Kinh nghiệm phân biệt hàng hiệu: túi xách Louis Vuitton thật, giả

Với sự tràn lan hàng giả trên thị trường thì việc tìm mua hay buôn bán các loại túi xách nổi tiếng mà không bị lừa đảo, tốn tiền thật chỉ nhận hàng fake là việc vô cùng khó khăn. Bài viết này sẽ giúp đỡ chị em có thêm kinh nghiệm phân biệt hàng hiệu được thật giả khi mua túi xách Louis Vuitton.

Túi LV đã tạo nên cơn sốt trên toàn quốc tế đặc biệt quan trọng ở những nước đang tăng trưởng như Nước Ta, không riêng gì bởi chất lượng tốt, mẫu mã sang chảnh mà còn ở sự khó khăn vất vả trong việc tìm mua. Chính vì nhu yếu cao như vậy nên những shop, cá thể, website kinh doanh thương mại loại sản phẩm Louis Vuitton ngày càng nhiều. Tuy nhiên dù bạn đã có nhiều kinh nghiệm tay nghề để lấy hàng chuyển cho khách nhưng không phải khi nào bạn cũng đủ tỉnh táo để nhận ra hết được bởi Louis Vuitton là tên thương hiệu bị làm nhái nhiều nhất trong lịch sử dân tộc thời trang với chỉ hơn 1 % mẫu sản phẩm có logo Louis Vuitton không bị làm giả .

1. Xem xuất xứ

Louis Vuitton là thương hiệu thời trang tăng trưởng tại Pháp nhưng không phải chỉ có mẫu sản phẩm ghi Made in France mới là hàng xịn vì trong 25 năm trở lại đây, tập đoàn lớn Louis Vuitton Moet Hennssy đã mở thêm 1 số ít địa chỉ sản xuất tại Mỹ, Tây Ban Nha, Đức, Thụy Sĩ và Ý .

kinh nghiem phan biet that gia voi tui xach louis vuitton hinh anh 1

2. Xem kỹ giá cả

Trước tiên phải khẳng định chắc chắn rằng những loại sản phẩm của Louis Vuitton không khi nào giảm giá. Họ không tổ chức triển khai những đợt giảm giá vào dịp cuối năm, có hàng mới hay mở những shop bán túi lỗi, mà toàn bộ loại sản phẩm đều được niêm yết giá ngay từ đầu. Với 1 số ít loại sản phẩm đã quá 3 năm tuổi, Louis Vuitton thường bán cho những nhân viên cấp dưới nhưng số lượng cực kỳ hạn chế và khép kín. Một số mẫu sản phẩm như kiểu túi Theda được sản xuất rất hạn chế và bán với giá “ cắt cổ ” .Louis Vuitton luôn đặt chất lượng lên số 1 bởi người mua của họ đa phần là người giàu, nếu như có bất kể lỗi nào xảy ra với mẫu sản phẩm, điều họ làm đó là ngay lập tức tàn phá chúng để không bị tuồn ra ngoài .Louis Vuitton cũng không bán sỉ. Tất cả những loại sản phẩm đều được bán tại những shop chính hãng Louis Vuitton, trên Eluxury hoặc tại một vài shop Highend được độc quyền trấn áp bởi LV ( loại sản phẩm tại đây bị số lượng giới hạn ) như Saks, Neimans. Chính vì thế, nếu bạn muốn trở thành mối mua hàng cho bè bạn, để bảo vệ hàng chất lượng, hãy tìm đến những shop kinh doanh bán lẻ LV chính hãng .

3. Kiểm tra logo

Về sắc tố : Logo LV được in trên túi có màu vàng nhạt vừa phải, không đậm hay quá nhạt

kinh nghiem phan biet that gia voi tui xach louis vuitton hinh anh 2

Về vị trí : Logo LV xịn khi nào cũng ở vị trí chính giữa túi, không khi nào nằm lệch một bên, dịch lên những mép hay làm nền, ngoại trừ những kiểu túi bụi ( vintage ). Đồ LV giả, logo thường nằm không phù hợp, sắc tố không bình thường và kích cỡ không hài hòa và hợp lý. Tuy nhiên có một trường hợp ngoại lệ đó là túi Ellipse bởi loại sản phẩm này được may vòng theo chiều ngang hoặc dọc nên sẽ có 2 mặt logo khác nhau. Đây là một trong những kinh nghiệm tay nghề phân biệt hàng hiệu cao cấp luôn phải lưu tâm .

kinh nghiem phan biet that gia voi tui xach louis vuitton hinh anh 3

4. Kiểm tra mã code

Trước năm 1980 : Không sử dụng Date Code mà chỉ đơn thuần là giập chữ Louis VuittonSau 1980 : Mối mẫu sản phẩm LV đều có một “ Date Code ” ( Mã sản xuất ) được giập chìm trực tiếp lên loại sản phẩm hoặc một miếng da. Nó gồm có 6 ký tự : 2 ký tự đầu là Mã nước ( ký tự chữ ) ; 4 ký tự sau là thời hạn ( ký tự số ) .

kinh nghiem phan biet that gia voi tui xach louis vuitton hinh anh 4

Ký tự chữ thì là nơi sản xuất : Pháp : ( A0, A1, A2, AA, AAS, AN, AR, AS, BA, BJ, BU, DU, CO, CT, ET, FL, LW, MB, MI, NO, RA, RI, SD, SL, SN, SP, SR, TH, TR, VI, VX ) ; USA ( FC, FH, LA, OS, SD, FL ) ; Tây Ban Nha ( CA, LO, LB, LM, LW ) ; Ý ( BC, BO, CE, FO, MA, RC, RE, SA, TD ) ; Đức LP ; Thụy sỹ DI, FA .Ký tự số : Trong mỗi khoảng chừng thời hạn Louis Vuitton đưa ra lao lý về Form khác nhau. Tuy nhiên từ 2007 đến nay thì hình thức của Date Code như sau :Trong những năm 1980 thì Date Code có 6 Form như ảnh sau : 2 chữ + 4 số dạng CC WYWYVí dụ MI 3057 = được sản xuất tại Pháp vào tuần thứ 35 trong năm 2007AN 3102 = được sản xuất tại Pháp vào tuần thứ 30 trong năm 2012Dựa vào công thức tên ta hoàn toàn có thể rút ra quy tắc sau* Kí tự thứ 3 từ 0 đến 5 ( một năm có khoảng chừng 52 tuần )* Kí tự thứ 4 chỉ hoàn toàn có thể là 0, 1 ( vì nếu đầu số thứ 4 là số 2, 3 …. tức là nó được sản xuất trên năm 2020 )* Kí tự thứ 5 và 6 là những số lượng từ 0-9

5. Kiểm tra kỹ vật liệu đường may

Tránh những túi có tag đi kèm : Khi bạn mua loại sản phẩm Louis Vuitton thường đi kèm thẻ, tuy nhiên KHÔNG BAO GIỜ chúng được gắn lên trên mẫu sản phẩm. Nó thường được để trong một cái túi và cất trong một chiếc phong bì kèm theo hóa đơn. Nếu bạn thấy mua hàng mà thấy thẻ được gắn vào túi thì đó không phải hàng LV thật .

kinh nghiem phan biet that gia voi tui xach louis vuitton hinh anh 5

Phần quai xách : Các túi xách LV được làm bằng da bò tự nhiên nên chất lượng rất tốt nên không cần lớp nhựa bọc bảo vệ trong khi túi giả cần lớp nhựa này để viền ngoài .

kinh nghiem phan biet that gia voi tui xach louis vuitton hinh anh 6

Chú ý tới lớp lót : Các mẫu sản phẩm LV giả đều sử dụng vật liệu da rẻ tiền trong khi túi thật được dệt bằng vật liệu canvas hoặc da lộn. Bên cạnh đó trước khi nhập hàng bạn cần phải xem kỹ vật liệu loại sản phẩm trên website. Nếu kiểu túi đó phải có lớp lót bằng vải cotton màu nâu thì chiếc túi bạn muốn nhập cũng phải có lớp lót bằng vải bạt cotton màu nâu .

kinh nghiem phan biet that gia voi tui xach louis vuitton hinh anh 7

kinh nghiem phan biet that gia voi tui xach louis vuitton hinh anh 8

Khóa kéo : Khóa kéo của những mẫu sản phẩm LV luôn được dập chữ “ LV ”. Ngoài ra với những chiếc túi xịn chỉ dùng sắt kẽm kim loại màu vàng hoặc màu vàng đầu cho khóa kéo, chạm vào thấy mát, nặng và đầm tay. Việc kéo khóa rất thuận tiện và thường chỉ kéo một lần là mở được. Vì vậy trước khi mua hàng bạn cần thử khóa nhiều lần .

kinh nghiem phan biet that gia voi tui xach louis vuitton hinh anh 9

Font chữ : Hãy nhìn vào hình ảnh dưới đây, bạn sẽ phân biệt được loại sản phẩm thật và giả .

kinh nghiem phan biet that gia voi tui xach louis vuitton hinh anh 10

Kiểu chữ “ o, a, e ” đều rất tròn trịa, không có dáng ovan. Chữ U không có chânChữ “ d ” trong Edition và “ L ” trong Blame cao hơn vần âm đầu là E và B một chút ítSố mũi khâu là 13 × 8 ( 13 ngang, 8 dọc )

kinh nghiem phan biet that gia voi tui xach louis vuitton hinh anh 11

Chữ quá to so với miếng da ; kiểu chữ “ o, a, e ” có dáng ovan. Chữ U có chânChữ “ itt ” trong “ Vuitton ” quá xa nhau. Chữ R bên trong ® phải to hơn cho phù hợp vòng trònSố mũi chỉ khâu độc lạ ( thường nhỏ hơn của chính hãng, trong ảnh trên là 10 × 8 mũi )Đường chỉ khâu : Một chiếc túi LV đồ hiệu cao cấp thì tổng thể những đường chỉ khâu, đính hay dập đều phải chắc như đinh, phù hợp, thẳng hàng bởi trong một xưởng ráp may đồ da Louis Vuitton, có cả một đội nhân viên cấp dưới suốt ca thao tác chỉ đếm những mũi chỉ trên quai túi. Bất kỳ chiếc túi nào thiếu một mũi khâu đều bị hủy nát thành nhiều mảnh nhỏ nên túi xịn luôn có đường chỉ khâu như nhau ở cùng một vị trí trên những chiếc túi giống nhau .Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho những bạn có thêm kinh nghiệm tay nghề phân biệt hàng hiệu cao cấp trong việc tìm nguồn túi xách Louis Vuitton chính hãng .

Là nhà kinh doanh trong thời đại số, việc ứng dụng các nền tảng công nghệ để hỗ trợ kinh doanh là điều tiên quyết để tăng trưởng nhanh chóng. Sử dụng ngay nền tảng quản lý bán hàng từ Haravan để tiết kiệm 50% công sức nhân viên và giảm tối đa sai sót. Xử lý đơn trong vài click, đẩy thông tin quà nhà vận chuyển, theo dõi báo cáo đơn hàng, khách hàng, vận chuyển, doanh thu,… tại một nơi duy nhất dù kinh doanh trên nhiều kênh ( Shopee, Lazada, Tiki, Facebook, cửa hàng,…) 

Quản lý kinh doanh tiện lợi và tăng trưởng vượt bậc ngay với Haravan. Tạo tài khoản và dùng thử hoàn toàn MIỄN PHÍ trong 14 ngày. Không cần thêm thẻ ngân hàng hay bất cứ hình thức thanh toán nào, dừng sử dụng ngay khi không hài lòng và không mất phí (trong thời gian dùng thử).

Bắt đầu hành trình dài tăng trưởng ngay với Haravan !

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM