Các chính sách dành cho khách hàng của Davies brand DAVIES BRAND ®

Nhằm mang đến những quyền lợi và trải nghiệm tốt nhất cho các fans trung thành, Davies đã thiết lập nên những chính sách để thay lời cảm ơn sự tin tưởng của các khách hàng.

A. Điểm qua những voucher khuyến mãi Davies gửi tặng cho các Fans.

1. Dành cho New Follower tại SHOPEE

– tin tức chương trình :
Một voucher 5 % sẽ được gửi đến những bạn lần đầu follow Davies. Lần tiên phong vào quầy bán hàng Davies, sau khi bấm theo dõi Davies, một mã giảm giảm giá có hiệu lực thực thi hiện hành ngay sẽ được gửi trực tiếp vào ví voucher của bạn. ( Lưu ý : hiệu lực hiện hành của mã giảm giá sẽ kết thức sau 7 ngày từ lúc bạn nhận voucher nhé. )

– Điều kiện ưu đãi Follower chỉ dành cho Người mua:

• Chưa bấm Theo dõi Shop
  • Chưa nhận được Ưu đãi Follower
  • Vào xem gian hàng của Shop khi Ưu đãi Follower đang diễn ra.

2. Feedback hình ảnh sản phẩm Davies cũng được nhận quà với voucher 5% áp dụng từ 12/08/2020.

– tin tức chương trình :
Mọi hình ảnh Feedback kèm loại sản phẩm Davies sẽ được Tặng Kèm một Voucher 5 % vận dụng cho đơn hàng tới của bạn .
– Điều kiện vận dụng :

• Phải là loại sản phẩm của Davies nhé .
  • Đăng hình ảnh ở trạng thái Public, sau thời hạn 7 ngày ib cho Davies để nhận quà .
  • Đối với kênh Instagram thì tag @ davies.brand/@davies.streetwear ; Facebook thì checkin hoặc hashtag # daviesbrand nhé .

3. Miễn phí vận chuyển áp dụng tại shopee

miễn phí vận chuyển shopee balo local brand

Miễn phí luân chuyển tối đa 70K cho đơn từ 300K và không lấy phí luân chuyển tối đa 20K cho đơn từ 50K. Luôn tìm cách tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa cho những Davies fans .

B. Các chương trình khuyến mại diễn ra tại shop Davies là gì ?

1. Mua sắm chủ nhật để được nhận quà Keychain hoặc Mask

keychain đẹp  local brand HCM giá tốt

Khi đến shop Davies vào mỗi ngày cuối tuần chủ nhật, bạn sẽ không chỉ ra về với món hàng của bạn mà còn được Davies khuyến mãi ngay kèm Keychain hoặc Mask. Chương trình này vận dụng cho tát cả những Trụ sở .

Điều kiện áp dụng: Hóa đơn trên 300.000

2. Nhận mask cho mọi đơn hàng trong giai đoạn phức tạp:

Áp dụng cho mọi đơn hàng mua tại cửa store, áo dụng cho toàn bộ những Trụ sở .

khẩu trang local brand

C. Chính sách đổi trả loại sản phẩm

1. Chính sách áp dụng

• Đổi hàng trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận hàng đối với đơn online, và 24h đối với đơn mua tại cửa hàng
  • Không áp dụng đổi sản phẩm khi khách hàng không vừa ý sản phẩm đấy
  • Chỉ áp dụng đổi trả: đổi size, lỗi từ nhà sản xuất, gửi nhầm mẫu

2. Quy định đổi sản phẩm

a. Khách hàng hoàn toàn có thể đổi trong những trường hợp sau :

• Đổi size: nếu hết size khách hàng muốn đổi thì cửa hàng xin từ chối hỗ trợ
  • Đổi mẫu: chỉ áp dụng khi cửa hàng gửi nhầm mẫu nhưng mẫu đấy đã hết thì được lựa chọn sang mẫu khác.
  • Hàng lỗi: sẽ được đổi sang cái mới hoàn toàn hoặc nếu sản phẩm đấy đã hết thì được lựa chọn sang mẫu khác.

b. Sản phẩm đổi phải bảo vệ những trường hợp như sau :

• Chưa qua sử dụng
  • Còn nguyên tag, bao zipper ở bên trong
  • Không bị bám mùi
  • Sản phẩm không được bẩn (trừ trường hợp cửa hàng gửi hàng lỗi bẩn)
  • Sản phẩm đổi phải đi cùng quà tặng kèm (nếu có)

3. Lưu ý khi đổi sản phẩm

• Phải đảm bảo những điều kiện về quy định đổi sản phẩm ở mục (I) & (II)
  • Kể từ khi được tiếp nhận hỗ trợ thì khách hàng vui lòng gửi hàng sớm để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất có thể
  • Trong quá trình đổi trả sẽ mất từ 5 – 8 ngày. Khi nhận được hàng trả cửa hàng sẽ thông báo và gửi hàng đi cho khách hàng
  • Về chi phí vận chuyển đổi trả cửa hàng sẽ chịu hoàn toàn nếu đó là lỗi từ phía cửa hàng

Nếu có bất kể vướng mắc nào thì liên hệ cho Davies để được tương hỗ nhanh nhất nhất với những thông tin cung ứng bên dưới nhé .
———
tin tức liên hệ :
@ Davies. brand với sắc thái thời trang phong phú trong phong cách thiết kế cho những bạn nữ .
@ Davies. original tò mò và vận dụng mọi thứ dựa trên nguyên bản .

@Davies.lab phòng thí nghiệm trưng bày những mẫu thử LIMITED đắt giá

đường dây nóng : 089 9966116
Flagship Store : 159 Triệu Nữ Vương, Thành Phố Đà Nẵng .
Chi nhánh 2 : The New Play Ground – Lê Lai. Q1, Hồ Chí Minh