#Chuyên gia giải đáp: Kem sâm vàng Thái Lan giá rẻ có tốt không? ™️ Pedro Việt Nam

Kem nhân sâm vàng, chỉ có giá vài chục ngàn đồng, hiện đang được nhiều phụ nữ yêu thích vì chăm sóc làm trắng ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Tuy nhiên, với việc sử dụng vẻ đẹp tốc độ như vậy, thô Kem nhân sâm có tốt không? Hay chỉ là một sản phẩm kem trộn? Cùng gocnhineva làm rõ điều này thông qua bài viết dưới đây!

Kem nhân sâm siêu rẻ, chỉ 10.000 đồng

Theo quảng cáo, kem nhân sâm với thành phần chính là nhân sâm, sẽ giúp bạn vô hiệu những đốm sạch, tàn nhang và làm trắng và Phục hồi vẻ đẹp tươi tắn của làn da. Hiện tại, loại sản phẩm được bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau, giao động từ 100.000 đến 600.000 đồng / loại sản phẩm, đặc biệt quan trọng cũng có những loại chỉ có giá 10.000 đồng / hộp. Kem nhân sâm ở thị trường nước ta hiện có nguồn gốc từ Nhật Bản, Nước Hàn và Thái Lan .
Kem sâm vàng Thái
Tham khảo kem nhân sâm cháy khách nhất của Shopee

Tại các cửa hàng mỹ phẩm, kem nhân sâm được quảng cáo là hàng nhập khẩu và có nhiều nhãn hiệu khác nhau. Tại một cửa hàng trên đường Thúy Khue, Hà Nội, chủ một cửa hàng chuyên về hàng xách tay giới thiệu: Kem nhân sâm của cô ấy là tốt nhất, vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá cả phải chăng. Tuy nhiên, khi bà Hằng mang sản phẩm ra, đó chỉ là một hộp kem nhân sâm với bao bì rất sơ sài, chỉ có một vài dòng Thái trên hộp, thành phần và thông tin định lượng không rõ ràng.

“ Đây là loại sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan, giá chỉ 45.000 đồng / hộp nhưng sử dụng rất ” tông “. Nếu muốn hạng sang hơn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng 100.000 đồng / hộp của Nước Hàn, bà Hằng cho biết. Đối với chủ doanh nghiệp này, vì cô ấy hoàn toàn có thể nhập giá tốt, cô ấy bán chúng ở nhiều nơi và bán với giá gấp đôi .
Không chỉ những shop mỹ phẩm, mà cả những website shopping trực tuyến tận dụng sự nóng bỏng của kem nhân sâm và nhập khẩu rất nhiều. Tại một fanpage chuyên bán kem nhân sâm Nhật Bản, một hộp có giá 290.000 đồng, cam kết có nguồn gốc rõ ràng, trấn áp chất lượng và nhãn mác rất đầy đủ. Chủ sở hữu fanpage khẳng định chắc chắn rằng anh sẽ không tìm thấy nơi nào bán kem nhân sâm có chất lượng tương tự với giá rẻ hơn .

Kem dưỡng da Hàn Quốc là phổ biến nhất

Tác hại của kem nhân sâm “béo ngậy”

Bác sĩ Phạm Việt Thành – Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh chứng minh và khẳng định 1 số ít loại kem nhân sâm không rõ nguồn gốc chỉ là mỹ phẩm và trọn vẹn không có chiết xuất nhân sâm. Khoa Da liễu, Bệnh viện Đại học Y Dược đã từng đảm nhiệm rất nhiều bệnh nhân có chung thực trạng sử dụng kem nhân sâm trong những ngày tiên phong, nhưng nó trắng và đẹp, nhưng sau một thời hạn không sử dụng, nó lập tức bị sạm đen. nổi mụn trên mặt …
Rõ ràng, kem nhân sâm giá rẻ cũng giống như kem trộn hoàn toàn có thể giảm mụn hiệu suất cao và làm trắng da rất nhanh nhưng nếu sử dụng lâu bền hơn, da sẽ bị giãn mạch máu, chảy máu đỏ trên da, nổi mụn. mủ, phồng rộp. Kem nhân sâm giá rẻ hoàn toàn có thể sẽ hủy hoại lớp bảo vệ bên ngoài của da và tạo điều kiện kèm theo cho 1 số ít ký sinh trùng gây hại như demodex, nấm, … tăng trưởng .

Bà Quỳnh Đào – Giám đốc Trung tâm điều trị mụn trứng cá Acclear khẳng định sẽ không có câu chuyện về một chai kem nhân sâm vàng có giá chỉ 45.000 đồng nhưng mang lại hiệu quả như quảng cáo. Ngay cả những sản phẩm chính hãng, đắt tiền, nguồn gốc rõ ràng cũng chỉ hoạt động chậm, sử dụng thường xuyên sau một thời gian để giúp khuôn mặt đẹp. Trong khi đó, nhiều phụ nữ chỉ muốn đẹp nhanh và rẻ, thực sự điều đó là gần như không thể và sẽ dẫn đến những hậu quả rất đáng tiếc.

Kem nhân sâm từ Trung Quốc
Ngoài ra, bác sĩ Nguyễn Lê Hòa – Bệnh viện Da liễu Trung ương cũng cho biết, khoa tiếp đón hàng trăm ca viêm da nghệ thuật và thẩm mỹ mỗi tháng và số lượng này dự kiến ​ ​ sẽ tăng mạnh trong quy trình chuẩn bị sẵn sàng ánh nắng mặt trời. nực nội. Lý do là thời tiết trong thời kỳ này khá khắc nghiệt, tác động ảnh hưởng mạnh đến làn da của con người. Phụ nữ sử dụng mỹ phẩm rẻ tiền và không đủ tiêu chuẩn sẽ dễ bị những bệnh về da, mụn nước, nổi mẩn da, … Vì vậy, bác sĩ Lê Hoa khuyên mọi người tuyệt đối không nên sử dụng kem nhân sâm vàng giả, không có nguồn gốc rõ ràng, giá rẻ và không bảo vệ tiêu chuẩn bảo đảm an toàn .
Với những thông tin trên, gocnhineva kỳ vọng sẽ giúp bạn nhận ra chất lượng thực sự của hộp kem nhân sâm giá rẻ và rút ra những bài học kinh nghiệm quý giá trong quy trình chọn mỹ phẩm chăm nom da. Hãy là người tiêu dùng uyên bác, chọn cho mình những loại sản phẩm làm đẹp chất lượng, bảo đảm an toàn và hiệu suất cao để chăm nom làn da tốt nhất !
( Truy cập 44.702 lần, 5 lần truy vấn thời điểm ngày hôm nay )