Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 935 chi tiết

Garmin Forerunner 935 là chiếc đồng hồ thông minh GPS mới nhất trong dòng Forerunner, với hàng loạt tính năng cao cấp bên trong có thể khiến bạn hơi bỡ ngỡ khi lần đầu sử dụng, Với hướng dẫn sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 935 ở bài viết này thì Thể Hình Channel hi vọng các bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi làm quen nữa.

Xem thêm : Đánh giá Garmin Forerunner 935 – Đồng hồ theo dõi sức khỏe thể chất quá bá đạo

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 935 như sau

Để sử dụng chiếc đồng hồ đeo tay mưu trí Garmin này bạn cần biết tính năng những nút bấm cái đã nhé .

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 935Bên trái

  • Phím Light: Để bật tắt đèn màn hình và khởi động thiết bị.
  • Phím Up và Down: Để di chuyển lên xuống các tùy chọn

Bên phải :

  • Phím Start/Stop: Để bắt đầu/Dừng 1 hoạt động hoặc dùng để chọn 1 tùy chọn
  • Phím Back: Để quay về màn hình trước đó

Tải ứng dụng Garmin Connect

Trước khi bắt đầu hướng dẫn sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 935, bạn hãy lên chợ ứng dụng trên điện thoại, tìm một ứng dụng có tên là Garmin Connect và tải về cài đặt nhé.

Sau khi thiết lập, bạn hãy thực thi ĐK thông tin tài khoản và đăng nhập vào Garmin Connect nhé. Hoàn tất tới đây thì trong thời điểm tạm thời đặt điện thoại thông minh xuống và quay lại chiếc đồng hồ đeo tay của tất cả chúng ta nha .

Cách khởi động và kết nối

Khi mua đồng Garmin Forerunner 935 về thì bạn hoàn toàn có thể khởi động bằng cách nhấn giữ phím Light vài giây, thiết bị sẽ khởi động lên .
Ở lần tiên phong khởi động, thiết bị sẽ nhu yếu bạn chọn ngôn từ, bạn hoàn toàn có thể chọn tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy ý .
Bước tiếp theo, nó sẽ nhắc bạn có muốn liên kết với điện thoại thông minh hay không. Hãy chọn Yes để mở màn thực thi liên kết, bạn hoàn toàn có thể chọn No để liên kết sau cũng được .
Nếu bạn chọn Yes, giờ đây bật điện thoại thông minh lên, mở app Connect lên sau đó vào Menu ( 3 gạch ngang ) chọn Devices rồi chọn Garmin Forerunner 935 trong list .
Lúc này nó sẽ mở màn dò tìm và thực thi liên kết 2 thiết bị với nhau, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị là được .
Sau khi liên kết bạn triển khai lựa chọn những chỉ số như đơn vị chức năng tính, độ cao, cân nặng, giới tính, ngày sinh … nói chung là những thông tin cá thể của bạn để thiết bị hoàn toàn có thể đo lường và thống kê những số lượng cho bạn .
Vậy là tất cả chúng ta đã hoàn thành xong bước khỏi động và liên kết rồi. Xem lại video dưới đây nếu bạn vẫn chưa nắm được nhé .

Làm quen truy cập các chức năng

Để thuận tiện cho bạn tưởng tượng những thao tác truy vấn những tính năng thì những bạn hãy xem qua đoạn Video hướng dẫn dưới đây nhé .

 

Hướng dẫn tùy chỉnh Menu truy cập nhanh

Bạn tiếp tục xem hướng dẫn sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 935 để tùy chỉnh menu truy cập nhanh qua video dưới đây nha.

Cách hiệu chỉnh để đo lường khoảng cách bơi chính xác

Trong quy trình bơi hồ trong nhà, bạn hoàn toàn có thể sẽ gặp phải những sai sót thống kê giám sát do thiết lập thông số kỹ thuật không đúng chuẩn, để hoàn toàn có thể đo đạc được số lượng đúng mực bạn háy vận dụng mẹo sau .

Cách kết nối với Myfitness Pal để theo dõi calo nạp vào

Garmin Forerunner 935 hoàn toàn có thể giúp bạn theo dõi được lượng calo đốt cháy nhưng còn calo nạp vào thì bạn cần phải tự nhập vào những số liệu, và nó sẽ được triển khai nhờ một ứng dụng của bên thứ 3 đó là MyFitness Pal. Dưới đây sẽ là hướng dẫn bạn liên kết chúng lại với nhau để hoàn toàn có thể theo dõi được lượng Calo In / Out thuận tiện hơn .

  • Bước 1: Mở App Connect lên. Và chọn mục Menu (hình 3 gạch ngang)
  • Bước 2: Chọn Health Stats > Calories In/Out
  • Bước 3: Bấm chọn Connect to MyFitnessPal
  • Bước 4: Bạn tiến hành đăng nhập vào MyFitness Pal theo hướng dẫn để kết nối 2 ứng dụng.

Từ giờ đây, mỗi khi bạn ăn món gì, hãy bật app MyFitness Pal lên và nhập món ăn đó vào. Bên Garmin sẽ tự động hóa đồng nhất và cho bạn tác dụng bạn đã ăn bao nhiêu trong ngày .

Xem thêm : So sánh tính năng giữa Garmin Forerunner 935, 735XT và 235

Hướng dẫn đo VO2 Max

VO2 Max là chỉ số giám sát sức khỏe thể chất của bạn, chỉ số này càng cao thì bạn càng khỏe. Do vậy để biết chỉ số VO2 Max của mình là bao nhiêu thì hãy xem video hướng dẫn dưới đây để thiết lập giám sát nhé .

Vệ sinh thiết bị

Để bảo quản thiết bị được tốt, các bạn nên rửa mặt cảm biến nhịp tim đều đặn. Cứ sau khi tập xong hãy dùng nước hoặc chất tẩy rẻ nhẹ hoặc đơn giản là dùng nước để làm sạch bề mặt sau của đồng hồ và chân sạc và dây deo để tránh bị ăn mòn và bụi bẩn dẫn đến sạc không ăn hoặc đo đạc nhịp tim sai lệch.

Tải sách hướng dẫn sử dụng

Nếu bạn chưa thấy mục mà bạn cần trong bài hướng dẫn sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 935 này, vậy thì hãy tải cuốn sách hướng dẫn sử dụng toàn bộ chức năng của đồng hồ ở bên dưới này nha. Mọi thứ bạn cần đều có trong cuốn sách này đó.

Tải sách hướng dẫn

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM