Bộ Công Thương tổ chức Lễ phát động Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải chủ trì Lễ phát động Vietnam Grand Sale 2021, với sự tham gia của đại diện thay mặt những cơ quan, sở ngành như : Sở Công Thương Thành Phố Hà Nội, Tổng Cục Quản lý thị trường, Cục Thương mại điện tử, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Hiệp hội Thương mại điện tử Nước Ta và đại diện thay mặt những ngân hàng nhà nước, doanh nghiệp.

Lễ Phát động Vietnam Grand Sale 2021 được tổ chức trực tiếp tại Bộ Công Thương và phát trực tuyến trên http://www.vietrade.gov.vn và https://www.facebook.com/truyenhinhcongthuong

Diễn ra từ 1/12/2021 đến 1/1/2022, Tháng khuyến mại tập trung vương quốc 2021 – Vietnam Grand Sale 2021 được kiến thiết xây dựng và tiến hành trên cơ sở tạo ra một “ mùa ” trong năm để toàn bộ những doanh nghiệp thuộc mọi nghành nghề dịch vụ, ngành nghề kinh tế tài chính của Nước Ta hoàn toàn có thể dữ thế chủ động thiết kế xây dựng và triển khai những chương trình khuyến mại với mức khuyến mại lên tới 100 %. Vietnam Grand Sale 2021 được tổ chức triển khai đồng thời trên khoanh vùng phạm vi toàn nước, tích hợp những hoạt động giải trí thương mại truyền thống lịch sử và thương mại điện tử để tạo sức lan toả và lôi cuốn sự tham gia của những doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thương mại trên mọi nghành.

Bên cạnh vai trò đầu mối của Cục Xúc tiến thương mại, Vietnam Grandsale 2021 còn có sự phối hợp bởi các đơn vị có liên quan của Bộ Công Thương (Vụ Thị trường trong nước, Văn phòng Bộ, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Tổng Cục Quản lý thị trường) và các hiệp hội, ngành hàng, Tổng cục Du lịch – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Công Thương các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương cùng các thương nhân, tổ chức và cá nhân có liên quan, các cơ quan, đơn vị truyền thông.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải và các đại biểu bấm nút phát động Vietnam Grand Sale 2021

Phát biểu tại Lễ Phát động “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021 – Vietnam Grand Sale 2021”, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải nhấn mạnh: Để thực hiện hiệu quả chương trình, Bộ Công Thương đề nghị các Hiệp hội, ngành hàng, Sở Công Thương các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và các cơ quan, tổ chức, thương nhân, cá nhân có liên quan tổ chức, tham gia, hưởng ứng Vietnam Grand Sale 2021, đồng thời phát động, thực hiện tại các địa phương trên toàn quốc.

Trong toàn cảnh cả nước đang từng bước thích ứng với “ thông thường mới ” đồng thời bám sát chủ trương thực thi “ tiềm năng kép ”, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải tin yêu : Với sự hưởng ứng của những địa phương, những hiệp hội ngành hàng, những doanh nghiệp, đặc biệt quan trọng là từ hàng chục triệu người tiêu dùng Nước Ta, Vietnam Grand Sale 2021 sẽ là đòn kích bẩy kích cầu tiêu dùng hiệu suất cao, thôi thúc tăng trưởng tổng mức lưu chuyển sản phẩm & hàng hóa và lệch giá dịch vụ trên cả nước, giúp những doanh nghiệp Phục hồi, tăng cường hoạt động giải trí sản xuất kinh doanh thương mại, góp thêm phần phục sinh tăng trưởng kinh tế tài chính của quốc gia.

Lãnh đạo Cục Xúc tiến thương mại tặng hoa cho các nhà tài trợ chính của Vietnam Grand Sale 2021

Được biết, Tháng khuyến mại Tập trung Quốc gia lần tiên phong được tổ chức triển khai từ ngày 1/7/2020 đến 31/7/2020 đã lôi cuốn được phần đông sự tham gia, hưởng ứng của hội đồng doanh nghiệp với hơn 27.450 chương trình khuyến mại giảm giá sâu tập trung vào những ngành hàng : may mặc, hàng tiêu dùng, hàng điện máy, điện tử, viễn thông … trải qua mạng lưới hệ thống ẩm thực ăn uống, mạng lưới hệ thống kinh doanh bán lẻ và sàn thanh toán giao dịch thương mại điện tử .