Khách hàng VietinBank nhận ‘nhà sang’ nhờ thanh toán qua VNPAY-QR

Thanh toán hóa đơn shopping qua tiện ích QR Pay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile, chị Đặng Thị Tuyết Nhung đã trở thành người mua như mong muốn trúng căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Ocean Park của chương trình “ Quét mã VNPAY-QR trúng xe, trúng nhà ” .

Trúng căn hộ cao cấp khi… mua quần áo

Sau hơn 3 tháng, chương trình khuyến mãi “Quét mã VNPAY-QR trúng xe, trúng nhà” đã thu hút hàng triệu lượt giao dịch trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile. Không giới hạn giá trị hóa đơn hay lĩnh vực khuyến mãi, chương trình quay thưởng ngẫu nhiên áp dụng với các giao dịch VNPAY-QR tại hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc. Chương trình khuyến mãi mang đến nhiều giải thưởng giá trị với 91 xe máy, 1 căn hộ cao cấp cùng hàng nghìn mã khuyến mãi hấp dẫn. Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 5 tỷ đồng.

Khách hàng VietinBank nhận ‘nhà sang’ nhờ thanh toán qua VNPAY-QR
 Chị Tuyết Nhung nhận giải tại sự kiện “Lễ trao giải trúng xe, trúng nhà” diễn ra ngày 7/1/2020

Theo đó, người suôn sẻ nhất của chương trình – chị Tuyết Nhung ( 30 tuổi, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh ) là giáo viên đang công tác làm việc tại một trường học cho trẻ nhỏ khuyết tật. Chị Nhung cũng tiếp tục thanh toán giao dịch qua mã VNPAY-QR trên VietinBank iPay Mobile mỗi khi shopping. Và lần như mong muốn này là trong một dịp chị mua quần áo cho con tại shop mẹ và bé .Trong niềm niềm hạnh phúc, chị Nhung san sẻ : “ Tôi thực sự không hề tin mình hoàn toàn có thể như mong muốn trúng căn hộ chung cư cao cấp hạng sang trị giá đến hàng tỷ đồng. Không ngờ một lần đi shopping lại biến hóa đời sống của tôi. Trước đây, tôi chỉ dùng ứng dụng để chuyển khoản qua ngân hàng nhưng từ ngày biết tới QR Pay, tôi sử dụng liên tục hơn. Hình thức này giúp tôi giao dịch thanh toán nhanh gọn, bảo đảm an toàn và nhận được nhiều mã giảm giá ” .So với việc mang ví hay tiền mặt trong người, việc dùng ngay tiện ích QR Pay để quét mã đã giúp việc giao dịch thanh toán của chị Nhung thuận tiện hơn. Nhờ có iPay Mobile mỗi lần ra đường chị chỉ cần mang theo điện thoại di động vì nhiều shop, quán ăn, quán cafe … đều có giao dịch thanh toán bằng VNPAY-QR. Đặc biệt, khi dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, đây là lựa chọn tối ưu cho mọi thanh toán giao dịch shopping .

Hệ sinh thái tiện ích đa dạng trên iPay Mobile

Bên cạnh QR Pay, iPay Mobile còn sở hữu hệ sinh thái tiện ích đa dạng với hơn 130 tính năng đáp ứng nhu cầu của người dùng 4.0. Người dùng được hưởng thêm nhiều tiện ích ngoài dịch vụ ngân hàng như: thanh toán hóa đơn điện, nước, viễn thông, y tế, giáo dục, bảo hiểm; thanh toán dịch vụ hành chính công; thanh toán hóa đơn tự động; nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay, tàu, xe, đặt vé xem phim, đi chợ online… dễ dàng thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

Khách hàng VietinBank nhận ‘nhà sang’ nhờ thanh toán qua VNPAY-QR
 Hệ sinh thái tiện ích trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile

Đồng thời, người mua còn hoàn toàn có thể mua bảo hiểm, trái phiếu hay liên kết sàn chứng khoán trên iPay Mobile. Ứng dụng tương hỗ những thanh toán giao dịch đặt lịch và nhắc lịch giúp người dùng dữ thế chủ động hơn trong những giao dịch chuyển tiền, thanh toán giao dịch hay gửi tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí. Đồng thời, ứng dụng còn tích hợp những tính năng quản trị tổng lực dịch vụ thẻ. Đặc biệt hơn nữa, VietinBank iPay Mobile còn được cho phép người mua dữ thế chủ động tìm kiếm, lựa chọn thông tin tài khoản theo sở trường thích nghi, tử vi & phong thủy mang lại như mong muốn, tài lộc cho người mua. Mới đây, tính năng cho vay thấu chi trực tuyến cũng được VietinBank đưa lên ứng dụng mang lại sự thuận tiện tối ưu cho người mua .Ngoài ra, ứng dụng được thiết kế xây dựng trên nền tảng di động phối hợp với công nghệ tiên tiến mới, được cho phép quy trình giải quyết và xử lý thông tin được nhanh gọn, đúng chuẩn và bảo vệ nhu yếu bảo mật thông tin cao. Giải pháp xác nhận Soft OTP trên VietinBank iPay Mobile giúp người mua thực thi xác nhận nhanh với mức độ bảo đảm an toàn tối ưu .

Đại diện VietinBank chia sẻ: “Chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng công nghệ để nâng cao trải nghiệm của các khách hàng. Đích đến là đem mọi dịch vụ ngân hàng hiện đại đến tận tay người dùng để họ có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi qua kết nối internet mà không cần phải đến các điểm giao dịch trực tiếp”.

Khách hàng VietinBank nhận ‘nhà sang’ nhờ thanh toán qua VNPAY-QR
Ông Nguyễn Duy Anh – Phó phòng ngân hàng số VietinBank phát biểu tại sự kiện.

Trong nhiều năm, VietinBank luôn là một trong những ngân hàng nhà nước đứng vị trí số 1 khuynh hướng tăng trưởng những dịch vụ ngân hàng nhà nước số, với việc tiến hành những giải pháp kinh tế tài chính văn minh trên nền tảng di động và góp thêm phần tăng trưởng giao dịch thanh toán không tiền mặt tại Nước Ta .Đại diện VietinBank cho hay, chương trình khuyến mại “ Quét mã VNPAY-QR trúng xe, trúng nhà ” liên tục được tiến hành quy trình tiến độ 2, khởi đầu từ ngày 1/1 – 31/03/2021. Người dùng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch VNPAY-QR bằng tính năng QR Pay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile để nhận những thời cơ trúng thưởng mê hoặc .

Doãn Phong