Cẩn trọng với chiêu trò mua iPhone 6 giá chỉ từ 3 triệu đồng

iPhone-6-gia-3-trieu
Có nên mua iPhone 6 giá 3 triệu không ?

Sự thật đằng sau những chiếc iPhone 6 giá 3 triệu

Hiện tại, iPhone 6 bản khóa mạng (lock) được hàng loạt các cửa hàng rao bán với mức giá gây giật mình chỉ từ 3,3 triệu – 3,6 triệu, tương ứng với hình thức máy được quảng cáo là mới 95% – 99%. Với mức giá này, vô tình mẫu iPhone 3 năm tuổi bỗng dưng nổi như cồn và được nhiều người săn đón.

iPhone-6-gia-3-trieu
Hiện tại, iPhone 6 bản khóa mạng ( lock ) được hàng loạt những shop rao bán với mức giá gây giật mình chỉ từ 3,3 triệu – 3,6 triệu, tương ứng với hình thức máy được quảng cáo là mới 95 % – 99 %. Với mức giá này, vô tình mẫu iPhone 3 năm tuổi bỗng dưng nổi như cồn và được nhiều người truy lùng .iPhone 6 giá 3 triệu đang cực hot

“Của rẻ là của ôi”?

iPhone-6-gia-3-trieu

iPhone 6 lock là phiên bản được bán thông qua nhà mạng và mặc định chỉ dùng được với sim của nhà mạng đó. Bằng cách can thiệp kỹ thuật, những thiết bị khóa mạng này có thể dùng với sim khác nhưng lại tồn tại một số bất tiện so với iPhone quốc tế.Theo ghi nhận, hầu hết những chiếc iPhone 6 lock 95% – 99% này đã qua tay những người dùng cẩu thả, thiếu cẩn thận nên mới dẫn đến hình thức xuống cấp nhanh, đương nhiên rủi ro với linh kiện bên trong cũng khá cao. Ngoài ra, khi sử dụng iPhone 6 Lock đồng nghĩa người dùng phải “sống chung với lũ” với nhiều bất tiện.Ví dụ như lỗi các cú pháp kiểm tra tài khoản, không nạp tiền được bằng, lỗi không hiển thị tên người gọi đến, không sử dụng được iMessage và Facetime, hạn chế cập nhật iOS,… Nếu muốn khắc phục hết lỗi này chỉ có cách jailbreak (bẻ khóa) máy. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đợi rất lâu để nhận được các tool bẻ khóa mỗi khi Apple ra bản cập nhật iOS mới. Ngoài ra, để có thể sử dụng iPhone lock tại Việt Nam, người dùng phải sử dụng SIM ghép. Tuy nhiên, nó không thể mang lại sự yên tâm và ổn định như bản quốc tế mang lại.

iPhone Lock được không ít người dùng Việt Nam lựa chọn nhờ giá rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế, nhưng cái giá phải trả thì không hề rẻ chút nào

Tuyệt đối không nên mua iPhone 6 giá 3 triệu

iPhone-6-gia-3-trieu

Ngoài ra, một yếu tố quan trọng khác khiến bạn nhất định không nên mua hàng Lock đó là chất lượng nguồn hàng. Có thể bạn chưa biết, hầu hết những chiếc iPhone lock tại Việt Nam đều được chuyển về nước qua một đầu trung chuyển là các thương gia Trung Quốc. Sau đó, chúng tiếp tục được các thương nhân Việt Nam tiệp nhận, kiểm tra và chuyển về nước. Tuy nhiên, trong cả nghìn thiết bị, việc kiểm tra đôi khi không đảm bảo 100% và nếu không may và thiếu kinh nghiệm mua máy, bạn sẽ gặp phải những thiết bị không đảm bảo. Không những vậy, những chiếc iPhone lock sẽ không được hưởng các chế độ bảo hành/ hậu mãi một cách chuyên nghiệp và đảm bảo như hàng chính hãng.Với hàng loạt rủi ro khi sử dụng iPhone 6 hàng lock nêu trên, không ít người sẵn sàng bỏ ra thêm một vài triệu để mua những chiếc máy quốc tế hoặc những ai rủng rỉnh hơn sẽ tìm đến những dòng máy chính hãng để yên tâm tuyệt đối khi sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn quyết định mạo hiểm chọn mua iPhone 6 Lock thì hãy đi mua cùng người có kinh nghiệm và test máy thật kĩ nhé!

Nhìn chung, không nên ham rẻ mà mua vội một chiếc máy không bảo vệ .
iPhone - mua
Thay vào đó, hãy ” chọn mặt gửi vàng ” những địa chỉ uy tín lâu năm trên thị trường
Hiện tại, giá bán iPhone 6 giá 3 triệu. Tốt nhất, hãy chọn mua phiên bản iPhone Quốc tế tại những địa chỉ uy tín để có được trải nghiệm hoàn hảo và chế độ bảo hành yên tâm nhất.

Hiện tại, giá bán iPhone 6 32 GB tại Viettel Store vừa lên kệ cuối tháng 3 với giá 9,99 triệu đồng. Đây là mức giá rất hợp lý khi xét trên mặt bằng chung về giá của iPhone chính hãng tại thị trường Việt Nam. Xét cho cùng, để sở hữu được chiếc iPhone 6 ưng ý nhất, người dùng không nên quá ham rẻ để gieo may rủi vào những chiếc. Tốt nhất, hãy chọn mua phiên bản iPhone Quốc tế tại những địa chỉ uy tín để có được trải nghiệm hoàn hảo và chế độ bảo hành yên tâm nhất.