Cuộc đua giảm giá ô tô trong tháng 7/2021 tại thị trường Việt Nam

Tiếp nối cuộc đua giảm giá ô tô của những tháng trước đó, bước sang tháng 7 năm 2021, nhiều mẫu ô tô đã được những hãng xe và những đại lý thông tin tiến hành nhiều chương trình khuyễn mãi thêm mê hoặc nhằm mục đích kích thích shopping trong toàn cảnh đại dịch Covid-19 vẫn liên tục diễn biến phức tạp tại Nước Ta .

Honda CR-V

Đầu tiên, CR-V được công ty Honda Nước Ta và những Nhà Phân phối ô tô thông tin tiến hành chương trình khuyến mại tương hỗ 100 % lệ phí trước bạ cho người mua mua xe Honda CR-V từ ngày 5 đến hết ngày 31/7/2021 .Cuộc đua giảm giá ô tô đã được hình thành từ cuối tháng 5 cho đến gần cuối tháng 6 và đến tháng 7/2021 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Chương trình áp dụng cho khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda CR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 05 đến hết ngày 31/7/2021. Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại và thỏa mãn điều kiện của chương trình, sẽ nhận được mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT nếu có) cho mỗi xe Honda CR-V.

Tại Nước Ta, Honda CR-V được lắp ráp trong nước với 6 phiên bản và đi kèm giá cả từ 998 triệu đến 1,138 tỷ đồng. Với việc khuyến mại 100 % lệ phí trước bạ, người mua mua xe Honda CR-V hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được từ 99 triệu đến 136 triệu đồng .

VinFast Fadil, Lux SA2.0, Lux A2.0 và VF e34

Bước sang tháng 7, hãng xe VinFast mạnh tay khuyễn mãi thêm lên tới cả trăm triệu đồng cho những dòng xe Fadil, Lux SA2. 0 và Lux A2. 0 và mẫu xe ô tô điện VF e34. Tất cả những mẫu xe đều được tương hỗ 100 % lệ phí trước bạ .Cuộc đua giảm giá ô tô đã được hình thành từ cuối tháng 5 cho đến gần cuối tháng 6 và đến tháng 7/2021 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.Cụ thể, người mua mua xe VinFast Fadil được Tặng Kèm 100 % lệ phí trước bạ cho cả 3 phiên bản Tiêu chuẩn, Nâng cao và Cao cấp. Số tiền này được trừ trực tiếp vào giá bán, đưa mức giá thấp nhất chỉ còn 336,5 triệu đồng .Đối với 2 mẫu xe hạng sang cỡ E là Lux SA2. 0 và Lux A2. 0, người mua cũng sẽ được tặng thêm lớn nếu mua xe trong tháng 7. Cụ thể, VinFast Lux A2. 0 liên tục được vận dụng voucher Vinhomes Riverside mệnh giá 200 triệu đồng để giao dịch thanh toán, qua đó giúp người mua tiết kiệm chi phí được một khoản lớn hơn khi mua xe .Trong khi đó, VinFast Lux SA2. 0 được khuyến mại trực tiếp 80 – 100 triệu đồng tuỳ phiên bản, trừ trực tiếp vào giá bán. Trong trường hợp đại lý chưa có xe giao ngay, VinFast sẽ tương hỗ thêm 20 triệu đồng / tháng cho người mua trong quy trình chờ đón .

Đặc biệt nhất chính là ưu đãi của mẫu ô tô điện VF e34 từ nay đến hết ngày 15/7/2021. Theo đó, khách hàng sẽ được VinFast tặng 100% lệ phí trước bạ nếu đặt cọc 50 triệu đồng và không hoàn/huỷ/đổi sang mẫu xe khác.

Với những người mua đã đặt cọc 10 triệu đồng từ trước, chỉ cần bổ trợ thêm 40 triệu đồng từ nay đến ngày 15/7 cũng sẽ được khuyến mại 100 % lệ phí trước bạ. Không những vậy, VinFast còn cam kết sẽ chi trả lãi suất vay “ khủng ” lên tới 10 % / năm cho khoản tiền đặt cọc này, tính từ ngày đặt cọc đến ngày người mua nhận xe .

Mitsubishi Xpander và Pajero Sport

Trong tháng 7, Mẫu xe MPV Xpander được Mitsubishi Motors Nước Ta ( MMV ) vận dụng chương trình khuyễn mãi thêm mê hoặc với gói tương hỗ tương tự 50 % lệ phí trước bạ ( trị giá lên đến 32 triệu đồng tùy phiên bản ) đi kèm 1 máy lọc không khí Panasonic NanoE TM – X .Cuộc đua giảm giá ô tô đã được hình thành từ cuối tháng 5 cho đến gần cuối tháng 6 và đến tháng 7/2021 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.Tập đoàn Mitsubishi Xpander hiện đang được phân phối dưới dạng lắp ráp trong nước và nhập khẩu, đi kèm giá cả xê dịch từ 555 đến 630 triệu đồng .Bên cạnh đó, Mitsubishi Pajero Sport cũng đang được cả hãng và đại lý vận dụng khuyến mại. Cụ thể, khuyến mại từ hãng vận dụng là gói tương hỗ 50 % lệ phí trước bạ ( trị giá tương tự lên đến 68 triệu đồng, tùy từng phiên bản ) và một 1 máy lọc không khí Panasonic NanoE TM – X .Ngoài ra, riêng phiên bản Pajero Sport Diesel 4 × 2 AT ( xe sản xuất năm 2021 ) còn đang được giảm giá tại 1 số ít đại lý nhất định, với mức giảm giao động từ 90 đến 110 triệu đồng .

Mitsubishi Pajero Sport hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với 2 phiên bản Diesel 4×4 AT và Diesel 4×2 AT, đi kèm giá bán niêm yết tương ứng là 1,34 tỷ và 1,11 tỷ đồng.

Toyota Vios

Toyota Nước Ta quyết định hành động lê dài đợt khuyến mại giảm giá cho mẫu xe hút khách nhất của hãng là Vios. Cụ thể, Toyota Nước Ta tương hỗ lệ phí trước bạ từ 20 – 30 triệu đồng dành cho người mua ký hợp đồng và giao dịch thanh toán rất đầy đủ so với Toyota Vios từ ngày 1/7/2021 đến hết ngày 31/7/2021 ( vận dụng cho phiên bản G và E ) .Cuộc đua giảm giá ô tô đã được hình thành từ cuối tháng 5 cho đến gần cuối tháng 6 và đến tháng 7/2021 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.4 phiên bản của Toyota Vios 2021 được trình làng tại thị trường Nước Ta gồm có : E MT, E CVT, G và GR-S, đi kèm giá cả xê dịch từ 478 – 638 triệu đồng. Xe liên tục được sản xuất và lắp ráp trong nước .