[QC] Di Động Việt giảm giá sốc nhiều model mừng lễ lớn. Có ưu đãi đặc biệt cho thành viên Tinh Tế | Tinh tế

Điện thoại, Macbook giảm giảm đến vài triệu

Từ ngày 28/4 tại Di Động Việt, một vài model được giảm giá đặc biệt có thể kể đến

Mừng đại lễ, những nhà kinh doanh nhỏ điện thoại cảm ứng khởi đầu tung ra những khuyễn mãi thêm khủng nhằm mục đích Giao hàng nhu yếu shopping, đi dạo của người tiêu dùng. Trong đó, mạng lưới hệ thống Di Động Việt giảm giá nhiều mẫu điện thoại thông minh đến 500 ngàn, phụ kiện chỉ còn từ 199 ngàn. Dự đoán nhu cầu mua sắm trong những ngày tới sẽ tăng mạnh 20 – 30 %. Từ ngày 28/4 tại Di Động Việt, một vài Mã Sản Phẩm được giảm giá đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể kể đến iPhone 12 64GB chỉ còn 19,79 triệu ( giá ngày thường 20,19 triệu ). Redmi Note 10 4GB | 64GB giá chỉ 3,79 triệu ( giá ngày thường 4,29 triệu ), Galaxy Note20 còn 14,49 triệu ( giá ngày thường 14,79 triệu ) … Đây là mức giá đã gồm có tặng thêm khuyến mãi 200 ngàn khi giao dịch thanh toán qua ví điện tử Smartpay .iphone-12.jpg

iPhone 12

Macbook Air M1 256GB – một trong những chiếc Macbook bán chạy nhất thị trường thời gian qua cũng được hệ thống đưa xuống mức giá 24,79 triệu. Đây là một mức giá cực kì hợp lý cho những người dùng có nhu cầu và đang chờ giảm giá để “xuống tiền”.

macbook-air-m1.jpg

Macbook Air M1

Apple Watch 6 và Watch SE giảm đến 2,1 triệu. Giảm thêm 200 ngàn cho thành viên Tinh Tế

Tại Di Động Việt, Apple Watch 2020 đang có ưu đãi giảm đến 2,1 triệu so với giá niêm yết. Apple Watch 6 chỉ từ 9,6 triệu. Watch SE chỉ từ 7,3 triệu. Khách hàng còn nhận được các khuyến mãi như trả góp không lãi suất, trade-in thu cũ đổi mới giá tốt tiết kiệm đến 6,3 triệu. Như vậy, trong trường hợp muốn lên đời Watch 6, người dùng chỉ cần trả thêm 3,3 triệu.Đặc biệt, thành viên Tinh Tế chỉ cần đọc mã coupon [TT200_AW] sẽ được giảm thêm 200 ngàn khi đến mua Watch 6 và Watch SE tại Di Động Việt.

watch6.jpg

Apple Watch 6

Đồng hồ Garmin chỉ từ 4,2 triệu, tặng nhiều quà giá trị

Thời gian gần đây, thương hiệu đồng hồ thông minh

Thời gian gần đây, thương hiệu đồng hồ thông minh Garmin chuyên dành cho dân tập thể thao bỗng dưng “sốt” trên thị trường. Đại diện Di Động Việt cho biết từ ngày nhập nhóm hàng này, trung bình 1 ngày có khoảng 15 – 20 chiếc đồng hồ Garmin được bán ra. Hệ thống cũng tung ra nhiều khuyến mãi như giảm đến 1,1 triệu, tặng thêm quà giá trị như tai nghe, loa bluetooth để kích cầu mua sắm. Giá bán của Garmin cũng đa dạng, trải rộng từ tầm 4,2 triệu đến 19 triệu. Phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng.

gamin.jpg

Đồng hồ Garmin Lily

Phụ kiện chính hãng giảm đến 60%, giá chỉ từ 199 ngàn

Một vài model tiêu biểu có thể kể đến Sạc nhanh Pisen PD 20W giá 199 ngàn (giá niêm yết 490 ngàn), Pin dự phòng Anker 10.000mAh A1223 chỉ 390 ngàn (giá niêm yết 600 ngàn), Loa Bluetooth Harman Kardon OnyxStudio 5 giảm còn 2,9 triệu (giá hãng 3,9 triệu)…

loa-harman-kardon-studio-5.jpg

Loa Harman Kardon Onyx Studio 5

Trong tháng 4 này, tất cả các sản phẩm tại Di Động Việt đều được giảm thêm 200 ngàn khi thanh toán qua Smartpay. Khách mua hàng nội thành cũng được freeship chỉ trong 1h, bất kể giá trị đơn hàng. Các ưu đãi mặc định như trả góp 0% lãi suất, trade-in thu cũ đổi mới vẫn được áp dụng.

>> Xem các ưu đãi giảm giá sốc dịp lễ 30/4 và 1/5 tại Di Động Việt tại đây

Trong tháng 4 này, tổng thể những loại sản phẩm tại Di Động Việt đều được giảm thêm 200 ngàn khi thanh toán giao dịch qua Smartpay. Khách mua hàng nội thành của thành phố cũng được freeship chỉ trong 1 h, bất kể giá trị đơn hàng. Các khuyễn mãi thêm mặc định như trả góp 0 % lãi suất vay, trade-in thu cũ thay đổi vẫn được vận dụng .khach-hang-didongviet.JPG

Hình ảnh khách hàng tham quan mua sắm tại Di Động Việt

Di Động Việt là chuỗi hệ thống cửa hàng bán lẻ điện thoại và phụ kiện chính hãng với hơn 10 năm tuổi, có 16 cửa hàng độc lập tại TP.HCM và Đà Nẵng, 11 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với ưu thế chính sách hậu mãi cùng chất lượng sản phẩm, Di Động Việt là lựa chọn của những khách hàng muốn sở hữu dòng điện thoại chất lượng. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 18006018.