Tải game Offroad Outlaws 5.0.2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền)

Tên Offroad Outlaws
Tên Gói com.battlecreek.offroadoutlaws
Nhà Phát Hành Battle Creek Games
Thể Loại Đua Xe
Tính Năng MOD Vô Hạn Tiền
Phiên Bản 5.0.2
Kích Thước 162M
Giá

MIỄN PHÍ

Yêu Cầu Android 4.4

Phiên bản MOD APK ( Vô Hạn Tiền ) của game show Offroad Outlaws mang cho bạn thời cơ chiếm hữu những chiếc xe Off-road độc lạ và can đảm và mạnh mẽ. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để tham gia những cuộc đua gay cấn ?

Giới thiệu Offroad Outlaws

Offroad Outlaws là tựa game đua xe giả lập, được phát hành bởi Battle Creek Games. Đường đua của Offroad Outlaws trở nên bụi bặm hơn với những sa mạc đầy nắng và gió. Những mô hình xe Offroad đa dạng, được nhà phát triển thiết kế chi tiết làm thỏa mãn những người yêu thích xe.

Bên cạnh đó, những yếu tố khó khăn vất vả như trơn trượt, góc cua khuất, đường đua không nhẵn cũng được mô phỏng khá trong thực tiễn. Hay nói theo cách khác, độ khó sẽ cao hơn so với những game show cùng thể loại. Nếu bạn là người đam mê vận tốc, tự tin vào năng lực lái xe trên những địa hình phức tạp và đương đầu với những trường hợp giật mình, đừng bỏ lỡ Offroad Outlaws .

Lối chơi

Offroad Outlaws là một game show xe đua mang tính mạo hiểm và có đặc thù gây nghiện cao. Địa hình được phong cách thiết kế hiểm trở nhằm mục đích thử thách cả những tay lái giàu kinh nghiệm tay nghề nhất .Offroad Outlaws screenshot 1024x576Nếu bạn đã chuẩn bị sẵn sàng, hãy khởi động chiếc xe và tăng cường để vượt qua thử thách ở phía trước. Trò chơi còn tạo ra những thời cơ để bạn bộc lộ kỹ thuật lái xe điêu luyện. Liệu, khoảnh khắc ấy sẽ tạo nên một màn trình diễn đỉnh điểm, hay một vụ tai nạn thương tâm ngoài mong đợi ?Để tránh điều đáng tiếc ấy xảy ra, người chơi cần có một sự tập trung chuyên sâu cao độ cùng năng lực phản xạ để giải quyết và xử lý những trường hợp va chạm .Không chỉ những chiếc xe SUV, người chơi còn hoàn toàn có thể lựa chọn cả xe máy để lái trên đường đua. Offroad Outlaws có một mạng lưới hệ thống map phong phú, một số ít đường đua tương thích với xe bốn bánh, một số ít tương thích với hai bánh. Người chơi hãy dựa vào kinh nghiệm tay nghề của mình để đưa ra một sự lựa chọn tương thích .Sau đó, người chơi hoàn toàn có thể biểu lộ trình độ lái xe của mình khi băng qua những tuyến đường đá hay bùn lầy ở phía trước .Một điểm độc lạ mà người chơi hoàn toàn có thể tìm thấy ở Offroad Outlaws đó là tính năng Map Editor. Nó đã được tích hợp trong những bản phát hành tiên phong, được cho phép người chơi chỉnh sửa và tạo ra map mang phong thái cá thể. Điều đó thật tuyệt vời phải không nào ? Giờ đây, những tay lái được trao thời cơ tạo ra những đường đua độc nhất vô nhị và giành thắng lợi trong map do chính mình phong cách thiết kế .

Chế độ Multiplayer

Chế độ Multiplayer là nơi người chơi hoàn toàn có thể tổ chức triển khai đua xe riêng với bè bạn của mình hoặc thử thách bất kể người chơi nào khác. Cùng nhau tò mò những con đường xuyên qua sa mạc, tổ chức triển khai cuộc đua leo núi và vượt qua những con đường mòn đầy sỏi đá .Offroad Outlaws download 1024x576

Tùy chỉnh và nâng cấp xe của bạn

Để khám phá bản đồ to lớn và đầy hiểm trở kia, trang bị kỹ năng thôi là chưa đủ. Bạn cần có một phương tiện đủ tốt để thực hiện cuộc hành trình gian nan ấy!

Và thật suôn sẻ, Offroad Outlaws được cho phép bạn tùy chỉnh chiếc xe của mình với rất nhiều cụ thể. Người chơi hoàn toàn có thể thiết lập độ cứng của khung xe, chính sách giảm xóc, độ cao của gầm xe .Trong quy trình vận động và di chuyển, người chơi sử dụng những phím ảo để vận động và di chuyển, tăng hoặc giảm vận tốc và đổi khác góc nhìn để nắm được địa hình và tìm kiếm giải pháp vượt qua chúng .Bên cạnh đó, người chơi cũng hoàn toàn có thể tăng cấp cho chiếc SUV hoặc chiếc xe máy địa hình để có một hiệu suất đua tốt hơn. Tất nhiên, trình điều khiển và tinh chỉnh và mức độ không thay đổi cũng được ngày càng tăng .Nhưng, tăng cấp xe tiêu tốn khá nhiều tiền. Hãy cố gắng nỗ lực giành thắng lợi trong những cuộc đua hoặc xem quảng cáo để có thêm tiền thưởng .

Đồ họa tốt, va chạm vật lí thực tế

Điều gì được mong đợi nhất trong một game đua xe nhỉ ? Tôi nghĩ, hầu hết câu vấn đáp của mọi người là cảm xúc như đang được ngồi trên chiếc SUV và ở trên đường đua .Offroad Outlaws mod apk 1024x576Offroad Outlaws có lẽ rằng cung ứng được nhu yếu đó. Hệ thống đồ họa 3D được phong cách thiết kế tỉ mỉ, từ yếu tố cảnh vật, thiên nhiên và môi trường cho đến những hiệu ứng khói bụi. Tất cả đều được mô phỏng sát với trong thực tiễn .Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận sự thực tế từ những hiệu ứng va chạm mỗi khi xe của bạn va chạm với địa hình hoặc xe của đối thủ cạnh tranh .

Phiên bản MOD APK của Offroad Outlaws

Tính năng MOD

Vô hạn tiền: Khi bắt đầu trò chơi, Offroad Outlaws tặng bạn 30000$. Hãy sử dụng số tiền đó và mua một chiếc xe trong cửa hàng. Số tiền sẽ tăng lên khi bạn sử dụng.

Tải game Offroad Outlaws MOD APK cho Android

Không phải ai cũng có điều kiện kèm theo để mua một xe đua và lái chúng trên những con đường đầy đá và bùn. Và để lấp đầy sự thiếu xót đó, tại sao lại không thưởng thức cảm xúc trong thực tiễn trải qua Offroad Outlaws nhỉ ?Offroad Outlaws sẽ liên tục tăng trưởng và lan rộng ra khi Battle Creek Games hứa hẹn nhiều điều mê hoặc trong bản update sắp tới. Vì vậy, hãy thiết lập game show lên thiết bị Android của bạn, cạnh tranh đối đầu với những đối thủ cạnh tranh khó nhằn và chứng tỏ bạn là tay lái số một !