3 laptop tốt chỉ 6 triệu đồng, nâng cấp Windows 10 vô tư

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

3 laptop hàng hiệu chỉ 6 triệu đồng với nhiều quà tặng giá trị, nâng cấp Windows 10 vô tư

Ty Lê Minh

04/08/15

120 bình luận

Năm học mới đang đến gần, việc trang bị cho mình một chiếc laptop với giá rất phải chăng, cấu hình đáp ứng tốt nhu cầu các nhu cầu hàng ngày sẽ là lựa chọn sáng giá cho các bạn học sinh – sinh viên, đặc biệt khi chúng được hỗ trợ nâng cấp lên Windows 10 mới nhất.

1. Laptop HP 11 (5.990.000đ)

laptop6trieuwindows101Từ đây đến hết ngày 31/8/2015, khi mua laptop HP 11, người dùng sẽ được khuyến mãi ngay balo, chuột, đặc biệt quan trọng là suất mua bản quyền bộ Microsoft Office với giá chỉ 600.000 đ. Máy được cài sẵn Windows 8.1 with Bing “ chính chủ ” và sẽ được tăng cấp lên phiên bản Windows 10 trang chủ một cách trọn vẹn không tính tiền, giúp người dùng tận thưởng được những gì mới và tốt nhất .hp111hp112HP 11 điển hình nổi bật với size nhỏ gọn 11 inch, kích cỡ máy khả mỏng khi dày chưa tới 2 cm, khối lượng ở mức rất lý tưởng chỉ 1,2 kg. Cấu hình trang bị trên máy đủ mạnh để cung ứng tốt những nhu yếu mang tính văn phòng như Office, lướt web, check mail, … lúc bấy giờ với CPU Intel Celeron N2840 hai nhân 2,16 GHz, RAM DDR3L 2GB, ổ đĩa cứng có dung tích 500GB. Viên pin Li-Ion 3 cell tích hợp với thông số kỹ thuật tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng đem lại một thời hạn sử dụng dài .

2. Laptop HP Stream 13 (5.990.000đ)

laptop6trieuwindows102Với giá chưa tới 6 triệu đồng, cho tới hết ngày 31/8 người dùng khi chiếm hữu chiếc laptop rất đẹp và tươi tắn này của HP sẽ được Tặng Kèm combo rất giá trị : balo, USB 8GB, tai nghe HP H2800 Purple. Kèm theo đó là suất mua Microsoft Office bản quyền với giá chỉ 600.000 đ. Windows 8 with Bing được cài sẵn trên máy sẽ được tăng cấp lên Windows 10 trang chủ ngay sau đó. Những gì chiếc máy này mang lại cho người dùng là tuyệt vời trong tầm giá .hpstream132hpstream133

Máy tạo ấn tượng với hai màu rất nổi và hiện đại là tím hồng và xanh dương, đi cùng kích thước được coi là “tỷ lệ vàng” đối với laptop là 13 inch cùng cân nặng chỉ 1,24kg, HP Stream 13 thực sự khác biệt và thu hút so với nhiều đối thủ khác trong cùng phân khúc. Cấu hình của máy bao gồm CPU Intel Celeron N2840 hai nhân 2,16GHz, 2GB RAM DDR3L gắn trên bo mạch. Ổ cứng máy chỉ 32GB cho tốc độ hoạt động rất cao và người dùng hoàn toàn có thể mở rộng bằng ổ cứng ngoài, USB, thẻ nhớ hoặc lưu trữ lên mây một cách dễ dàng. Máy có viên pin Li-Ion 3 cell cho thời gian sử dụng tốt.

3. Laptop Asus X553MA (6.190.000đ)

laptop6trieuwindows103Người dùng mua chiếc laptop đến từ Hãng Asus cũng được hưởng những khuyễn mãi thêm giá trị được khuyến mãi balo, chuột, suất mua Microsoft Office bản quyền với giá 600.000 đ. Với Windows 8.1 with Bing được cài sẵn, Asus X553MA sẽ được tăng cấp lên Windows 10 trang chủ mới nhất để tận thưởng những tính năng vô cùng ấn tượng .asusx553ma2asusx553ma1Nếu là người yêu thích laptop kích cỡ lớn thì đây sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn. Asus X553MA chiếm hữu màn hình hiển thị kích cỡ 15,6 inch công nghệ tiên tiến Splendid cho sắc tố sôi động. CPU Intel Celeron N2840 hai nhân 2,16 GHz, 2GB RAM DDR3L. Ổ đĩa cứng HDD của máy có dung tích 500GB đủ sức cung ứng những nhu yếu tàng trữ thông dụng lúc bấy giờ. Viên pin đi kèm máy là loại Li-Ion 2 cell .

Theo bạn, đâu là laptop ấn tượng và đáng mua nhất trong tầm giá chỉ 6 triệu đối với 3 mẫu máy bên trên? Hay còn mẫu máy nào khác xài tốt hơn không nhỉ? Đừng quên để lại comment bạn nhé.

Không hài lòng bài viết

68.365 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Chị