Bí quyết săn vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ 99% thành công!

Chất lượng tiêu chuẩn 5 sao, tỉ lệ chuyến bay đúng giờ, hành trình bay nội địa phong phú là những ưu điểm vượt trội mà Bamboo Airways đã cho hành khách của mình thấy, tuy hãng đi vào hoạt động chưa lâu nhưng phần nào đã có chỗ đứng trên thị trường. Không ít khách hàng của Vietnam Booking đã gửi câu hỏi: Bamboo Airways có vé khuyến mãi không? Làm sao săn được vé máy bay Bamboo rẻ nhất? Trong bài chia sẻ này, chúng tôi sẽ mách cho bạn những thông tin bổ ích nhất để sở hữu tấm vé Bamboo Airways giá rẻ 2020.

Săn vé máy bay khuyến mãi Bamboo Airways

Bamboo Airways có vé máy bay 0 đồng không?

Liệu Bamboo Airways có vé 0đ không? Làm sao săn được vé 0 đồng của Bamboo? Là điều không ít hành khách thắc mắc. Vé máy bay 0đ không phải là “thương hiệu” vé khuyến mãi của Bamboo Airways, thay vào đó, để khuyến khích cũng như tri ân khách hàng của mình, Bamboo Airways đã tung không ít các chương trình ưu đãi lớn, phải kể đến như khai trương đường bay mới giảm giá bất ngờ chỉ 149K – 299K cho chặng bay Hà Nội – Đà Nẵng, Hà Nội – Quy Nhơn, Hà Nội – Buôn Mê Thuột…hay mới đây có chiến dịch săn vé Bamboo flash sale giờ trưa vé máy bay chỉ 16.700đ vô cùng hấp dẫn.

Bamboo Airways có vé máy bay 0 đồng không?

Top 5 tuyệt chiêu săn vé Bamboo giá cực rẻ

Để sở hữu được tấm vé máy bay Bamboo giá cực hời như vậy không phải chuyện dễ dàng, bởi số lượng vé này có hạn mà thời gian săn vé lại cực ngắn. Vietnam Booking gửi bạn bí kíp để săn được vé rẻ của Bamboo Airways. Trong trường hợp, bạn phải đặt vé mùa cao điểm, áp dụng các tips sau cũng giúp bạn tiết kiệm được đến 30 % giá vé so với bình thường đấy.

1/ Xác định ngày khởi hành sớm: Lên kế hoạch của chuyến đi càng sớm càng tốt là điều vô cùng quan trọng. Bạn biết đây, nếu đặt vé máy bay ngay sát ngày khởi hành thì chẳng thể này có được vé máy bay giá rẻ. Với hãng Bamboo cũng vậy, bạn cần xác định chính xác hành trình bay của mình, thời gian chuyến đi và về. Nếu được, kế hoạch bay của bạn nên xê dịch +/- từ 1 đến 2 ngày để linh động chọn ngày bay có giá vé tốt hơn.

Quan trọng nhất, trước ngày khởi hành từ 2 đến 3 tháng ( tùy chặng ) bạn hoàn toàn có thể đặt mua vé máy bay ngay được rồi .

2/ Cần chuẩn bị sẵn các thông tin hành khách ngay từ đầu: Thông tin bạn cần soạn sẵn là Họ và tên chính xác của người đi, số điện thoại, email để hãng liên hệ và đặt biệt là chọn luôn cách thức thanh toán bằng thẻ Visa hay Internet Banking là những thông tin quan trọng bạn nên kiểm tra thật kỹ để không phải giải quyết phát sinh sau đó.

Nhận vé Bamboo khuyến mại HOT

3/ Nên săn vé máy bay Bamboo giá rẻ vào lúc nào: Vào mỗi thời điểm, giá vé máy bay khác nhau có thể được áp dụng. Nhất là vào giai đoạn cao điểm, việc hôm nay bạn check giá vé máy bay Bamboo đi Hà Nội là 600.000Đ, ngày hôm sau cũng chặng bay này, giá vé lại là 900.000đ là điều bình thường. Do đó, cùng với thời gian khởi hành thì thời điểm đặt vé cũng vô cùng quan trọng. Vietnam Booking sẽ chia làm 2 thời điểm bên dưới để bạn tham khảo:

+ Trong đợt khuyến mãi của hãng Bamboo: Vừa rồi Bamboo Airways có tung vé chỉ 16.700 đ, thu hút hàng trăm nghìn khách hàng. Tuy chỉ trong 1 buổi trưa, nhưng nếu bạn canh được đợt ưu đãi của hãng như thế này, bạn sẽ săn được vé  Bamboo cực rẻ đó.

>> Check vé máy bay khuyến mãi của Bamboo Airways hôm nay ngay TẠI ĐÂY

+ Tránh giờ cao điểm Online: Thời điểm nghỉ ngơi như giờ trưa hay sau giờ cơm tối là lúc người dùng Internet nhiều nhất, cũng là lúc lượng khách truy cập trang web đặt vé cao nhất. Nếu tránh những giờ này ra, bạn có thể tăng cơ hội sở hữu vé rẻ của mình hơn đấy.

Ngoài ra, ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ của Bamboo Airways có đúng hành trình bạn đang tìm kiếm. Hãy book ngay, thao tác nhanh nhập thông tin hành khách để giữ chỗ và thanh toán luôn nếu được, để chắc chắn sở hữu tấm vé này hơn.

4/ Săn vé Bamboo Airways online qua một trang web nhiều tính năng: Không chỉ hãng Bamboo Airways, một chặng bay thường có nhiều hãng hàng không khai thác, để có giá vé tốt nhất, bạn cần tham khảo nhiều hãng. Chính nhu cầu này làm vai trò của web đặt vé online với tính năng tìm kiếm, tra giá vé và lọc giá vé từ thấp đến cao của nhiều hãng khai thác hành trình đó là rất cần thiết. Điển hình với trang đặt vé máy bay, bạn chỉ cần nhập thông tin chặng bay bạn muốn mua vé với thành phố khởi hành và đến, ngày đi và nhấn Tìm chuyến bay, hệ thống web sẽ trả về kết quả cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, trang vietnambooking.com còn là kênh thông tin vé máy bay khuyến mãi cập nhật nhanh nhất cho hành khách, không chỉ hãng Bamboo mà còn hàng loạt các hãng hàng không nội địa & quốc tế khác.

Săn vé máy bay giá rẻ trực tuyến

5/ Loại bỏ các chi phí không cần thiết: Thông thường các chuyến bay nội địa mà Bamboo Airways khai thác có thời gian bay thường dưới 2 tiếng. Nếu bạn không có nhu cầu nghỉ dưỡng mà muốn tiết kiệm chi phí tối đa bạn có thể cắt giảm chi phí chọn chỗ, suất ăn đặt trước hay phí bảo hiểm…

Book vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ tại Vietnam Booking

Với những kinh nghiệm tay nghề săn vé máy bay giá rẻ trên mà Vietnam Booking san sẻ đến bạn, nếu là người bận rộn không có nhiều thời hạn góp vốn đầu tư cho việc canh vé giá rẻ của Bamboo thì đừng lo ngại, hãy để Vietnam Booking săn vé Bamboo Airways giúp bạn .

Nhấc điện thoại lên và gọi đến Hotline: 1900 4798, đội ngũ booker chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giúp bạn săn vé Bamboo giá tốt nhất cũng như tư vấn thủ tục liên quan giúp chuyến bay của bạn thật sự trọn vẹn.

Săn vé máy bay Bamboo Airways chỉ 2 phút