3 mẫu laptop giá rẻ dưới 6 triệu siêu bền, gọn nhẹ, ổn định được ưa chuộng nhất

Với khả năng di động cao cùng cấu hình ổn định, laptop mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài ra việc học tập, trao đổi công việc của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn. Trong bài viết này, Laptop88 sẽ giới thiệu tới các bạn 3 mẫu laptop giá rẻ dưới 6 triệu tốt nhất hiện nay mà được nhiều người ưa chuộng. Với những ai có ngân sách thấp thì bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề khi cần lựa chọn laptop để phục vụ cho công việc của mình. Cùng theo dõi ngay nhé!

Lenovo K21-80 – Laptop giá rẻ dưới 6 triệu

Mẫu máy tính xách tay 12.5 inch gọn nhẹ này được trang bị thông số kỹ thuật chip Intel Core i3 cùng ổ cứng SSD 120GB nên chuẩn bị sẵn sàng phân phối tốt mọi nhu yếu việc làm cơ bản của người dùng .

Bạn thuận tiện bỏ gọn máy vào balo, túi xách đem đi mọi nơi để thao tác bởi máy chỉ nhẹ có 1.2 kg với kích cỡ 12.5 inch – Ngoại hình chỉ bằng tờ A4 nên tương thích với những ai tiếp tục phải chuyển dời .

Toàn bộ vỏ máy được hoàn thành xong từ vật liệu Magie và sợi Carbon – vật liệu chính trong sản xuất vỏ máy bay, xe đua nên có khối lượng rất nhẹ và siêu bền chắc, giúp máy có năng lực chống sốc, chống chịu lực va đập tốt .

Lenovo K21 có bàn phím tiêu chuẩn với kích cỡ phím lớn, hành trình dài vừa phải, mặt phẳng phím có độ cong ôm trọn đầu ngón tay giúp bạn gõ văn bản trong thời hạn dài mà không bị mỏi, hạn chế thực trạng gõ nhầm phím .

Đây là mẫu laptop giá rẻ dưới 6 triệu rất đáng để bạn sở hữu nhờ những trải nghiệm tốt mà giá thành sản phẩm lại tiếp cận được với đa số người dùng phổ thông.

HP Probook 645 G2 – Laptop giá rẻ dưới 6 triệu

Chiếc máy tính xách tay HP Probook 645 G2 là mẫu laptop giá rẻ dưới 6 triệu có độ bền cao và hiệu năng ổn định, đáp ứng tốt nhu cầu văn phòng của người dùng về lâu về dài. HP Probook 645 G2 được trang bị bộ vi xử lý AMD A8 có 4 nhân 4 luồng. Đa số những chiếc laptop trong tầm giá này hiện nay đều được trang bị những dòng chip yếu hơn. Kết hợp với 4GB RAM PC3L, bạn có thể xử lý tốt mọi công việc ở văn phòng hay trường lớp với các thao tác cơ bản như nhập liệu, duyệt web, tính toán cơ bản và nghe nhạc, xem phim.

Bên cạnh đó, vận tốc đọc ổ cứng cũng được HP chú trọng bằng cách trang bị ổ SSD 120GB giúp hạn chế thực trạng chậm, tăng cường vận tốc giải quyết và xử lý của máy lên khá nhiều .

Khung máy được sử dụng từ vật liệu sắt kẽm kim loại hạng sang nên khi cầm trên tay, bạn sẽ cảm nhận được sự trưởng thành, chắc như đinh. Bề mặt nắp của máy được phủ lớp sơn màu đen khá mịn. Khi bạn lướt nhẹ bàn tay qua mặt phẳng của vật liệu này chắc như đinh sẽ thấy rất thú vị. Ngoài ra, việc vệ sinh vệ sinh máy cũng thuận tiện hơn rất nhiều .

HP Probook 645 G2 có khối lượng 2 kg và mỏng dính 22.8 mm, với những góc bo tròn và được vát nhọn dần về cạnh trước. Do đó, phong cách thiết kế này sẽ tạo cảm xúc máy ngăn nắp hơn, rất thuận tiện khi sử dụng cũng như tự do khi để máy trong balo, mang theo trong những chuyến công tác làm việc .

HP Elite X2 1011 – Laptop giá rẻ dưới 6 triệu

Điểm qua về HP, hãng được biết tới như một trong những thương hiệu sản xuất đồ công nghệ hàng đầu, nhờ những mẫu sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, cấu hình ổn định mà giá thành sản phẩm lại tiếp cận được với đa số người dùng phổ thông. HP Elite X2 1011 sẽ là một chiếc laptop 2 trong 1 đáng để sở hữu trong bộ sưu tập laptop giá rẻ dưới 6 triệu

HP Elite X2 1011 được phong cách thiết kế với hai vật liệu chính là Magie và nhôm, hai vật liệu này đem lại độ bền cao và chịu lực tốt cũng như quy trình oxy hóa kém trong điều kiện kèm theo môi trường tự nhiên phức tạp và nhất là nhiệt độ cao .

Điểm nhấn của chiếc máy này là bản lề vô cùng chắc như đinh cùng phần lẫy mở được sắp xếp hài hòa và hợp lý giúp bạn hoàn toàn có thể tách máy ra thành máy tính bảng và phần bàn phím rời. HP Elite X2 1011 đem đến cho bạn sự thuận tiện thiết yếu khi chuyển hóa giữa laptop và tablet một cách cực kỳ nhạy bén .

HP Elite X2 1011 chiếm hữu bộ vi giải quyết và xử lý Intel Core M5-5Y51, dung tích RAM 8GB và ổ cứng SSD 128GB giúp máy chạy mềm mịn và mượt mà trong những thao tác thao tác cơ bản. Bạn hoàn toàn có thể mở nhiều hành lang cửa số cùng lúc mà không bị giật lag làm tăng hiệu suất việc làm một cách đáng kể. Tốc độ truy xuất tài liệu, khởi động máy và những ứng dụng cũng được cải tổ khi máy sử dụng ổ cứng SSD, thời hạn khởi động diễn ra chưa tới 10 giây nhanh hơn so với ổ cứng HDD truyền thống lịch sử .

HP Elite X2 1011 được nhìn nhận cao về màn hình hiển thị trong tầm giá khi máy chiếm hữu màn hình hiển thị 11.6 inch độ phân giải Full HD với tấm nền phủ gương giúp bạn có được những hình ảnh chân thực, sắc nét và sắc tố sôi động. Độ cân đối ánh sáng cũng được cải tổ, ánh sáng cao giúp những bộ phim hay hình ảnh bạn xem được hiển thị một cách chân thực, đã mắt .

Trên đây đều là các mẫu laptop giá rẻ dưới 6 triệu được nhiều người dùng tìm kiếm nhất, mong rằng các bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với mình.