Tại Sao Đăng Ký Khuyến Mại Không Đăng Ký Với Sở Công Thương?

Có thể là khuyến mại hàng hóa do mình tự sản xuất ra hoặc tặng kèm hàng hóa do thương nhân khác sản xuất ra. Khi thực hiện các chương trình khuyến mại thương nhân phải thực hiện đăng ký đến cơ quan nhà nước, điều này đã được quy định cụ thể trong các văn bản pháp luật. Bài viết của Luật Hoàng phi sẽ tư vấn cho khách hàng các hình thức khuyến mại không đăng ký với sở Công Thương.

Khi nào thực hiện chương trình khuyến mại không đăng ký với Sở Công thương

Không phải chương trình khuyến mại nào cũng đăng ký tại Sở Công Thương, có những chương trình khuyến mại thương nhân cần nộp hồ sơ tại Cục Xúc tiến thương mại – đơn vị chức năng thường trực của Bộ Công Thương .
Việc xác lập cơ quan có thẩm quyền tiếp đón thủ tục đăng ký khuyến mại phụ thuộc vào vào khoanh vùng phạm vi tiến hành chương trình khuyến mại. Trường hợp, chương trình khuyến mại tiến hành trong khoanh vùng phạm vi một tỉnh, thành phố thường trực TW thì cơ quan đảm nhiệm thuộc về Sở Công Thương. Còn trong tường hợp, chương trình khuyến mại triển khai với khoanh vùng phạm vi từ hai tỉnh, thành phố trở lên, thì Cục Xúc tiến thương mại – thuộc Bộ Công thương sẽ là cơ quan đảm nhiệm hồ sơ .

Như vậy, đối với chương trình khuyến mại mang tính chất may rủi có thể là quay số trúng thưởng hoặc rút thăm trúng thưởng hoặc chọn số ngẫu nhiên may mắn…, mà được triển khai từ hai tỉnh, thành phố trở lên thì chương trình khuyến mại đó sẽ không đăng ký với Sở Công Thương mà đăng ký  tại Cục Xúc tiến thương mại.

khuyến mại không đăng ký

Hướng dẫn thực hiện chương trình khuyến mại không đăng ký với Sở Công thương

Như phần bài biết ở trên, so với những chương trình khuyến mại không đăng ký tại Sở Công Thương thì sẽ đăng ký tại Cục Xúc tiến thương mại. Bài viết sẽ tương hỗ người mua thực thi đăng ký khuyến mại tại Cục Xúc tiến thương mại như sau :
Đầu tiên, Thương nhân hoàn toàn có thể nộp hồ sơ trực tiếp, hoặc gửi qua đường bưu điện hoặc sử dụng mạng lưới hệ thống dịch vụ công trực tuyến của Bộ Công Thương để nộp hồ sơ .
Thứ hai, Thương nhân cần sẵn sàng chuẩn bị hồ sơ gồm :
+ ) Đăng ký thực thi chương trình khuyến mại theo Mẫu số 02 Phụ lục phát hành kèm theo Nghị định 81/2018 / NĐ-CP ;
+ ) Thể lệ chương trình khuyến mại theo Mẫu số 03 Phụ lục phát hành kèm theo Nghị định81 / 2018 / NĐ-CP ;
+ ) Mẫu vật chứng xác lập trúng thưởng hoặc diễn đạt chi tiết cụ thể về dẫn chứng xác lập trúng thưởng ;
+ ) Bản sao không cần xác nhận sách vở về chất lượng của sản phẩm & hàng hóa khuyến mại theo lao lý của pháp lý .

Thứ ba, Cục Xúc tiến thương mại tiếp nhân và xử lý hồ sơ.

Trong thời hạn 05 ngày thao tác kể từ ngày nhận được hồ sơ ( địa thế căn cứ theo ngày nhận ghi trên vận đơn bưu điện hoặc những hình thức có giá trị tương tự ). Cục Xúc tiến thương mại có xem xét, vấn đáp xác nhận hoặc không xác nhận việc đăng ký triển khai chương trình khuyến mại của thương nhân ; trong trường hợp không xác nhận, phải nêu rõ nguyên do theo lao lý của pháp lý .

khuyến mại không đăng ký

Luật Hoàng phi tư vấn chương trình khuyến mại không đăng ký với Sở Công thương

Được biết là một trong những tổ chức triển khai thực thi dịch vụ xin cấp giấy phép doanh nghiệp. Luật Hoàng Phi có tư vấn và triển khai dịch vụ đăng ký khuyến mại, thông tin khuyến mại trong khoanh vùng phạm vi cả nước .
Chúng tôi luôn tự hào mình chinh phục được mọi đối tượng người dùng người mua, bảo vệ thực thi hợp đồng đúng hạn, đặt quyền lợi của người mua lên số 1 .
Luật Hoàng phi tự tin vào năng lực thao tác của mình. Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên, luật sư giàu kinh nghiệm tay nghề, lâu năm triển khai trong nghề. Có những thành tích đấng kể được cơ quan nhà nước ghi nhận .
Luật Hoàng phi khảng định là đơn vị chức năng tư vấn tận tâm, tận tình, không chèo kéo người mua. Đặt tôn chỉ, tôn trọng người mua làm tiêu chuẩn hoạt động giải trí .
Với một tổ chức triển khai hoạt động giải trí theo chính sách chuẩn, luôn bảo vệ quyền lợi của người mua điều này chỉ có ở Luật Hoàng phi. Hãy liên hệ với Luật Hoàng phi qua hotline : 0981.378.999 hoặc 0961.981.886 để được tư vấn về chương trình khuyến mại không đăng ký với Sở Công Thương .

Quý khách hàng tham khảo thêm các dịch vụ giấy phép khác tại đây :

– Quy trình đăng ký mã vạch

– Quy trình công bố mỹ phẩm
– Quy trình đăng ký giấy phép quảng cáo
– Quy trình đăng ký giấy phép mạng xã hội