Cách săn Coupon Free 100% các khóa học trên Udemy

Udemy là một môi trường tự nhiên giáo dục Online cực kỳ nổi tiếng trên toàn quốc tế. Số lượng người học ở đây phải tính bằng triệu người. Các khóa học ở Udemy được trấn áp rất kỹ càng và được Review rất chân thực. Phần lớn những giáo viên là người quốc tế đã đi làm lâu năm. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách săn Coupon không lấy phí khóa học Udemy nhé ! ! !
Udemy giảng dạy rất nhiều nghành nghề dịch vụ, dưỡi đây là list những nghành hiện có trên Udemy :

• Development
  • Design
  • Personal Development
  • Office Productivity

Đa số những khóa học chất lượng, được review và rating cao thì giảng viên đều nói tiếng Anh. Nhưng đổi lại kỹ năng và kiến thức bạn học luôn là kiến thức và kỹ năng mới nhất, chất lượng nhất. Tuy nhiên giá của mỗi khóa học tính ra tiền Việt thì khá cao và là trở ngại lớn so với sinh viên. Do đó, để hoàn toàn có thể học không lấy phí thì bắt buộc tất cả chúng ta phải truy lùng Coupons của Udemy .

Coupon là gì ?

Thực ra Coupon cũng giống như mã giảm giá của các shop online như Shopee, Lazada…. Khi bạn nhập mã Coupons hợp lệ thì Udemy sẽ kích hoạt ưu đãi cho bạn. Thông thường, các Coupon sẽ cho phép bạn sở hữu khóa học miễn phí 100% với giá 0đồng.

Đó cũng là một cách quảng bá khóa học của các chuyên gia bên nước ngoài. Họ cung cấp Coupon có hiệu lực cho một số lượng người học nhất định. Khi số Coupons được kích hoạt đủ số lần thì khóa học sẽ bắt đầu tính phí. Những người săn coupons không kịp sẽ phải mua khóa học !!

Nhưng đôi lúc thì Udemy vẫn giảm giá % cho những khóa học nhân những dịp lễ. Hoặc là do giáo viên muốn giảm giá để có nhiều bạn tham gia học hơn … Nói chung là để chiếm hữu được một khóa học không lấy phí thì bạn phải chịu khó săn Coupons. Hôm nay tất cả chúng ta sẽ khám phá cách làm ! ! !

Hướng dẫn cách săn Coupon miễn phí của Udemy

Thật ra trên mạng có rất nhiều trang web cho phép chúng ta săn Coupons miễn phí. Chỉ cần lên đó lướt tìm khóa học đang có Coupons mà mình thích. Sau đó ấn vào để nhận Coupon là được.

Sau đây mình sẽ thử Demo một trang mà mình hay tìm coupon để làm thử cho bạn xem nhé ! ! Bây giờ trước hết muốn chiếm hữu khóa học thì bạn phải có thông tin tài khoản người dùng trên Udemy đã .
Truy cập vào trang chủ của Udemy theo link dưới đây .

Nhìn lên góc phải phía trên bạn sẽ thấy hai nút Log In (Đăng nhập) Sign Up (Đăng ký).

Cách săn Coupon Free 100% các khóa học trên Udemy 4

Nếu chưa có thông tin tài khoản Udemy thì bạn tạo thông tin tài khoản như thông thường nhá ! ! Còn có rồi thì hãy đăng nhập vào .

Săn Coupon

Bây giờ tất cả chúng ta sẽ đi truy lùng Coupon không tính tiền nha. Như mình nói ở trên thì mình sẽ Demo thử một website mà mình thường hay săn Coupons cho bạn xem thử. Đối với những trang khác thì bạn cũng làm tương tự như là được .
Hãy truy vấn link website mà mình hay săn Coupons không lấy phí dưới đây .
Lúc này bạn sẽ thấy list những khóa học có Coupon được hiển thị ra bên dưới website .

Cách săn coupon free 100% trên Udemy

Ấn vào nút Lấy Coupon (màu cam) trong ảnh.

Sau khi ấn lấy coupon thì bạn sẽ được chuyển đến trang khóa học của Udemy với coupon đã được kích hoạt .

Cách săn Coupon Free 100% các khóa học trên Udemy 5

Bây giờ khóa học sẽ được giảm giá 100% cho bạn. Chỉ cần ấn vào Enroll Now để nhận khóa.

Mình vừa hướng dẫn bạn cách lấy coupon không tính tiền 100 % khóa học từ Udemy. Đối với những website share khác thì bạn cũng làm tương tự như. Dưới đây là list những website share coupon khác mà mình biết. Hi vọng bạn sẽ săn được thật nhiều khóa học giá trị !
Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia những nhóm Facebook liên tục Share Coupon để update tin tức .