Loa Sân Khấu Cũ Xịn Giá Rẻ T01/2022, Tiết Kiệm Hơn 30%

Chợ Tốt Điện Tử – Kênh mua và bán loa sân khấu giá rẻ mới nhất 01/2022

Loa sân khấu hay loa hội trường là những thiết bị có hiệu suất lớn, có năng lực khuếch đại âm thanh trong khoảng trống diện tích quy hoạnh to lớn với sức chứa hàng ngàn người. Nắm giữ vai trò quan trọng, loa sân khấu quyết định hành động phần nhiều đến chất lượng của dàn âm thanh sân khấu. Thường được sử dụng nhiều trong những sự kiện như đám cưới, liên hoan, hội nghị, những dòng loa sân khấu chịu nghĩa vụ và trách nhiệm phân tán đồng đều chất âm đến mọi ngóc ngách, bảo vệ ai ở bất kể vị trí nào cũng hoàn toàn có thể nghe rõ ràng .

loa sân khấu

Đánh giá ưu và nhược điểm của dòng loa sân khấu

Ưu điểm của loa sân khấu

Thiết kế mẫu mã phong phú, từ cổ xưa đến sang trọng và quý phái, loa hội trường bộc lộ sự thích nghi trong nhiều khoảng trống lắp ráp. Dù vậy, những đơn vị sản xuất vận bảo vệ size và khối lượng hòa giải với mức hiệu suất của loa .

Hệ thống loa sân khấu luôn yên cầu sự ngăn nắp trong sắp xếp, tính linh động cao. Thiết kế loa dạng cột, giúp người dùng phối ghép, sắp xếp thuận tiện, chỉnh sửa theo góc nhìn loa tùy thích hoặc thuận tiện luân chuyển khi thiết yếu .

Loa sân khấu được xem là dòng loa của những khoảng trống to lớn bởi chiếm hữu hiệu suất cao, loa bass trầm và can đảm và mạnh mẽ, loa treble sáng khi lên cao không bị chói tai, hú rít .

Không chỉ mang đến chất âm sôi động và uy lực, loa sân khấu còn có năng lực khuếch đại âm thanh can đảm và mạnh mẽ, độ vang xa đến mọi vị trí người nghe trong khoảng trống và không gây không dễ chịu cho những người ngồi gần loa .

Đồng thời, những dòng loa sân khấu cũng được phong cách thiết kế để tương thích với nhiều quy mô sân khấu, từ những dàn âm thanh cho hội trường nhỏ đến những sân khấu lớn, hội nghị ngoài trời ,

Khuyết điểm của loa sân khấu

Vì mục tiêu sử dụng của dòng loa sân khấu là ship hàng cho nhiều người, do đó nếu người nghe càng ở gần loa ( dưới 10 mét ) thì sẽ cảm thấy không dễ chịu, hiệu suất cao âm thanh không tốt .

loa sân khấu giá rẻ

Phân loại dòng loa sân khấu theo chức năng

Hiện nay, có 3 dòng loa sân khấu, hội trường thường được sử dụng thông dụng :

Loa toàn dải (fullrange hay loa full): tên gọi đã nói lên đặc điểm của dòng loa này. Đó là sử dụng một thùng loa duy nhất để tái hiện đầy đủ toàn bộ các dải âm thanh trầm trung cao.

Loa siêu trầm (loa sub): chủ yếu được dùng để thể hiện những dải âm bass có tần số cực thấp.

Loa kiểm âm (loa monitor sân khấu): sở hữu công suất cao, loa kiểm âm được chú trọng vào khâu thiết kế màng loa bass để mang đến chất âm dày dặn. Bộ lọc âm cũng có nhiều tính năng vượt trội.

Một số thương hiệu loa sân khấu, loa hội trường nên tham khảo

Hiện nay, trên thị trường cũng có nhiều tên thương hiệu sản xuất loa sân khấu, mang đến sự phong phú về chủng loại, chất lượng và Ngân sách chi tiêu. Từ đó, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện hơn trong việc tìm và chiếm hữu những mẫu sản phẩm tương thích với nhu yếu. Hai tên thương hiệu loa sân khấu dưới đây trong thời hạn qua đã nhận được rất nhiều sự chăm sóc của người dùng bởi những mẫu sản phẩm chất lượng đỉnh điểm .