Mua Bán Kệ Sách Gỗ Thanh Lý Giá Rẻ Tại TPHCM – Phong Hải

Chủng loại : Kệ sách thanh lý cho sinh viên, kệ sách báo cũ, kệ sách báo gỗ giá rẻ, thanh lý kệ sách báo, kệ tạp chí gỗ giá rẻ, thanh lý kệ sách báo cũ, giá để sách báo thanh lý, giá để sách báo gỗ giá rẻ .Chất liệu : Kệ sách thanh lý được làm bằng gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp .Tình trạng : Các loại kệ gỗ thanh lý được cung ứng tại shop đều đạt chất lượng từ 90 % đến 99 %. Ngoài ra còn có hàng tồn dư thực trạng mới 100 % .

Mua Bán Kệ Sách Cũ TPHCM – Thanh Lý Phong Hải

Tại cửa hàng bạn sẽ có cơ hội lựa chọn nhiều mẫu kệ đựng sách cũ, tủ sách thanh lý,… với giá sinh viên. Sau đây là một vài mẫu thông dụng được đa số khách hàng lựa chọn:

1. Thanh Lý Kệ Sách Gỗ 3 Tầng Giá Rẻ

Thanh Lý Kệ Sách Gỗ 3 Tầng Giá Rẻ -1

Giá thanh lý kệ sách gỗ 3 tầng : 550.000 đ .

2. Kệ ván MDF hạng sang nhiều tầng

Mô tả : Kệ sách gỗ thanh lý tại Phong Hải. Với vật liệu ván MDF hạng sang, phủ sơn màu kem, loại sản phẩm đã qua sử dụng nhưng còn mới 90 %, kệ sách trưởng thành, bền, có phong cách thiết kế đơn thuần tương thích mọi khoảng trống. Giá bán : một triệu đ .

3. Kệ sách đứng cũ 7 tầng

mua kệ sách cũ

Mô tả : Chất lượng như mới 95 %. Kệ được làm bằng vật liệu ván MDF, có màu trắng, kệ có 7 tầng, size 1 m x 2 m4. Hàng đẹp như hình, độ bền cao theo thời hạn, mua về hoàn toàn có thể sử dụng ngay. Giá thanh lý : một triệu đ .

4. Kệ sách gỗ cũ 5 tầng

kệ sách gỗ thanh lý

Mô tả : Kệ gỗ thanh lý có size 60 cm x 1 mét vuông x 30 cm, 4 tầng, làm bằng gỗ tự nhiên, có màu vàng nâu thông dụng. Hàng còn mới 100 %. Giá thanh lý : 650.000 đ .

5. Tủ sách cũ gỗ MDF Mã Lai

tủ sách cũ

Mô tả : Tủ sách thanh lý với vật liệu gỗ MDF Mã Lai hạng sang với size 2 m4 x 2 m4, tủ đẹp như mới 98 %, màu hài hòa, phong cách thiết kế sang chảnh tương thích với văn phòng, ngôi nhà của bạn. Giá tủ gỗ : 3.500.000 đ

6. Mẫu kệ sách treo tường bằng gỗ

Mẫu mẫu kệ sách treo tường bằng gỗ này còn mới 98%, chất liệu gỗ MDF, có màu nâu như hình, để được nhiều sản phẩm trang trí vì có đến 9 ngăn. Ngoài công dụng làm mẫu kệ sách treo tường bằng gỗ thì mẫu này kệ gỗ giá rẻ này còn có thể làm kệ trang trí cho ngôi nhà, thư viện,… Giá: 500.000đ

7. Kệ gỗ treo tường thanh lý

Đây là mẫu kệ gỗ treo tường còn mới đến 99 %, được làm bằng gỗ nên tương thích nhiều khoảng trống, nhìn rất trưởng thành và chắc như đinh, có phong cách thiết kế đơn thuần như hình, kích cỡ : 1 mét vuông x 80 cm. Giá thanh lý : 500.000 đ .

Xem thêm : Những mẫu kệ gỗ treo tường thanh lý

8. Tủ kệ sách được đóng mới

Mẫu tủ kệ sách này được đóng bằng gỗ ván MDF hạng sang có màu kem, size 1 m6 x 2 m x 40 cm. Tình trạng được Phong Hải đóng mới chưa qua sữ dụng. Mẫu có 6 kệ để sách, có 2 hộc tủ đựng đồ tiện nghi. Giá thanh lý : 3.200.000 đ .

9. Mẫu kệ tủ sách tồn dư mini

Sản phẩm kệ sách bằng gỗ tồn dư được Phong Hải thanh lý giá rẻ tại TPHCM. Kệ tủ được đóng vật liệu gỗ MDF đã được sử lý, hoàn toàn có thể chống cong vênh, ẩm mốc hay mối mọt. Có size : ngang 80 cm x cao 2 m. Thiết kế tủ kệ có màu trắng, viền đen, có 4 kệ để sách, tủ có tủ 2 cửa như hình. Giá bán : 1.600.000 đ .

10. Bán kệ sách thanh lý mẫu đơn giản

Thanh Lý Kệ Trưng Bày Sản Phẩm 5 Tầng Giá Rẻ -1

Mô tả : Mẫu kệ sách thanh lý có phong cách thiết kế 5 tầng, size mini, ngang 80 cm, cao 2 m, thích hợp cho khoảng trống hẹp. Được đóng bằng gỗ MDF, phù sơn màu trắng viền tím như hình. Là mẫu được đóng mới nên có độ bền đẹp, bảo vệ sử dụng được lâu bền hơn. Giá bán 1.600.000 đ

⇒ Xem tất cả mẫu khác cập nhật tại đây

Nhận đóng mới: Ngoài ra tại Phong Hải còn nhận đóng kệ sách, tủ sách, tủ trưng bày mới theo yêu cầu của quý khách với giá rẻ, chỉ 1.000.000đ/m2, chất liệu ván MDF cao cấp (giá này chưa bao gồm một số vật liệu khác như đèn điện, nhôm kính,…). Cam kết khi đến với Phong Hải quý khách sẽ nhận được giá kệ sách rẻ hơn các cơ sở khác 30 – 40%.

Lý do chọn shop

– Tại Thanh Lý Phong Hải chuyên thanh lý kệ gỗ, mua và bán kệ sách cũ giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, là địa chỉ uy tín số 1. Đến với Phong Hải bạn sẽ thuận tiện tìm kiếm loại kệ sách tương thích với nhu yếu :– Chất liệu nhiều mẫu mã : kệ sách gỗ công nghiệp, kệ sách gỗ tự nhiên đã qua giải quyết và xử lý, gỗ ván MDF, … khung sắt được sơn tĩnh điện .– Chủng loại khác nhau : tủ sách treo tường, tủ sách nhôm kính, kệ sách treo tường cũ, kệ sách đứng, kệ sách 5 tầng cũ, …– Kích thước phong phú về mẫu mã, đủ mọi kích cỡ để bạn lựa chọn sao cho tương thích với khoảng trống ngôi nhà, quán xá, … Tình trạng tủ kệ sách thanh lý mới 90 – 99 % bảo vệ được chất lượng. Phong Hải trước khi thu mua đã tinh lọc kỹ, vệ sinh và giải quyết và xử lý trước khi bán đến tay người mua .

– Vậy nên nếu có nhu cầu mua kệ sách quý khách vui lòng liên hệ qua 0918.070.636 để nhận tư vấn, báo giá, hoặc đến trực tiếp kho thanh lý Phong Hải để xem mẫu mã.

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Đc : 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website : Muabanghecu. comE-Mail : [email protected]

Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải chuyên cung cấp các loại nội thất gia đình, nội thất văn phòng cũ, kệ sách thanh lý chất lượng cao, là đơn vị lớn và uy tín nhất TPHCM hiện nay.