Lenovo Legion 5 2020 – Trả góp 0%. Giá tốt. Ưu đãi khủng

Lenovo Legion 5 2020 – Laptop gaming hiệu năng mạnh mẽ, âm thanh sống động

Thị trường laptop chơi game ngày càng trở nên sôi động hơn với sự xuất hiện của “ông lớn” Lenovo và sản phẩm laptop Lenovo Legion 5 15IMH05 82AU004YVN. Trang bị CPU Intel Core i7 gen 10, đồ họa GeForce GTX 1650 cùng hệ thống âm thanh Harman / Dolby Atmos, Lenovo Legion 5 sẽ là chiếc laptop mang lại trải nghiệm gaming hoàn hảo.

Thiết kế cứng cáp với màu đen Phantom ấn tượng, bàn phím & touchpad nhanh nhạy

Laptop gaming Lenovo Legion 5 sử dụng lớp vỏ làm từ vật liệu nguyên khối trưởng thành và được phủ màu đen Phantom hoành tráng và ấn tượng. Chiếc máy tính cũng được trang bị vừa đủ cổng liên kết gồm có : 4 cổng USB 3.1 Gen 1, 2 cổng USB 3.1 Gen 2, 1 cổng USB 3.1 Type-C, 1 cổng USB 3.1 Type-C Thunderbolt 3, 1 cổng HDMI 2.0, 1 cổng ethernet và 1 jack tai nghe / headphone 3.5 mm truyền thống cuội nguồn, bảo vệ Giao hàng mọi nhu yếu sử dụng thường ngày ngoài gaming .

>>> Khám phá chi tiết: Laptop Lenovo Gaming Legion 5 15IMH05 82AU004XVN hoạt động mạnh mẽ, ấn tượng

Thiết kế cứng cáp với màu đen Phantom ấn tượng, bàn phím & touchpad nhanh nhạy

Legion 5 được trang bị bàn phím gaming với hành trình dài phím thấp, vị trí phím mũi tên sắp xếp riêng không liên quan gì đến nhau giúp game thủ điều khiển và tinh chỉnh nhân vật của mình linh động hơn. Trackpad trên chiếc máy tính có diện tích quy hoạnh đủ rộng cho game thủ thực thi thao tác cảm ứng đa điểm một cách tiện nghi hơn .

Màn hình LED 15.6 inch Full HD với tần số quét lên đến 120Hz và tính năng chống chói

Laptop Lenovo Legion 5 15IMH05 82AU004 YVN được trang bị màn hình hiển thị đèn LED tân tiến, với kích cỡ 15.6 inch Full HD ( 1920 x 1080 p ) và sử dụng nền màu IPS. Thiết kế viền mỏng dính xung quanh màn hình hiển thị sẽ làm cho hình ảnh hiển thị thêm sôi động, giúp bạn đắm chìm vào khung cảnh của game show .

Màn hình 15.6 inch Full HD trên laptop Lenovo Legion 5 2020 còn có thể điều chỉnh tần số quét lên đến 120Hz cho trải nghiệm hình ảnh mượt mà. Đặc biệt, màn hình còn có tính năng chống chói, thích hợp khi bạn đặt máy ở khu vực cùng hướng sáng nhằm bảo vệ mắt bạn cũng như hiển thị rõ mọi chi tiết hình ảnh trên màn hình ở bất kỳ môi trường nào.

CPU Intel Core i7-10750H cùng đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1650 chinh phục mọi tựa game

Laptop gaming Lenovo Legion 5 mang trong mình bộ CPU Intel Core i7-10750H 6 lõi 12 luồng với tần số 2.6 GHz ~ 5.0 GHz. Đây là con chip thuộc dòng Comet Lake-H thế hệ 10 của Intel, với hiệu năng được khẳng định chắc chắn sẽ giúp chiếc máy tính quản lý và vận hành êm mượt những ứng dụng phong cách thiết kế đồ họa và ứng dụng chỉnh sửa video. Hệ thống làm mát ở mặt sau chiếc máy tính cũng tương hỗ cho Intel Core i7-10750H quản lý và vận hành tối ưu mọi tựa game như MOBA, FPS hay game nhập vai .

Không chỉ sử dụng CPU Intel Core i7 thế hệ 10, máy còn được trang bị thêm card đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX 1650 4GB GDDR6 có năng lực giải quyết và xử lý nhanh đồ họa nặng trên máy. Với bộ đôi Intel Core i7-10750H và NVIDIA GeForce GTX 1650, đây sẽ là ” cỗ máy ” chiến game đỉnh điểm mà bạn không hề bỏ lỡ .

Hệ thống âm thanh Harman® / Dolby Atmos® hiện đại, sử dụng RAM 8GB và ổ đĩa 512GB SSD

Một thưởng thức gaming tối ưu sẽ chưa được hoàn thành xong nếu thiếu đi âm thanh sôi động. Và máy tính gaming Lenovo Legion 5 15IMH05 82AU004 YVN sẽ mang đến cho bạn âm thanh sôi động ấy với mạng lưới hệ thống loa Harman ® cho nhu yếu chiến game tại nhà. Nếu bạn liên tục dùng tai nghe, hãy tăng cấp chất âm lên với mạng lưới hệ thống phối âm Dolby Atmos ® for gaming và bạn sẽ có được âm thanh vòm 3D ở mọi phía, giúp bạn phản ứng nhanh hơn, nghe được nhiều hơn và cảm nhận được mọi nhịp độ của trận đấu .

Hệ thống âm thanh Harman® / Dolby Atmos® hiện đại, sử dụng RAM 8GB và ổ đĩa 512GB SSD

Lenovo Legion 5 được trang bị RAM 8GB và ổ cứng ROM thuộc dạng SSD có dung lượng 512GB cho thao tác vận hành máy nhanh hơn. Trên chiếc laptop còn có 1 khe mở rộng dung lượng SATA 2.5” tương thích với cả ổ cứng HDD và SSD, cho phép bạn thoải mái mở rộng thêm dung lượng lưu trữ trên máy.

Viên pin 4 cell 60Wh cho thời gian sử dụng lâu, tích hợp sẵn Windows 10 Home

Laptop gaming Lenovo Legion 5 2020 được trang bị viên pin 4 cell 60Wh. Bạn sẽ có được hơn 12 giờ lướt web xem phim hoặc trung bình 10 giờ chơi game trên laptop với viên pin này.

Viên pin 4 cell 60Wh cho thời gian sử dụng lâu, tích hợp sẵn Windows 10 Home

Ngoài ra, ứng dụng đi kèm trên máy tính gaming Lenovo Legion 5 15IMH05 82AU004 YVN còn có Windows 10 trang chủ 64 – bit bản quyền. Sử dụng Windows 10 trang chủ sẽ được cho phép bạn tiếp cận với những tính năng thuận tiện và hữu dụng nhất của Windows, cũng như chạy những tựa game yêu dấu một cách trơn tru hơn mà không gặp phải bất kể lỗi gì .

Mua laptop Lenovo Legion 5 2020 chính hãng, nhiều ưu đãi tại CellphoneS

Sản phẩm laptop Lenovo Legion 5 với chip Intel Core i7 gen 10 cùng đồ họa GeForce GTX 1650 sẽ là chiếc laptop đáp ứng tốt không chỉ nhu cầu gaming mà còn những công việc đồ họa và chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Để sở hữu chiếc laptop trên với nhiều khuyến mãi hấp dẫn, bạn hãy đến ngay hệ thống CellphoneS. Khi đến với CellphoneS, bạn sẽ được trải nghiệm tận tay các loại laptop gaming cấu hình mạnh và được tư vấn về sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội mua laptop với giá ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ dành cho khách hàng tại CellphoneS. Thông tin chi tiết bạn có thể gọi đến tổng đài 1800.2097 để được tư vấn cụ thể hơn.