Toyota Dũng Tiến Phú Yên | Toyota Phú Yên – Đại lý Toyota chính hãng#1

Có thể nói, Toyota là một trong những thương hiệu có tiếng tại Việt Nam và có khá nhiều đại lý trên toàn quốc. Dưới đây, muaxegiatot sẽ giới thiệu đến các bạn đại lý Toyota tại Phú Yên qua bài viết dưới đây.

Hệ thống đại lý Toyota Việt Nam mở rộng thêm tại khu vực Phú Yên

Tham vọng lan rộng ra tên thương hiệu của mình ra khắp chủ quyền lãnh thổ là tham vọng mà thương hiệu nào cũng mong ước, phải kể đến gần nhất đó chính là sự vững mạnh của Toyota. Sau khi hoạt động giải trí rầm rộ ở 32 tỉnh thành phố và gặt hái được nhiều thành công xuất sắc nhất định, ngày 20/11, mạng lưới đại lý, Trụ sở và trạm dịch vụ ủy quyền tại của Toyota liên tục lan rộng ra tại khu vực Miền Trung. Đại lý Toyota tại Phú Yên sinh ra đó chính là Toyota Dũng Tiến Phú Yên .

Khái quát về Toyota Dũng Tiến Phú Yên

mat-tien-toyota-dung-tien-phu-yen-xetot-com

Toyota Dũng Tiến Phú Yên có địa chỉ tại số 233 Hùng Vương, phường 5, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Tổng số đại lý, chi nhánh đại lý, trạm dịch vụ uỷ quyền của Toyota cũng từ đó được nâng lên con số 68 tròn trĩnh.

Tổng diện tích quy hoạnh mà Toyota Dũng Tiến Phú Yên đạt được là hơn 12.400 mét vuông, gồm có 3 khu vực chính : hòng tọa lạc mẫu sản phẩm, khu vực phòng chờ cho người mua và xưởng dịch vụ .
Xưởng của đại lý cũng được phong cách thiết kế thoáng rộng với 39 khoang sửa chữa thay thế, trong đó có : khoang bảo trì nhanh ( 15 khoang ), khoang sửa chữa thay thế chung, khoang sửa chữa thay thế đồng sơn ( 24 khoang ) được sắp xếp phòng sơn vô cùng đẹp mắt, tân tiến. Đảm bảo được bảo đảm an toàn vệ sinh thiên nhiên và môi trường bởi mạng lưới hệ thống khuấy sơn và pha màu được phong cách thiết kế khép kín và mưu trí .

Công nghệ hiện đại và trang thiết bị tân tiến

xuong-dich-vu-toyota-dung-tien-phu-yen-xetot-com

Điểm cộng lớn tại Toyota Phú Yên đó chính là công nghệ tiên tiến sơn gốc mà họ sử dụng bảo vệ bảo đảm an toàn vệ sinh môi trường tự nhiên. Đi kèm theo đó là hàng loạt những trang thiết bị có nguồn gốc từ Nhật Bản và châu Âu vô cùng văn minh như : phòng sơn – sấy xe hơi gốc nước bằng điện. Sự bảo đảm an toàn của nó đạt chuẩn bảo đảm an toàn Châu Âu về chất lượng khiến mọi người cảm thấy yên tâm hơn khi tìm đến đây .

Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp

Bên cạnh những tiêu chuẩn về chất lượng trang thiết bị, tại Toyota Phú Yên cũng được lòng người mua bởi sự chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân lực của họ. Mỗi dịch vụ và mẫu sản phẩm mà họ cung ứng đến cho người mua đều đạt tiêu chuẩn của Toyota trên toàn thế giới

Những dòng xe mà Toyota Phú Yên bày bán

Đến với Toyota Phú Yên, bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức được những dòng xe Toyota mới nhất như : Hatchback ( Toyota Wigo, Yaris ), Sedan ( Toyota Vios, Corolla Altis, Camry ), SUV ( Toyota Rush, Fortuner, Land Cruiser ), Đa dụng ( Toyota Avanza, Innova, Alphard Luxury ), Xe thương mại Toyota Hiace và Xe Bán tải Toyota Hilux .

Có thể nói, hãng xe Toyota có các danh mục xe vô cùng phong phú, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn. Từ những mẫu SUV có mức giá bình dân 7 chỗ dành cho gia đình đến những mẫu SUV có mức giá cao bởi sự cao cấp và hiện đại đến từ kiểu dáng và trang thiết bị của xe, tạo đẳng cấp cho người sở hữu nó.

Tham khảo : Giá xe Corolla Cross đang hút khách tại đại lý

Những lý do nên chọn đại lý Toyota Phú Yên Dũng Tiến

phong-cho-toyota-dung-tien-phu-yen-xetot-com

Toyota là một trong những hãng xe có tiếng tăm với nguồn gốc ở Nhật Bản, mang trên mình sự tin cậy và uy tín đã gầy dựng từ nhiều năm qua. Toyota Phú Yên Dũng Tiến là nơi liên tục bảo toàn và tăng trưởng niềm tin của người mua, giúp người mua hoàn toàn có thể mua được dòng xe nhập khẩu mới nhất và lắp ráp dựa theo tiêu chuẩn, bảo vệ đem đến loại sản phẩm hoàn thành xong và chất lượng tuyệt đối .
Toyota Phú Yên Dũng Tiến cũng là một trong những đại lý đạt tiêu chuẩn 3S của Toyota tại Nước Ta. Những tiêu chuẩn dịch vụ số 1 quốc tế cũng được nơi này phân phối không thiếu. Bên cạnh đó, phụ tùng đúng thương hiệu của Toyota cũng được phân phối tại đây và được phân phối bởi những nhà phân phối phụ tùng Toyota trên toàn thế giới .
Những dịch vụ mà đại lý Toyota Phú Yên phân phối gồm có : Bảo hành, bảo trì, sửa chữa thay thế chung, kiểm tra, hồi sinh, phân phối phụ tùng và phụ kiện. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn nhiệt tình, giúp bạn tìm ra được dòng loại sản phẩm tương thích với ví tiền cũng như “ xế yêu ” của bạn .

Ngoài ra, Toyota Phú Yên còn hỗ trợ dự toán chi phí xe ngoại nhập nếu bạn đặt hàng trước, giúp bạn đăng ký lái thử, hỗ trợ tài chính nếu bạn chưa đủ khả năng chi trả 100% chi phí xe, bên cạnh đó còn có một số ưu đãi khác giúp bạn có thể được hưởng quyền lợi khi làm khách hàng ở đại lý.

Để hoàn toàn có thể đặt hẹn dịch vụ, bạn hoàn toàn có thể liên hệ theo số điện thoại thông minh : 1800.78.9999 hoặc liên hệ qua mail : [ email protected ] để được tương hỗ nhanh nhất những bạn nhé .

Bài viết trên đã giúp những bạn biết thêm được những thông tin về Toyota Phú Yên, kỳ vọng những bạn hoàn toàn có thể có được những thông tin có ích và hoàn toàn có thể sử dụng được dịch vụ tại đây một cách tốt nhất. Toyota Phú Yên với tiêu chuẩn “ thỏa mãn nhu cầu hơn cả sự mong đợi của người mua ” sẽ đem lại những thưởng thức dịch vụ ấn tượng khó phai .

Tham khảo : Mua bán xe Toyota cũ giá rẻ chính hãng