Bia Saigon thực hiện chương trình hậu mãi kích cầu trong đại dịch

Nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn

Do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp nên hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của những doanh nghiệp bia nói chung và Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hồ Chí Minh ( Sabeco ) nói riêng đều bị tác động ảnh hưởng, ảnh hưởng tác động tới việc tiêu thụ mẫu sản phẩm. Để khắc phục khó khăn vất vả, kích cầu tiêu dùng, Sabeco đã đưa ra nhiều giải pháp kịp thời, trong đó có những chương trình khuyến mạii mê hoặc, tương thích với toàn cảnh dịch bệnh. Trong mấy tháng nay, Sabeco đã liên tục tổ chức triển khai nhiều chương trình khuyến mại như “ Bật Special Xanh – Lướt trên tự tôn ”, Bật nắp chai Bia Saigon Lager rinh “ Tiền tài như mong muốn ” … với nhiều phần quà mê hoặc. Chương trình đem đến nhiều thời cơ để cùng chiến hữu bật nắp bia có như mong muốn rinh nhiều phần quà lớn. Chương trình khuyến mại mỗi mùa hè là niềm động viên niềm tin cho người tiêu dùng, vừa chiêm ngưỡng và thưởng thức bia ngon, sát cánh cùng niềm đam mê bóng đá và vừa có thời cơ trúng thưởng. Theo khảo sát của phóng viên báo chí, tại một số ít shop, ẩm thực ăn uống, nhu yếu sử dụng mẫu sản phẩm bia, đặc biệt quan trọng với những loại sản phẩm có trúng thưởng, thường được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn hơn mẫu sản phẩm bia thường. Chị Vũ Thị Loan, chủ ẩm thực ăn uống mini đường Quan Nhân, TP.HN cho biết : Đa phần người dân thường thích những mẫu sản phẩm có nhiều khuyến mại về giá hoặc có trúng thưởng.

“Khi biết Bia Saigon có khuyến mại hè, tôi cũng nhập hàng mới về để dễ bán hơn. Năm nay có nhiều giải bóng đá như vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, Giải Bóng đá Châu Âu 2020, Cúp Bóng đá Nam Mỹ 2021, khách hàng thích mua bia Saigon Xanh về uống tại nhà để vừa uống bia cổ vũ bóng đá, vừa mong muốn nhận được các giải thưởng lớn. Thực tế đã có nhiều khách hàng trúng thưởng và quay lại nhận quà”, chị Loan chia sẻ.

Bia Saigon thực hiện chương trình hậu mãi kích cầu trong đại dịch

Anh Trần Đức Hùng, chủ quán hàng tại đường La Thành, TP.HN cho biết thêm : Do dịch bệnh nên khách mua bia mang về nhiều hơn mọi khi, có nhiều chương trình khuyến mại nên Bia Saigon Special, bia Saigon Lager, … được mua nhiều. Thời điểm vừa qua có nhiều trận bóng đá nên tiêu thụ bia nhanh hơn trước, có ngày quán tôi bán được hơn 10 thùng bia. Theo ghi nhận của phóng viên báo chí, người tiêu dùng cũng đang thích nghi dần với việc mua bia mang về hoặc sử dụng dịch vụ ship bia. Uống bia và xem đá bóng từ lâu đã là cặp đôi sát cánh của nhiều người hâm mộ. Nhưng cũng thật tuyệt khi có bia giải nhiệt để cổ vũ bóng đá cuồng nhiệt hơn mà lại có thời cơ mang thưởng về nhà.

Là một tín đồ của bóng đá cùng sở thích uống bia Saigon nên khi có chương trình khuyến mại anh Vũ Tấn Lợi (Hà Đông, Hà Nội) đã chọn mua bia trúng thưởng để thử vận may. “Từ hôm có bóng đá vì dịch bệnh nên cũng không đi đâu xem được, tôi thường xuyên ra quán tạp hóa gần nhà mua sẵn két bia về nhà vừa uống bia vừa xong đá bóng. Cảm giác mỗi lần giật nắp lon hồi hộp không kém khi cầu thủ sắp ghi bàn”, anh Lợi cho biết.

Nhằm thích ứng với tình hình dịch diễn biến phức tạp, Sabeco còn tiến hành chương trình giao hàng tận nhà. Khách hàng chỉ cần nhấc máy gọi đến đường dây nóng để đặt hàng, đội ngũ giao hàng sẽ nhanh gọn mang loại sản phẩm chất lượng tới tận nhà, để người mua yên tâm sử dụng trong những ngày giãn cách ở nhà.

Nỗ lực thực hiện “mục tiêu kép”

Khi tình hình dịch bệnh tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước vẫn diễn biến phức tạp sau thời hạn dài triển khai giãn cách xã hội, chuỗi đáp ứng của Sabeco và những đối tác chiến lược trong cùng hệ sinh thái vẫn được duy trì không thay đổi nhờ tầm nhìn xa và kế hoạch nhạy bén của đội ngũ chỉ huy ngay từ những ngày tiên phong.

Bia Saigon thực hiện chương trình hậu mãi kích cầu trong đại dịch

Đặt mục tiêu bằng mọi giá bảo đảm việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động, không để công nhân rơi vào “vùng lõm” an sinh, ban điều hành giàu kinh nghiệm của Tổng công ty Sabeco và ban giám đốc các công ty thành viên đã kích hoạt kế hoạch liên tục kinh doanh (BCP) trên toàn hệ thống ngay thời điểm cần thiết, đồng thời dự trù các kịch bản tương ứng với các tình huống cần thay đổi mô hình sản xuất.

Theo đó, để bảo vệ hoạt động giải trí kinh doanh thương mại được duy trì xuyên suốt những đợt dịch, hàng loạt mạng lưới hệ thống gồm có những nhà vận tải đường bộ bia và đội quản trị điều vận vận dụng đồng điệu những giải pháp trấn áp dịch ngặt nghèo, theo dõi sát sao tình hình dịch chuyển trên thị trường. Bên cạnh đó, nguồn nguyên vật liệu sản xuất cũng không bị đứt gãy nhờ được dự liệu từ đầu, giúp kế hoạch sản xuất của Sabeco diễn ra liên tục, bảo vệ đáp ứng sản phẩm & hàng hóa trên thị trường. Nhờ dữ thế chủ động trong công tác làm việc sẵn sàng chuẩn bị và thiết lập những giải pháp sẵn sàng chuẩn bị ứng phó linh động, Sabeco đã giữ được sự bình ổn thành công xuất sắc, không riêng gì giúp người lao động của công ty không thay đổi thu nhập mà hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của những người mua và đối tác chiến lược cùng mạng lưới hệ thống cũng được duy trì. Những nỗ lực không ngừng nghỉ này của Sabeco đã đem lại tác dụng kinh doanh thương mại khả quan trong nửa đầu năm 2021, doanh nghiệp ghi nhận lãi sau thuế 2.057 tỷ đồng, tăng 6 % so với cùng kỳ năm trước. Có thể thấy rằng, việc phấn đấu giữ vững thị trường và duy trì việc làm không thay đổi cho một lực lượng lớn người lao động trong thời gian siết chặt giãn cách lúc bấy giờ là một thử thách lớn so với những doanh nghiệp, nhà máy sản xuất, đặc biệt quan trọng là tại địa phận TP HCM. Thành tựu đứng vững của Sabeco góp thêm phần bảo vệ tiềm năng kép, tương hỗ thôi thúc tăng trưởng kinh tế tài chính trong toàn cảnh dịch bệnh .