Gearvn có uy tín không? Có nên mua hàng trên Gearvn? – Đấu giá từ thiện

Gearvn là một công ty phân phối linh phụ kiện máy tính ở thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, đây cũng là một đơn vị chức năng phân phối cho thị trường công nghệ tiên tiến nhiều loại sản phẩm từ trung đến hạng sang .

Nếu bạn chưa từng 1 lần mua hàng tại nơi đây, và đang muốn tìm hiểu xem Gearvn có uy tín không, có đáng chi tiền hay không thì nội dung bài viết dưới đây, DauGiaTuThien.com.vn sẽ giúp bạn có được câu trả lời xác đáng.

Gearvn có uy tín không?

gearvn-co-uy-tin-khong Gearvn có hồ sơ rõ ràng

Thứ nhất: Gearvn có hồ sơ rõ ràng

Theo tìm hiểu của daugiatuthien.com thì Gearvn có tên đầy đủ là: công ty TNHH công nghệ Gearvn. Ngày thành lập: 02-03-2018, và được cấp mã số thuế bởi bộ Công Thương Việt Nam.

Hiện tại, Gearvn có văn phòng thanh toán giao dịch và shop tọa lạc loại sản phẩm tại : Lầu 1, 78, 80 – Hoàng Hoa Thám-Phường 12 – Quận Tân Bình-TP Hồ Chí Minh .
Xét về mặt pháp lý, thì người mua hoàn toàn có thể yên tâm vì thông tin được công khai minh bạch một cách không thiếu .

Thứ 2: sản phẩm ở Gearvn là hàng chính hãng 100%

gearvn-co-uy-tin-khongMỗi loại sản phẩm bày bán tại Gearvn đều được dán tem chống hàng giả, có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng. Tự người mua hoàn toàn có thể xác nhận điều này bằng mắt thường và đôi tay của mình nhờ việc quan sát tem chính hãng của mẫu sản phẩm đó .
Ngoài ra, từ năm 2018 đến nay chưa từng ghi nhận trường hợp nào phản ánh công ty này bán hàng giả / nhái / kém chất lượng. Nhờ vậy độ uy tín trong cung ứng loại sản phẩm cũng được xếp vào hàng uy tín .

Thứ 3: lượt khách tới mua hàng đều đặn

gearvn-co-uy-tin-khong
Dù là trên thị trường của quầy hàng trực tiếp hay trực tuyến, lượt mua của Gearvn tăng khá đều. Khách hàng lẻ cũng nhiều mà người mua là những công ty cũng không hề ít .
Chỉ cần vào shop Gearvn du lịch thăm quan một chút ít bạn sẽ cảm nhận rõ được không khí mua và bán sinh động một cách rõ ràng .

Khi cộng 3 yếu tố đã nêu trên lại với nhau, bạn có thể kết luận rằng: Gearvn là nơi đáng để bạn đến. Còn quyết định mua hàng ở Gearvn không thì phần bài viết tiếp theo sẽ giúp bạn có được quyết định chuẩn xác nhất.

Có nên mua hàng trên Gearvn?

gearvn-co-uy-tin-khong
Gearvn cung ứng cho người tiêu dùng hàng chính hãng, thêm nữa mức giá tiền loại sản phẩm ở đây khá phải chăng ( so với những siêu thị nhà hàng điện máy lớn thì có phần rẻ hơn tương đối, còn so với những quầy hàng kinh doanh nhỏ khác thì giá cũng rẻ tương tự ) .

Xét về số lượng chủng loại, thì các sản phẩm linh kiện máy tính, phụ kiện máy tính và máy tính ở Gearvn dường như đầy đủ. Bạn có thể mua máy tính, bàn phím, chuột máy tính, tai nghe, loa, tấm lót chuột…. Tất cả mọi thứ xoay quanh máy tính đều được cung cấp đủ đầy.

Hơn nữa mẫu mã của mỗi mẫu sản phẩm cũng được công ty lựa chọn khá kỹ càng, nhắm vào những đối tượng người tiêu dùng nhất định nên rất đẹp. Đáng kể tới là những mẫu bàn phím, chuột dành riêng cho những game thủ ; chúng không chỉ đẹp về hình thức mà còn đẹp về chất lượng. Một số game thủ đã từng mua mẫu sản phẩm ở Gearvn còn tấm tắc khen đồ “ ngon ”, dùng mượt, và còn tỏ vẻ hài lòng .
Tốt nhất, bạn nên tự mình xác nhận và kiểm chứng những thông tin trên bằng 1 lần ghé qua nhà Gearvn mua đồ, chỉ có như vậy bạn mới thấy san sẻ trên đúng được bao nhiêu phần .

Cách mua hàng trên Gearvn

gearvn-co-uy-tin-khongCó 2 cách mua hàng trên Gearvn thông dụng nhất lúc bấy giờ : mua hàng qua mạng và mua trực tiếp tại shop. Tùy theo điều kiện kèm theo, thực trạng của mỗi người mà bạn chọn cách nào trong 2 cách trên .
Nhân viên bán hàng tại shop Gearvn tư vấn khá kỹ, bạn hoàn toàn có thể hỏi họ bất kỳ mẫu sản phẩm nào bên họ cung ứng. Một vài trường hợp bạn đắn đo, khó chọn họ còn giúp bạn chọn mẫu sản phẩm tương thích với bạn nhất. Nhìn chung bạn sẽ cảm thấy hài lòng với phương pháp bán hàng ở đây .
Có đến 90 % loại sản phẩm được bày bán trên website là hàng có sẵn, số ít là hàng chưa về kịp, hàng ngưng sản xuất, hàng không bán lại. Tình trạng hàng sẽ được update ngay phần miêu tả hình ảnh mẫu sản phẩm, chỉ cần kích chuột vào ảnh mẫu sản phẩm, phần thông tin sẽ hiện ra .
gearvn-co-uy-tin-khongQúa trình mua hàng trực tuyến khá đơn thuần. Bạn truy vấn vào website chính thức của Gearvn, bấm chọn loại sản phẩm bạn muốn mua, bấm mua hàng. Ngay lập tức một biểu bảng Open, bạn chỉ cần điền tên, họ, đia chỉ, số điện thoại cảm ứng của mình vào, cuối cúng bấm vào nút ĐẶT HÀNG để hoàn tất việc mua và bán .
Nếu bạn ở nội thành của thành phố Thành Phố Hồ Chí Minh hàng sẽ được giao tới trong ngày, còn địa chỉ của bạn ở ngoài thành phố hoặc tỉnh lẻ, bạn cần chờ 2 – 5 ngày để nhận hàng .

Thời gian giao hàng sớm hay muộn phụ thuộc phần lớn vào bên vận chuyển, bởi vậy khi xác định mua online bạn không thể căn chính xác 100% về ngày nhận.

Gearvn có bảo hành sản phẩm không?

gearvn-co-uy-tin-khongCơ chế bảo hành rõ ràngCó, tổng thể mẫu sản phẩm công ty bán ra đều có bh theo chính sách Bảo hành của nhà phân phối. Bạn tự mang loại sản phẩm tới shop bh khi xảy ra lỗi, hoặc gửi mẫu sản phẩm lỗi cho shop, chị phí gửi hàng, nhận hàng sau sửa người mua tự chịu. Đây chính là chưa ổn khi mua hàng trực tuyến nói chung và mua hàng tại Gearvn nói riêng .

Gearvn có khuyến mãi khi mua hàng không?

Giảm giá, khuyến mại ở Gearvn diễn ra không được tiếp tục. 1 năm chỉ giảm giá sốc nhất vào dịp giữa năm và cuối năm. Đôi khi có được giảm giá chút đỉnh của một hoặc 2 loại sản phẩm nào đó với % thấp. Giá ở đây khá không thay đổi .

Kết luận: Gearvn có uy tín không đã có câu trả lời rõ ràng. Với một công ty cung cấp linh kiện, phụ kiện máy tính uy tín như vậy rất đáng để bạn trải nghiệm dịch vụ một hay nhiều lần.