Tổng hợp deal khuyến mãi 30/04 | Tinh tế

Quạt với 7 cánh, so với các mẫu quạt 3 cánh và 5 cánh truyền thống thì thiết kế 7 cánh cho gió đều và êm hơn, giúp giảm tác động của không khí khối lên mặt và cơ thể. Đồng thời, độ cong của cánh được tối ưu hóa, vì vậy mà với mức tiêu thụ điện năng cức thấp nhưng công suất gió vẫn mạnh. Động cơ DC không chổi than hoạt động với tần số cao, hệ số chuyển đổi điện năng cao, tiết kiệm điện năng (max 25W), tiếng ồn nhỏ (quạt chạy ở tốc độ trung bình có độ ồn là 28.6dB)

Robot lau nhà ECOVACS DEEBOT DF45

Giá bán 3,400,000 đ đã giảm còn 3.099.000 đ

[​IMG]

Ecovacs Deebot DF45 được thiết kế tinh tế với màu sắc đẹp mắt, đèn led hiển thị rõ ràng. Đặc biệt là thân máy siêu mỏng với chiều cao chỉ 8.1cm giúp Robot dễ dàng làm sạch gầm giường tủ, ghế sofa mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Loa JBL PULSE 4

Giá bán: 5,490,000 đ; Giảm còn: 4.503.000 đ (flash sale sau 15:00)

Thiết kế của JBL Pulse 4 thay đổi đáng kể phần chân đế đã biến mất làm cho loa trở nên trong suốt, tổng thể hài hòa thanh thoát hơn. Cho cảm giác loa thực sự chắc chắn, một phần nữa là giúp loa được chống rung tốt hơn khi đặt trên mặt phẳng. Các nút điều khiển đã được làm dày giúp dễ bấm hơn và được dời lên ở trên vòng loa và chia đều ra làm 3 nhóm gồm Nguồn / Bluetooth, Partyboost / Lights, Play / Volume.

Nồi Cơm Điện Xiaomi Mijia (1.6L)

Giá thị trường: 1.600.000 đ; Giá bán: 750.000 ₫

[​IMG]

Dung tích của nồi là 1.6L. Với dung tích này, nồi cơm có thể nấu khoảng 6 bát cơm hoặc đủ để nấu bánh với đường kính khoảng 6 inch. Dung tích này không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ, người dùng có thể linh hoạt nấu ít hoặc nhiều, tránh lãng phí, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng như sinh viên, những người sống độc thân, hoặc đôi vợ chồng và những người ăn kiêng….Ngoài ra còn được trang bị khả năng liên kết với App thông minh, giúp khai thác triệt để các công thức nấu ăn khổng lồ, cho người dùng những gợi ý thực đơn và món ăn theo vùng miền, theo mùa, theo nhiều chế độ mà vẫn đảm nảo đầy đủ chất dinh dưỡng. Người dùng chỉ việc lựa chọn bằng 1 cú nhấp chuột trên App. Việc nấu nướng trở nên đơn giản hơn.

Sạc Anker PowerPort Speed PD 5 Ports, 60W (with 30W Power Delivery Port)

Giá bán: 1.199.000 ₫

PowerPort Speed PD 5 có thiết kế hình hộp chữ nhật khá đơn giản. Kích thước vật lý tương ứng Dài x Rộng x Cao ~ 10 x 7.8 x 2.8 mm. Nó được hoàn thiện toàn bộ bằng nhựa nên rất nhẹ, chỉ 250 gram. Mình chỉ cần vác 250 gram này là có thể giải quyết vấn đề về sạc cho tất cả các thiết bị.

Ổ cứng SSD di động External Sandisk Extreme E60 500GB USB 3.1 Gen2

Giá bán: 2.090.000 ₫

[​IMG]

Ổ cứng SSD di động SanDisk Extreme E60 mang đến khả năng truyền tốc độ cao với tốc độ đọc lên tới 550MB/s. Điều này làm cho nó trở thành một giải pháp lưu trữ cực kỳ hoàn hảo cho bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Với khả năng chống nước IP55, ổ cứng SSD di động SanDisk Extreme E60 có thể chịu được mưa, chống sock và bụi.

Quạt với 7 cánh, so với những mẫu quạt 3 cánh và 5 cánh truyền thống cuội nguồn thì phong cách thiết kế 7 cánh cho gió đều và êm hơn, giúp giảm tác động ảnh hưởng của không khí khối lên mặt và khung hình. Đồng thời, độ cong của cánh được tối ưu hóa, thế cho nên mà với mức tiêu thụ điện năng cức thấp nhưng hiệu suất gió vẫn mạnh. Động cơ DC không chổi than hoạt động giải trí với tần số cao, thông số quy đổi điện năng cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng ( max 25W ), tiếng ồn nhỏ ( quạt chạy ở vận tốc trung bình có độ ồn là 28.6 dB )