Quy Trình Đăng Ký Khuyến Mại Tại Hải Phòng Như Thế Nào?

Hải Phòng là một trong những thành phố có nền kinh tế tài chính tăng trưởng. Do đó nhu yếu thực thi những chương trình khuyến mại tiếp thị loại sản phẩm, dịch vụ của tổ chức triển khai, doanh nghiệp ngày càng ngày càng tăng. Vậy quá trình ĐK khuyến mại tại Hải Phòng như thế nào ? Bài viết dưới đây của Luật Hoàng Phi sẽ giải đáp vướng mắc về yếu tố này .

Đăng ký khuyến mại tại Hải Phòng như thế nào?

Để ĐK chương trình khuyến mại tại Hải Phòng tổ chức triển khai, những nhân hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những phương pháp như sau :
– Thứ nhất : Tổ chức, cá thể hoàn toàn có thể tự mình sẵn sàng chuẩn bị những sách vở thiết yếu để nộp hồ sơ ĐK chương trình khuyến mại tại Sở công thương Hải phòng trong trường hợp triển khai khuyến mại trên địa phận tỉnh, thành phố .

– Thứ hai: Tổ chức, cá nhân có thể ủy quyền cho một đơn vị luật uy tín để thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại. Trên thực tế hình thức này thường được các thương nhân lựa chọn để tiết kiệm thời gian và đảm bảo thủ tục đăng ký khuyến mại được thực hiện một cách nhanh chóng nhất.

quy trình đăng ký khuyến mại Sở công thương Hải Phòng

Quy trình đăng ký khuyến mại Sở công thương Hải Phòng

Thương nhân phải ĐK khuyến mại ở Hải Phòng khi thực thi những chương trình khuyến mại mang tính may rủi và những hình thức khuyến mại khác nếu được cơ quan quản trị nhà nước có thẩm quyền đồng ý chấp thuận .
Sau khi thương nhân nộp hồ sơ ĐK khuyến mại tại Sở Công thương trong thời hạn 05 ngày thao tác kể từ ngày nhận được hồ sơ cơ quan quản trị nhà nước về thương mại có thẩm quyền xem xét và vấn đáp xác nhận hoặc không xác nhận về việc ĐK triển khai chương trình khuyến mại của thương nhân. Trong trường hợp không xác nhận phải nêu rõ nguyên do .
Như vậy, khi triển khai chương trình khuyến mại bắt buộc phải đăng ĐK theo lao lý thương nhân cần triển khai đúng theo quy trình tiến độ ĐK khuyến mại Sở công thương Hải Phòng .

Thông báo công khai khi thực hiện khuyến mại

Theo lao lý Điều 97 Luật Thương mại, khi triển khai chương trình khuyến mại thương nhân phải thông tin công khai minh bạch những thông tin như tên của hoạt động giải trí khuyến mại ; phải có giá bán của mẫu sản phẩm khuyến mại và những ngân sách có tương quan để giao sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại cho người mua ; Có tên, địa chỉ, số điện thoại cảm ứng của thương nhân triển khai chương trình khuyến mại ; Quy định đơn cử về thời hạn khuyến mại, ngày mở màn, ngày kết thúc và địa phận hoạt động giải trí khuyến mại ; Trường hợp quyền lợi của việc tham gia khuyến mại gắn với những điều kiện kèm theo đơn cử thì trong thông tin phải nêu rõ hoạt động giải trí khuyến mại đó có kèm theo điều kiện kèm theo và nội dung đơn cử của những điều kiện kèm theo đó .
Thủ tục ĐK khuyến mại tại Hải Phòng sẽ được triển khai như sau :

Bước 1: Thương nhân chuẩn bị hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại

Để có địa thế căn cứ cấp giấy xác nhận nội dung khuyến mại chủ thương nhân, thương nhân cần triển khai chuẩn bị sẵn sàng hồ sơ cho chương trình khuyến mại mình muốn ĐK .

Bước 2: Nộp hồ sơ đăng ký đến Sở Công thương thành phố Hải Phòng

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, thương nhận sẽ tiến hành nộp hồ sơ thực hiện chương trình khuyến mại tới một trong hai cơ quan nêu trên phụ thuộc vào từng nội dung chương trình khuyến mại.

Bước 3: Cơ quan đăng ký tiếp nhận và thẩm định hồ sơ đăng ký khuyến mại

Sau khi nhận được hồ sơ ĐK thực thi khuyến mại, cơ quan ĐK sẽ tiếp đón và đánh giá và thẩm định hồ sơ trước khi đồng ý chấp thuận hoặc khước từ cấp giấy xác nhận triển khai chương trình khuyến mại cho người mua .

Bước 4: Cơ quan đăng ký xác nhận yêu cầu đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại

Trường hợp hồ sơ hợp lệ, cơ quan ĐK cấp phép sẽ cấp giấy xác nhận thực thi chương trình khuyến mại theo nội dung đã ĐK trong hồ sơ .

Bước 5: Thương nhận thực hiện chương trình khuyến mại theo nội dung đã được cơ quan đăng ký xác nhận

Thương nhận thực thi khuyến mại theo nội dung ĐK

Dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Hải Phòng của Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi là một đơn vị chức năng có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong thực thi những dịch vụ tương quan đến giấy phép như thực thi thủ tục ĐK khuyến mại, thông tin khuyến mại theo pháp luật của pháp lý. Chúng tôi sẽ tương hỗ tư vấn cho người mua chi tiết cụ thể những lao lý của pháp lý về từng chương trình khuyến mại. Hướng dẫn người mua chuẩn bị sẵn sàng hồ sơ so với những chương trình khuyến mại bắt buộc phải ĐK theo pháp luật của pháp lý. Đại diện cho người mua triển khai những thủ tục tương quan đến việc ĐK khuyến mại nếu được ủy quyền. Sau khi hoàn tất những thủ tục chúng tôi sẽ thông tin và nhận tác dụng cho người mua .
Trên đây là bài viết về yếu tố quá trình ĐK khuyến mại Sở công thương Hải Phòng. Nếu có yếu tố chưa rõ vui mắt liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại thông minh 0961.981.886 hoặc email [email protected].
Các dịch vụ khác điển hình nổi bật của Luật Hoàng Phi :

– Công bố mỹ phẩm

– Giấy phép quảng cáo