Viettel Post “tung” 2 triệu voucher giảm phí vận chuyển cho các shop kinh doanh online

Tháng 4/2021, Viettel Post phối hợp với Cục Thương mại điện tử tiến hành chương trình khuyến mại khuyến mãi ngay 2 triệu voucher chiết khấu phí luân chuyển dành cho những đơn vị chức năng kinh doanh thương mại trực tuyến. Chương trình được đặt ra theo chủ trương số hóa doanh nghiệp của Chính Phủ, theo đó, những doanh nghiệp nhỏ và vừa, đơn vị chức năng kinh doanh thương mại nhỏ lẻ được khuyến khích tham gia để vận động và di chuyển việc kinh doanh thương mại lên thiên nhiên và môi trường số. Viettel Post sẽ phối hợp với những đối tác chiến lược là mạng lưới hệ thống quản trị bán hàng như Sapo, TPos, … để trao voucher đến những đơn vị chức năng kinh doanh thương mại trực tuyến, vừa giúp đơn vị chức năng tiết kiệm chi phí ngân sách, vừa thôi thúc nhu yếu shopping trực tuyến của người mua do ngân sách luân chuyển phải chăng.

Cơ hội tối đa hóa lợi ích, các bên cùng có lợi

Khi tham gia chương trình, mỗi shop kinh doanh thương mại trực tuyến trên nền tảng thương mại điện tử sẽ có thời cơ nhận được nhiều voucher 5.000 VNĐ / đơn hàng, vận dụng cho đơn hàng có phí luân chuyển trên 30.000 VNĐ.

Với chính sách ưu đãi dành riêng cho TPos, đơn vị này đã đăng ký triển khai cấp phát 500.000 voucher trong tháng 4 cho các khách hàng của họ. Sapo cũng đăng ký triển khai cấp phát 200.000 mã giảm giá cho khách hàng của đơn vị này trong tháng 4. Còn rất nhiều voucher ưu đãi phí chuyển phát của Viettel Post chờ doanh nghiệp đăng ký.

Viettel Post tung 2 triệu voucher giảm phí vận chuyển cho các shop kinh doanh online - 1 Viettel Post dành tặng 2 triệu voucher hỗ trợ các shop online Viettel Post tung 2 triệu voucher giảm phí vận chuyển cho các shop kinh doanh online - 2 Chương trình hỗ trợ chuyển phát của Viettel Post dành cho khách hàng của Tpos Khi tiết kiệm chi phí được 5000 đ phí luân chuyển mỗi đơn hàng, những shop hoàn toàn có thể tối ưu ngân sách và tối đa hóa doanh thu, giúp việc kinh doanh thương mại trở nên thuận tiện và hiệu suất cao hơn. Bên cạnh đó, khi thao tác trên ứng dụng công nghệ tiên tiến số như Viettel Post cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thời hạn, tiện nghi trong việc tạo đơn hàng, minh bạch về mặt thông tin. Ngoài ra, những chủ shop cũng thuận tiện tra cứu ngân sách, hành trình dài đơn hàng, update và vận dụng những voucher khuyến mại để việc luân chuyển hàng cho khách được nhanh gọn và hiệu suất cao nhất, từ đó hoàn toàn có thể tăng uy tín và làm hài lòng người mua. Đồng thời, phí luân chuyển thấp cũng giúp kích thích shopping trực tuyến, thôi thúc quy mô tăng trưởng thương mại điện tử. Theo một nghiên cứu và phân tích về quy đổi số trong ngành thương mại điện tử, Covid-19 đã tạo ra lượng người tham gia vào thị trường thương mại điện tử rất lớn, mua nhiều mẫu sản phẩm giá trị lớn mà trước đây họ chưa từng mua. Nhóm logistics rất sáng sủa với lượng người tham gia rất lớn, tăng tới 73 %. Điều này tạo ra những ảnh hưởng tác động tích cực của Covid-19 đến doanh nghiệp thương mại điện tử là tiết kiệm chi phí được ngân sách do hoàn toàn có thể thao tác ở nhà, sáng sủa về nhân sự và hoàn toàn có thể duy trì doanh nghiệp sau dịch.

Đẩy mạnh tiến trình chuyển đổi số của doanh nghiệp

Chương trình khuyễn mãi thêm do Viettel Post phối hợp cùng Cục TMĐT được triển khai trên địa thế căn cứ Chương trình tăng trưởng thương mại điện tử Quốc gia tiến trình năm trước – 2020, kế hoạch tổng thể và toàn diện tăng trưởng thương mại điện tử Quốc gia quy trình tiến độ 2021 – 2025 nhằm mục đích tăng trưởng thương mại điện tử trên nền tảng dịch vụ chuyển phát chất lượng cao. Viettel Post tung 2 triệu voucher giảm phí vận chuyển cho các shop kinh doanh online - 3 Doanh nghiệp chuyển đổi số để thoát hiểm và bứt tốc trong Covid-19

Bên cạnh việc thúc đẩy doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chuyển phát chất lượng cao trong Chương trình Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday – chương trình thường niên từ năm 2014 – 2020, Chính Phủ cũng hướng tới xây dựng cộng đồng doanh nghiệp uy tín, phát triển thị trường thương mại điện tử Việt Nam lành mạnh, xây dựng thói quen mua sắm trực tuyến, thanh toán điện tử, ứng dụng chuyển phát hiện đại.

Nhìn chung, quy đổi số đem đến nhiều quyền lợi lớn cho doanh nghiệp như tăng thưởng thức người mua, giảm ngân sách, tối đa hóa doanh thu, cải tổ hiệu suất, tăng cường sự minh bạch và hiệu suất cao trong mạng lưới hệ thống quản trị doanh nghiệp, tối ưu hóa năng suất nhân viên cấp dưới và nâng cao năng lực cạnh tranh đối đầu, … Doanh nghiệp hãy chung tay cùng nhà nước tạo ra sự di dời số, thôi thúc quy đổi số Quốc gia, mang lại hiệu suất cao tích cực cho nền kinh tế tài chính và có những bước tiến vững chãi để cùng nhau đưa Nước Ta tăng trưởng nhanh hơn, vững chắc hơn. tin tức cụ thể về chương trình xem tại www.b2bnet.vn