Hiện tượng lạ, điều hòa đời mới đua nhau giảm giá

Mọi năm, những nhà hàng siêu thị điện máy thường giảm giá cho những mẫu điều hòa đời cũ nhằm mục đích đẩy hàng tồn thì năm nay nhiều mẫu điều hòa mới sản xuất cũng được giảm giá mạnh .

Điều hòa mới sản xuất đua nhau giảm giá

Thời điểm này, miền Bắc đang trong giai đoạn cao điểm nắng nóng, nhu cầu sử dụng điều hòa tăng mạnh. Nắm bắt nhu cầu thị trường, nhiều cửa hàng, trung tâm điện máy đồng loạt triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Mẫu điều hòa của những thương hiệu tên tuổi như Casper, LG, Panasonic, Samsung, Asanzo, Midea, Aqua,… giảm giá sâu.

Đáng chú ý quan tâm, nếu như mọi năm, những siêu thị nhà hàng, TT điện máy thường giảm giá cho những mẫu điều hòa đời cũ nhằm mục đích đẩy hàng tồn thì năm nay, nhiều mẫu điều hòa đời mới 2021 giá cũng giảm mạnh, tới hơn 20 % .Với mức giá từ 6 triệu đồng, người mua hoàn toàn có thể mua được một mẫu điều hóa đời 2021, tiết kiệm chi phí điện. Phần lớn đây là những điều hòa có hiệu suất 9.000 – 12000 BTU, tương thích lắp ráp cho phòng mái ấm gia đình hoặc phòng tập thể có diện tích quy hoạnh dưới 20 mét vuông .Đơn cử, mẫu điều hòa TCL Inverter 1 HP TAC-10CSD / TPG11 được giảm 9 %, từ 8,89 triệu đồng còn 8,04 triệu đồng ; Model 2021, được trình làng là tiết kiệm ngân sách và chi phí điện .

Hiện tượng lạ, điều hòa đời mới đua nhau giảm giá
Điều hòa đua nhau giảm giá

Hay mẫu điều hòa thương hiệu TCL, sản xuất năm nay, cũng được giảm giá là TCL Inverter 1 HP TAC-10CSD / XA66. Giá mẫu này hiện còn 6,14 triệu đồng thay vì mức giá niêm yết là 8,09 triệu đồng, giảm 24 % .Tương tự, giá điều hòa Casper Inverter 1.5 HP GC-12IS32 giảm 8 %, từ 9,99 triệu đồng về 9,14 triệu đồng. Được tung ra thị trường đầu năm 2021, mẫu điều hòa này được trang bị tính năng khử khuẩn, lọc không khí và hút ẩm, phối hợp công nghệ Inverter và chính sách tiết kiệm ngân sách và chi phí điện .Một mẫu điều hòa cùng tên thương hiệu Casper được sản xuất hồi đầu năm nay cũng nhận được khuyến mại lớn về giá là Casper 1.5 HP LC-12FS32, khi còn 7,44 triệu đồng thay cho giá niêm yết là 8,29 triệu đồng .

Thương hiệu Aqua có khá nhiều mẫu điều hòa mới được giảm giá mạnh. Có thể kể đến mẫu Aqua Inverter 1 HP AQA-KCRV10TK giá giảm 19%, từ 9,29 triệu đồng về mức 7,44 triệu đồng. Hay mẫu điều hòa Aqua Inverter 1HP AQA-KCRV10WNZA được giảm 17%, từ 8,69 triệu đồng chỉ còn 7,14 triệu đồng. Mẫu Aqua Inverter 1.5 HP AQA-KCRV13TK từ 10,39 triệu đồng còn 9,34 triệu đồng, giảm 10%. Mẫu Aqua Inverter 1.5 HP AQA-KCRV13WNZA cũng được giảm 18%, từ 9,99 triệu đồng về 8,14 triệu đồng.

Cùng xu thế, một số ít mẫu điều hòa của những tên thương hiệu khác sản xuất năm nay giá cũng hạ sâu. Chẳng hạn, mẫu điều hòa Nagakawa Inverter 1 HP NIS-C09R2H10 được giảm 10 %, từ 7,84 triệu đồng còn 6,99 triệu đồng. Mẫu Gree Inverter 1.5 HP GWC12FB-K6D9A1W giảm 1,37 triệu, từ 10,59 triệu đồng còn 9,22 triệu đồng. Mẫu Beko Inverter 1.5 HP RSVC12VT 2021 giá giảm 12 %, từ 10,49 triệu đồng về 9,14 triệu đồng .

Giảm giá để hút khách

Năm 2020, do tác động ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, hàng điện máy nói chung và loại sản phẩm điều hòa nói riêng bị tồn dư lớn. Dù những ẩm thực ăn uống, shop điện máy liên tục tung ra nhiều chương trình khuyến mại nhưng nhu cầu mua sắm vẫn ảm đạm .

Hiện tượng lạ, điều hòa đời mới đua nhau giảm giá
Các siêu thị, cửa hàng điện máy đã ra sức chạy đua khuyến mãi, giảm giá điều hòa nhằm thu hút khách hàng.

Do đó, ngay từ đầu năm nay, những ẩm thực ăn uống, shop điện máy đã ra sức chạy đua khuyến mãi, giảm giá nhằm mục đích kích thích shopping, đặc biệt quan trọng trong toàn cảnh một số ít địa phương triển khai giãn cách xã hội. Không chỉ giảm giá cho những mẫu điều hòa sản xuất từ những năm trước, những nhà hàng siêu thị, shop điện máy còn đang dành sự khuyễn mãi thêm lớn cho những mẫu điều hòa mới sản xuất năm nay .Ngoài ra, nhiều shop và nhà hàng siêu thị điện máy còn miễn ngân sách lắp ráp, luân chuyển, khuyến mãi ngay ống đồng, vật tư, tăng thời hạn Bảo hành, Tặng voucher, cho mua trả góp với lãi suất vay 0 % …

Chỉ từ 6-10 triệu đồng, người tiêu dùng đã có thể sở hữu một chiếc điều hòa đời mới với nhiều tính năng hiện đại. Nhiều mẫu điều hòa giá rẻ gây ấn tượng nhờ khả năng tiết kiệm điện do được những ứng dụng công nghệ riêng. Chưa kể, hầu hết các sản phẩm điều hòa còn được trang bị tính năng lọc không khí, khử khuẩn, giảm tiếng ồn, làm lạnh nhanh, khả năng kết nối thông minh với các ứng dụng.

Tuy nhiên, theo những chuyên viên, để thực sự tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách, người tiêu dùng nên tìm hiểu và khám phá kỹ tính năng và tác dụng mẫu sản phẩm để lựa chọn chiếc điều hòa thích hợp nhất với mái ấm gia đình mình. Khách hàng nên chọn mua những mẫu sản phẩm điều hòa chính hãng tại những shop, siêu thị nhà hàng điện máy có uy tín để bảo vệ chất lượng và được hưởng chính sách chăm nom người mua cũng như chủ trương bh tốt nhất. Ngoài ra, người dùng cần để điều hòa hoạt động giải trí đúng hiệu suất, lắp ráp đúng vị trí … mới hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí điện năng, ngân sách .

Tuấn Dũng

Bỏ 3 triệu mua điều hòa cũ, bực mình vì cả nhà suốt ngày cãi nhau

Nhiều người chọn mua điều hòa cũ nhằm mục đích tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Nhưng theo những chuyên viên, người mua cần xem xét những ưu, điểm yếu kém của điều hòa cũ trước khi quyết định hành động mua .