Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mãi Dưới 100 Triệu

Nhiều doanh nghiệp cho rằng : chương trình khuyến mại với giá trị nhỏ không cần triển khai ĐK khuyến mại, điều này liệu có đúng ?
Luật Thương mại Nước Ta và những văn bản hướng dẫn có lao lý về việc triển khai thủ tục hành chính gồm có thủ tục thông tin khuyến mại và ĐK khuyến mại khi thương nhân có nhu yếu tiến hành những hoạt động giải trí triển khai thương mại. Tuy nhiên, không phải bất kể chương trình khuyến mại nào cũng nhu yếu phải ĐK hoặc thông tin mà sẽ có trường hợp ngoại lệ. Trong khoanh vùng phạm vi bài viết, yếu tố ĐK chương trình khuyễn mãi thêm dưới 100 triệu ( khi thực thi chương trình khuyến mại có giá trị phần thưởng dưới 100 triệu ) sẽ được tư vấn, hướng dẫn cụ thể .

Các chương trình khuyến mãi dưới 100 triệu không phải thông báo

Ngày 15/07/2018, Nghị định 81/2018 / NĐ-CP hướng dẫn Luật thương mại 2005 về triển khai chương trình khuyến mại có hiệu lực thực thi hiện hành thay thế Nghị định 37/2006 / NĐ-CP. Theo đó, thủ tục thông tin khuyến mại sẽ vận dụng so với thương nhân triển khai những chương trình khuyến mại sau :

– Tổ chức cho khách hàng tham gia chương trình văn hóa, nghệ thuật, giải trí và sự kiện khác vì mục đích khuyến mại.

– Đưa hàng mẫu, đáp ứng dịch vụ mẫu để người mua dùng thử mà không phải trả tiền .
– Tặng sản phẩm & hàng hóa, đáp ứng dịch vụ không thu tiền .
– Khuyến mại bằng hình thức giảm giá : Bán hàng, đáp ứng dịch vụ với giá thấp hơn giá bán hàng, đáp ứng dịch vụ trước đó, được vận dụng trong thời hạn khuyến mại đã thông tin .
– Bán hàng, đáp ứng dịch vụ có kèm theo phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ .
– Bán hàng, đáp ứng dịch vụ có kèm phiếu dự thi cho người mua để lựa chọn người trao thưởng theo thể lệ và phần thưởng đã công bố hoặc những hình thức tổ chức triển khai thi và trao thưởng khác có hình thức tương tự .

đăng ký chương trình khuyến mãi dưới 100 triệu

– Tổ chức chương trình người mua tiếp tục, theo đó việc tặng thưởng cho người mua địa thế căn cứ trị giá và số lượng mua sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ mà người mua triển khai được bộc lộ dưới hình thức phiếu ghi nhận sự mua sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ, thẻ người mua hoặc những hình thức khác .
– Tuy nhiên : Nếu thuộc những trường hợp trên nhưng có những yếu tố sau thì không phải thông tin khuyến mại : Thương nhân thực thi những chương trình khuyến mại có tổng giá trị phần thưởng, quà Tặng Ngay dưới 100 triệu đồng không phân biệt việc thực thi trên địa phận một hay nhiều tỉnh, thành phố ; Thương nhân thực thi hoạt động giải trí bán hàng và khuyến mại trải qua sàn thanh toán giao dịch thương mại điện tử, website khuyến mại trực tuyến …

Các trường hợp phải đăng ký chương trình khuyến mãi dưới 100 triệu

Theo quy định tại Điều 19 Nghị định 81/2018/NĐ-CP, trường hợp khuyến mại có tổng giá trị giải thưởng, quà tặng dưới 100 triệu vẫn phải thực hiện thủ tục đăng ký khi thực hiện dưới các hình thức sau :

– Một là chương trình khuyến mại mang tính may rủi : Theo đó, thương nhân bán hàng, đáp ứng dịch vụ kèm theo việc tham gia những chương trình mang tính may rủi và việc tham gia chương trình gắn liền với việc mua sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ ; việc trúng thưởng dựa trên sự suôn sẻ của người tham gia theo thể lệ cũng như phần thưởng đã công bố .
– Hai là những hình thức khuyến mại khác được cơ quan có thẩm quyền của nhà nước chấp thuận đồng ý thì vẫn phải thực thi thủ tục ĐK khuyến mại .

Hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mãi dưới 100 triệu

Hồ sơ gồm có :
– 01 Đơn Đăng ký triển khai chương trình khuyến mại ;
– 01 Thể lệ chương trình khuyến mại ;
– Bản diễn đạt cụ thể về vật chứng xác lập trúng thưởng hoặc mẫu dẫn chứng xác lập trúng thưởng .
– 01 Bản sao sách vở về chất lượng của sản phẩm & hàng hóa khuyến mại theo lao lý của pháp lý

Dịch vụ đăng ký chương trình khuyến mãi dưới 100 triệu của Luật Hoàng Phi

Là một đơn vị phát triển dịch vụ giấy phép doanh nghiệp, Luật Hoàng Phi cung cấp dịch đăng ký khuyến mại cho doanh nghiệp. Chúng tôi  mang lại cho khách hàng dịch vụ ưu đãi nhất và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn kỹ lưỡng hơn cho khách hàng về đăng ký chương trình khuyến mãi dưới 100 triệu bởi đây là vấn đề phổ biến nhưng lại dễ nhầm lẫn khi thực hiện thủ tục hành chính. Bởi vậy mà chúng tôi mang tâm huyết thực hiện công việc, đảm bảo kết quả cho khách hàng;

Để được tiếp cận một dịch vụ ĐK chương trình khuyến mại dưới 100 triệu nhanh gọn, bảo vệ, uy tín chỉ có ở Luật Hoàng Phi, hãy liên hệ với chúng tôi theo số : 0961.981.886 hoặc 0981.378.999 để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục ĐK khuyến mại .
Tham khảo những dịch vụ khác :