Hướng dẫn sử dụng iPhone 8, iPhone 8 Plus toàn tập

Đời máy iPhone 8 và iPhone 8 Plus ra đời cùng thời gian với iPhone X nên hoàn toàn có thể hơi ” chìm “, mặc dầu vậy đây vẫn là đời máy iPhone hạng sang nhất nếu không tính đến phiên bản đặc biệt quan trọng iPhone X. Nhất là với iPhone 8 Plus, màn hình hiển thị to cùng cụm camera kép giúp cho mẫu điện thoại thông minh này vẫn rất đáng mơ ước. Về mặt phẳng chung iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ đẹp hơn hẳn những thế hệ iPhone trước nhờ 2 mặt đều ốp kính, mặc dầu không có quá nhiều công dụng mới như iPhone X. Dưới đây ICTnews sẽ điểm lại một vài hướng dẫn sử dụng iPhone 8 và iPhone 8 Plus từ cơ bản đến những công dụng mới đặc trưng cho những ai mới có dịp thưởng thức.

Hướng dẫn sử dụng iPhone 8 Plus toàn tập

Hướng dẫn sử dụng iPhone 8, iPhone 8 Plus toàn tập - Ảnh 1

Đây là sơ đồ cấu trúc của iPhone 8.

Hướng dẫn sử dụng iPhone 8, iPhone 8 Plus toàn tập - Ảnh 2

iPhone 8 Plus độc lạ ở cụm camera kép mặt sau. Những nút bấm, thao tác sử dụng cơ bản so với iPhone 8, iPhone 8 Plus hay so với iOS 11 vẫn giữ nguyên như trước đây, như ICTnews từng có hướng dẫn khá đơn cử ở đây. Thao tác 3D Touch để người dùng xem trước hoặc truy vấn phím tắt hữu dụng bằng cách bấm có lực mạnh hơn cũng giữ nguyên trên iPhone 8. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng 3D Touch trên màn hình hiển thị chính khi nhấn vào một hình tượng ứng dụng để xem những menu tác vụ nhanh, ví dụ hoàn toàn có thể nhấn hình tượng Camera trên màn hình hiển thị chính, sau đó chọn Chụp ảnh selfie. Tác vụ nhanh cũng hoạt động giải trí trong Trung tâm trấn áp, ví dụ nhấn Đèn pin, sau đó kéo thanh trượt để kiểm soát và điều chỉnh độ sáng. iPhone 8 Plus thừa kế từ iPhone 7 Plus chính sách chụp ảnh Chân dung, sử dụng hiệu ứng chiều sâu có tính năng lấy nét trên chủ thể và làm mờ nền. Không chỉ vậy iPhone 8 Plus còn hoàn toàn có thể công dụng làm điển hình nổi bật chủ thể bằng một hiệu ứng Chiếu sáng chân dung bằng cách khi đang chọn chính sách Chân dung, tất cả chúng ta kéo hình tượng khối lập phương để chọn chiếu sáng.

Hướng dẫn sử dụng iPhone 8, iPhone 8 Plus toàn tập - Ảnh 3

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng 3D Touch trên màn hình hiển thị chính iPhone 8, iPhone 8 Plus khi nhấn vào một hình tượng ứng dụng để xem những menu tác vụ nhanh, ví dụ hoàn toàn có thể nhấn hình tượng Camera trên màn hình hiển thị chính, sau đó chọn Chụp ảnh selfie.

Hướng dẫn sử dụng iPhone 8, iPhone 8 Plus toàn tập - Ảnh 4

iPhone 8 Plus thừa hưởng từ iPhone 7 Plus chế độ chụp ảnh Chân dung, sử dụng hiệu ứng chiều sâu có chức năng lấy nét trên chủ thể và làm mờ nền. Không chỉ vậy iPhone 8 Plus còn có thể chức năng làm nổi bật chủ thể bằng một hiệu ứng Chiếu sáng chân dung bằng cách khi đang chọn chế độ Chân dung, chúng ta kéo biểu tượng khối lập phương để chọn chiếu sáng.

iPhone 8 và iPhone 8 Plus là đời iPhone tiên phong hoàn toàn có thể sạc không dây, hãy xem hướng dẫn sạc không dây ở đây. Vì được trang bị sẵn iOS 11 nên người dùng iPhone 8 và iPhone 8 Plus hoàn toàn có thể quay màn hình hiển thị theo hướng dẫn ở đây. Về tiếp xúc liên kết với máy tính thì iPhone 8 vẫn ” kín “, những thao tác copy tài liệu vào iPhone đều phải triển khai đồng điệu qua iTunes. Hãy xem hướng dẫn copy ảnh vào iPhone ở đây, xem hướng dẫn chép nhạc vào iPhone ở đây và hướng dẫn chép video vào iPhone ở đây. Ở một ” level ” cao hơn thì tất cả chúng ta còn nên khám phá cách cắt nhạc chuông và cài cho iPhone bằng iTunes như ở đây để thay thế sửa chữa bài gõ nhạc chuông quen thuộc mỗi khi có cuộc gọi đến. iPhone lâu nay vẫn rất thuận tiện trong việc tàng trữ lên đám mây khi có sẵn iCloud trong máy, nếu quên hoặc lạ lẫm trong lần đầu sử dụng thì tất cả chúng ta hãy xem ở đây. Tương tự về khoản video call thì iPhone luôn có sẵn FaceTime, hãy xem hướng dẫn sử dụng FaceTime ở đây. Giống như những đời máy trước, iPhone 8 trọn vẹn hoàn toàn có thể trở thành điểm phát WiFi cá thể và chắc như đinh đôi lúc tất cả chúng ta sẽ cần đến công dụng này. Vì thế hãy xem hướng dẫn ở đây. Và để sẵn sàng chuẩn bị cho trường hợp thất lạc iPhone, tất cả chúng ta cũng nên xem hướng dẫn sử dụng Find My iPhone ở đây.

Khi cần nâng cấp nền tảng iOS cho iPhone hãy xem qua hướng dẫn ở đây.

Nhiều tính năng khác tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bằng hướng dẫn của iPhone 7 ở đây.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/the-gioi-so/thu-thuat/huong-dan-su-dung-iphone-8-iphone-8-plus-toan-tap-164676.ict

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM