Mua iPod Touch Cũ Giá Rẻ Tháng 02/2022, Tiết Kiệm Hơn 30%

Chợ Tốt Điện Tử – Kênh mua bán iPod Touch giá rẻ mới nhất 02/2022

Bạn có sở trường thích nghi nghe nhạc những lúc rảnh rỗi để thư giãn giải trí, đắm chìm vào những giai điệu để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau một ngày học tập hoặc thao tác căng thẳng mệt mỏi ? Hoặc bạn cần tìm thiết bị điện tử giúp bạn chơi game ở mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên thời lượng pin điện thoại cảm ứng thường không đủ cung ứng những nhu yếu sử dụng của bạn trong thời hạn dài như vậy. Vì vậy bạn đang tìm kiếm một thiết bị thông minh giải quyết những yếu tố này thì iPod Touch là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn .

iPod là một sản phẩm của nhà Apple do đó giá của sản phẩm khá chát. IPod Touch cũ chính là những gì bạn đang tìm kiếm bởi nó vừa đáp ứng được những nhu cầu của bạn vừa có giá cả vô cùng phải chăng.

ipod touch

Như tất cả chúng ta đã biết, iPod Touch là loại sản phẩm của nhà ” Táo khuyết “. Đây là loại sản phẩm được phong cách thiết kế và nâng cấp cải tiến dựa trên điện thoại thông minh mưu trí. Nó cũng có màn hình hiển thị cảm ứng và giao diện điều khiển và tinh chỉnh cũng như hệ quản lý và điều hành iOS như những thiết bị khác của Apple .

IPod Touch cũ không chỉ hoàn toàn có thể nghe nhạc, chơi game, chụp ảnh, lướt web như những thiết bị mới mà nó còn có ưu điểm là giá tiền vô cùng phải chăng. Bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc, chơi game hoặc lướt web trực tuyến khi thiết bị đã được liên kết với wifi. Có lẽ ngoài tính năng nghe gọi, gửi tin nhắn hay có mạng di động 3G / 4G / 5G thì nó gần như giống với điện thoại cảm ứng mưu trí .

Tính đến thời điểm hiện tại, iPod Touch trên thị trường đã có tổng cộng 7 thế hệ. Và dòng iPod Touch cũ được yêu thích và ưa chuộng nhất trên thị trường là loại gen 6 và gen 7. Nếu bạn là một fan của Apple hoặc có sử dụng qua sản phẩm của nhà này chắc chắn bạn cũng biết rằng những sản phẩm iPod Touch cũ đời mới có giá bằng hoặc thậm chí rẻ hơn so với sản phẩm đời cũ nhưng còn mới fullbox 100%.

Đánh giá iPod Touch – Phân tích ưu, điểm yếu kém của iPod touch

Bất kể mẫu sản phẩm nào cũng có những ưu điểm và điểm yếu kém nhất định. iPod Touch cũng không phải ngoại lệ. Một vài ưu điểm của iPod Touch cũ phải kể đến như :

• Giá thành rẻ nhưng vẫn có thể sử dụng rất tốt.
  • Nếu sử dụng cẩn thận vẫn có thể bán lại với giá tốt hơn những sản phẩm của các hãng khác trên thị trường với cùng năm sản xuất.
  • Thời gian được nhà Apple hỗ trợ nâng cấp hệ điều hành dài, trong thời gian dài giúp người sử dụng máy hoặc thậm chí chơi game mượt mà hơn, không bị giật lag hay chậm.
  • Bạn có thể sử dụng máy để nghe nhạc, chơi game hoặc lướt web khi rảnh rỗi mà không sợ phải tốn pin điện thoại, cần pin duy trì để không bỏ lỡ cuộc điện thoại khẩn cấp.
  • Ngoài ra iPod Touch cũ cũng khá thích hợp với các bé học sinh. Giá thành vừa rẻ vừa đáp ứng được nhu cầu học và vui chơi cần thiết. Các em có thể sử dụng máy để tìm hiểu thêm thông tin, cách giải bài tập trên các trang mạng. Hoặc giải trí nghe nhạc sau một ngày dài học tập và làm việc. Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm soát thời gian sử dụng điện thoại của con mình dễ dàng hơn khi cho bé sử dụng điện thoại thông minh.

bán ipod touch

Nhược điểm của máy iPod

• Với những người ít sử dụng các sản phẩm của Apple đôi khi sẽ bị lừa mua hàng lock, hoặc những hàng kém chất lượng, không đảm bảo khi mua hàng cũ.
  • Các sản phẩm cũ thường bị chai pin, hỏng hoặc đã thay mới một bộ phận nào đó trong máy. Nếu bạn không tìm hiểu các check lỗi máy trước rất dễ bị lừa.
  • Dù là máy cũ nhưng đôi khi giá thành vẫn có thể cao hơn một vài dòng máy mới của hãng khác trên thị trường.

Tổng hợp các dòng iPod Touch được ưa chuộng trên thị trường

Tính đến thời gian hiện tại, iPod Touch đã sinh ra tổng số 7 thế hệ. Nhưng được yêu thích nhiều nhất chính là iPod Touch gen 6 và iPod Touch gen 7 .