Tuy nhiên mình khuyên là không nên nếu thích pha kèm thì nên mua sữa Milo úc pha cùng sẽ ổn hơn .