Khác Biệt Đăng Ký Khuyến Mại Và Thông Báo Khuyến Mại

Thương nhân thực thi không đúng pháp luật về hoạt động giải trí khuyến mại thì sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính. Trong thời hạn gần đây, nhiều thương nhân gọi đến tổng đài tư vấn pháp lý của Luật Hoàng Phi nhu yếu giải đáp những độc lạ ĐK khuyến mại và thông tin khuyến mại .
Hiểu được những bận tâm, vướng mắc của Khách hàng nên Luật Hoàng Phi thực thi bài viết sau đây. Hi vọng qua những thông tin mà chúng tôi cung ứng, Khách hàng sẽ có hiểu biết nhất định về thủ tục này .

Trường hợp nào phải đăng ký và trường hợp nào phải thông báo?

Khác biệt ĐK khuyến mại và thông tin triển khai khuyến mại tiên phong mà Khách hàng cần phân biệt rõ là với những hình thức khuyến mại khác nhau thì từ đó mới là yếu tố để quyết định hành động thực thi thông tin hay ĐK khuyến mại .

Ví dụ: Với hình thức khuyến mại mà thương nhân lựa chọn là tổ chức chương trình khuyến mại mang tính chất may rủi thì bắt buộc thương nhân phải tiến hành thủ tục đăng ký khuyến mại.

Ví dụ : Thương nhân thực thi khuyến mại khuyến mãi sản phẩm & hàng hóa, đáp ứng dịch vụ trải qua việc không thu tiền thì với hình thức khuyến mại này thương nhân cần triển khai thủ tục thông tin khuyến mại đến sở công thương tối thiểu 03 ngày trước khi chương trình khuyến mại được diễn ra .
Ví dụ : Với những trường hợp chương trình khuyến mại có tổng giá trị phần thưởng dưới 100 triệu đồng thì thương nhân không phải hoàn thành xong thủ tục thông tin cho Sở Công Thương .

Hồ sơ đăng ký khuyến mại và thông báo khuyến mại có gì khác biệt?

Một trong những điểm Khác biệt ĐK khuyến mại và thông tin khuyến mại cơ bản đó chính là thành phần hồ sơ với 02 thủ tục này là khác nhau. Cụ thể với thủ tục thông tin khuyến mại thì Hồ sơ thông tin gồm có 01 đơn Thông báo triển khai khuyến mại theo Mẫu số 01 Phụ lục phát hành kèm theo Nghị định 81 của chính phủ nước nhà. Song với hồ sơ ĐK triển khai khuyến mại lại nhu yếu phải có những tài liệu sau :
+ 01 Đăng ký triển khai chương trình khuyến mại theo Mẫu số 02 của Phụ lục phát hành kèm theo Nghị định 81 của chính phủ nước nhà, người mua chú ý quan tâm sử dụng đúng mẫu đơn tránh trường hợp sử dụng mẫu đơn lao lý tại nghị định 37 năm 2006 .
+ 01 Thể lệ chương trình khuyến mại theo Mẫu số 03 của Phụ lục phát hành kèm theo Nghị định số 81 năm 2018 của cơ quan chính phủ mới phát hành và có hiệu lực thực thi hiện hành từ ngày 15 tháng 7 năm 2018 .
+ Mẫu dẫn chứng làm tài liệu để xác lập trúng thưởng hoặc miêu tả chi tiết cụ thể về vật chứng xác lập trúng thưởng ;

+  01 Bản sao không cần phải công chứng hay chứng thực giấy tờ về chất lượng của hàng hóa khuyến mại theo quy định của pháp luật.

Lưu ý : Cho dù là thành phần hồ sơ khác nhau tuy nhiên với bất kể trường hợp nào thương nhân tự tổ chức triển khai khuyến mại mà không triển khai thông tin hoặc ĐK khuyến mại thì đều bị cơ quan có thẩm quyền giải quyết và xử lý vi phạm hành chính theo đúng hành vi vi phạm khuyến mại tại nghị định 185 .

Luật Hoàng Phi luôn mang đến khách hàng các dịch vụ trọn gói chất lượng về khuyến mại

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động giải trí, Luật Hoàng Phi đã đảm nhiệm và ĐK chương trình khuyến mại thành công xuất sắc cho hàng nghìn cá thể, đơn vị chức năng trên cả nước. Khách hàng khi tin cậy và lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Luật Hoàng Phi, chúng tôi cam kết thực thi :
+ Hỗ trợ mọi việc làm tương quan đến khuyến mại .
+ Thời gian ĐK nhanh gọn và hiệu suất cao chỉ trong 3-5 ngày thao tác .
+ Mức ngân sách ĐK phải chăng với chất lượng và thái độ Giao hàng mà người mua nhận được .
+ Kết quả ĐK luôn làm hài lòng mọi người mua .
Trên đây là những san sẻ của chúng tôi về việc phân biệt những Khác biệt ĐK khuyến mại và thông tin khuyến mại. Trong quy trình tìm hiểu thêm bài viết, người mua còn điều gì chưa hiểu rõ xin sung sướng liên hệ qua :

– Tổng đài tư vấn: 1900 6557

– Hotline dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886