iPhone X giá dưới 7 triệu nhưng bạn không nên mua

iPhone X qua sử dụng mất FaceID đang được bán tràn lan với giá 6,5 triệu đồng, rẻ hơn hàng xách tay mới 8,6 triệu đồng.

iPhone X qua sử dụng, mất FaceID đang được 1 số ít shop ở TP. Hồ Chí Minh và Thành Phố Hà Nội chào bán với giá 6,5 triệu đồng cho bản 64 GB .Mức giá này thấp hơn khoảng chừng 8,6 triệu đồng so với hàng xách tay mới qua sử dụng. Trên những trang rao vặt, 1 số ít người chào bán iPhone X mất FaceID với giá từ 5,8 triệu đồng. Thực chất, iPhone X mất FaceID là cách gọi khác của hàng dựng .

Từ tháng 8/2019, những chiếc iPhone X mất FaceID đã xuất hiện nhiều tại Việt Nam với giá 10 triệu đồng cho bản 64 GB và 11 triệu đồng cho bản 256 GB.

Đại diện những shop bán iPhone X mất FaceID cho biết mẫu sản phẩm này đa phần được tích lũy về từ những chiếc máy đã hỏng. Trước khi nhập loại sản phẩm, shop phải tháo máy ra để kiểm tra linh phụ kiện và thử thay thế sửa chữa chúng. Trường hợp không hề sửa được, máy sẽ bán thanh lý dưới dạng mất FaceID với mức giá rẻ .

iPhone X mat FaceID tai Viet Nam anh 1
Các mẫu iPhone X mất FaceID có nguồn gốc không rõ ràng, người dùng nên xem xét trước khi mua mẫu sản phẩm này .

“ Nguồn gốc những chiếc iPhone X mất FaceID hoàn toàn có thể là từ máy cũ rơi vỡ, máy qua sửa chữa thay thế không cẩn trọng làm đứt cáp hoặc bị tráo linh phụ kiện … Nguồn hàng này trên thị trường không quá nhiều ”, ông Xuân Bình, Trưởng phòng Kỹ thuật tại mạng lưới hệ thống smartphone lớn ở TP Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội san sẻ .

Theo ông Bình, những mẫu iPhone X mất FaceID chứa nhiều rủi ro đáng tiếc. Nếu máy bị hỏng FaceID do nước vào thì linh phụ kiện hoàn toàn có thể bị mốc, rỉ dẫn đến những lỗi khác sau khi sử dụng một thời hạn. Ngoài ra, loại sản phẩm cũng hoàn toàn có thể đã bị tráo nhiều linh phụ kiện tương quan đến những bộ phận khác. Vì thế, tốt nhất người dùng nên chọn mua những loại sản phẩm mới, chất lượng tốt, yên tâm hơn khi sử dụng .“ Khách hàng không nên mua iPhone X mất FaceID vì năng lực cao sẽ phát sinh những lỗi khác khi dùng. Bỏ số tiền tương đối ra mua hàng mất FaceID thì không đáng ”, Phạm Hương, nhân viên cấp dưới của một mạng lưới hệ thống smartphone ở Thành Phố Hồ Chí Minh nhận định và đánh giá .

iPhone X được Apple giới thiệu vào năm 2017. Ở thời điểm đó, sản phẩm gây chú ý với phần khuyết đỉnh phía trước cùng màn hình tràn viền. Kiểu thiết kế này đã nhanh chóng được các hãng Android sao chép và trở thành xu hướng trong năm 2018, 2019.

Mẫu iPhone 3 năm tuổi này dùng chip Apple A11 Bionic, RAM 3 GB và chạy trên nền iOS. Cấu hình của máy không còn quá mạnh nhưng vẫn hoàn toàn có thể phân phối những nhu yếu hàng ngày của người dùng. Hiện tại, iPhone X mới, chính hãng đã bị khai tử trên thị trường .

Theo zingnews

iPhone xách tay đời cũ đồng loạt giảm giá tại Việt Nam

Khoảng thời hạn này được xem là mùa thấp điểm trong việc kinh doanh thương mại iPhone xách tay. Vì thế, nhiều shop hàng loạt giảm giá máy nhằm mục đích lôi cuốn người dùng .