Thanh lý kệ sắt 5 tầng giá rẻ – Kệ sắt v lỗ sơn tĩnh điện Ba Ròn

– Ba Ròn chuyên thu mua hàng tồn dư số lượng lớn kệ sắt để hàng từ những nhà xưởng tại TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương … Hiện tại Ba Ròn đang cần thanh lý kệ sắt 5 tầng, lô hàng khoảng chừng 300 chiếc, hàng còn mới 100 %, thanh lý với giá cực tốt, rẻ hơn 30 % với giá thị trường .Đồng thời chúng tôi cũng sản xuất theo nhu yếu với giá rẻ hơn 30 % so với giá thị trường .

1. Ứng dụng tiêu biểu vượt trội của kệ sắt v lỗ 5 tầng

– Dùng làm kệ chứa đồ trong kho : Số lượng mâm tầng lớn giúp năng lực tàng trữ sản phẩm & hàng hóa phong phú, nhiều mẫu mã, thích hợp dùng làm kệ chứa hàng trong nhà kho mái ấm gia đình, ẩm thực ăn uống, shop tiện nghi, …

– Dùng làm kệ để hồ sơ, tài liệu, sách: Thích hợp cho các văn phòng, trường học, thư viện

– Dùng làm kệ tọa lạc : Với những nhà hàng, shop, kệ sắt 5 tầng vừa dùng tàng trữ sản phẩm & hàng hóa, vừa dùng làm kệ tọa lạc vô cùng hài hòa và hợp lý .– Ngoài ra, kệ sắt v lỗ 5 tầng còn được ứng dụng làm kệ trồng rau, kệ quần áo tùy vào mục tiêu sử dụng .

Thanh lý kệ sắt 5 tầng giá rẻ

Thanh lý kệ sắt giá rẻ 02Sử dụng sắt lỗ V3x5 hoặc sắt V4x6 tùy theo yêu cầu khách hàng.
Sắt V3x5 chịu tải 60-70kg/ 1 tầng
hoặc quý khách hàng có thể lựa chọn V4x6 dày 2ly chịu tải 80-100kg/ 1 tầng

Thanh lý kệ sắt giá rẻ 03Mâm V lỗ với sóng chịu lực, giúp bạn an tâm khi để hàng

Test thử sức chứa kệ sắt Ba Ròn .

Thanh lý kệ sắt giá rẻ 04Cùng phụ kiện đi kèm đầy đủ, đảm bảo sự an toàn và chắc chắn tuyệt đối

Hướng dẫn cách lắp kệ sắt v lỗ cho người mới lắp lần đầu .

Thanh lý kệ sắt v lỗ 5 tầng giá rẻ 01Lắp đặt kệ sắt 5 tầng thanh lý cho nhà anh Huy ở Q12 đựng thảm trải sàn.

Thanh lý kệ sắt v lỗ 5 tầng giá rẻ 02Lắp đặt kệ sắt thanh lý đựng hồ sơ cho văn phòng ở Thủ Đức.

Thanh lý kệ sắt v lỗ 5 tầng giá rẻ 12

Thanh lý kệ sắt v lỗ 5 tầng giá rẻ 13

Thanh lý kệ sắt v lỗ 5 tầng giá rẻ 14Hoàn thiện hệ thống kệ để hàng 5 tầng cho kho hàng của Panasonic ở Bình Tân.

Thanh lý kệ sắt v lỗ 5 tầng giá rẻ 15Lắp đặt kệ 5 mâm để chứa phim cuộn cho khách hàng tại Thành phố mới Bình Dương.

Thanh lý kệ sắt v lỗ 5 tầng giá rẻ 16Lắp đặt kệ sắt v lỗ 5 tầng cho khách hàng bán tạp hóa ở Phú Nhuận.

Thanh lý kệ sắt v lỗ 5 tầng giá rẻ 17Thanh lý kệ sắt để hàng cho khách hàng Q1 bán đồ điện tử.

Thanh lý kệ sắt v lỗ 5 tầng giá rẻ 18Thanh lý kệ sắt v lỗ 5 tầng cho khách hàng tại Vsip1 Bình Dương bán hàng máy tính.

Thanh lý kệ sắt v lỗ 5 tầng giá rẻ 03Lắp đặt kệ sắt đa năng cho gia đình chị Huyền ở Gò Vấp đựng đồ gia đình.

Thanh lý kệ sắt v lỗ 5 tầng giá rẻ 19Lắp đặt kệ sắt hồ sơ 5 tầng cho khách hàng ở Bình Thạnh.

Thanh lý kệ sắt v lỗ 5 tầng giá rẻ 20Lắp đặt kệ sắt giá rẻ cho siêu thị trong chung cư tại Gò Vấp.

Thanh lý kệ sắt v lỗ 5 tầng giá rẻ 04Lắp đặt kệ v lỗ 5 mâm cho chị Mỹ ở Q2 làm cửa hàng.

Thanh lý kệ sắt v lỗ 5 tầng giá rẻ 21Lắp đặt kho kệ sắt quần áo cho khách hàng tại Bình Tân.

Thanh lý kệ sắt v lỗ 5 tầng giá rẻ 06Lắp đặt 12 kệ sắt 5 tầng cho gia đình anh Tuấn ở Q9 làm kệ kho chứa quần áo.

Thanh lý kệ sắt v lỗ 5 tầng giá rẻ 07Thanh lý kệ sắt v lỗ cho gia đình chị Minh ở Q4 để đồ dùng gia đình.

Thanh lý kệ sắt v lỗ 5 tầng giá rẻ 08

Thanh lý kệ sắt v lỗ 5 tầng giá rẻ 09Lắp đặt kệ sắt đa năng 5 tầng cho nhà hàng Alibaba tại Trương Định, Biên Hòa, Đồng Nai.

Thanh lý kệ sắt v lỗ 5 tầng giá rẻ 10

Thanh lý kệ sắt v lỗ 5 tầng giá rẻ 11Lắp đặt kệ sắt cho kho chứa sách tại Phú Hữu, Q9

2. 5 LÝ DO NÊN CHỌN KỆ SẮT BA RÒN:

1. Hàng tồn dư nhà xưởng nên chất lượng vô cùng bảo vệ
  2. Mức giá bạn mua là mức giá tại xưởng, tốt nhất thị trường
  3. Được lắp đặt miễn phí ngay tại nhà dù chỉ 1 cái, dù bất cứ đâu, khách tự lắp giảm ngay 50.000đ/1 bộ.

4. Hàng thanh lý, giá rẻ hơn 40 % so với thị trường, và lại được bh tới 3 năm .
  5. Nhiều năm kinh nghiệp lắp ráp, xây đắp kệ sắt, không thiếu hóa đơn – chứng từ .

Thanh lý kệ sắt v lỗ 5 tầng giá rẻ 12