Exitlag – Phần mềm giảm ping, tăng trải nghiệm kết nối Internet

Ping – hay tốc độ đường truyền luôn là nỗi trăn trở của những người chơi game FPS. Và Exitlag chính là một phần mềm sinh ra để giải quyết điều này. Hãy cùng tìm hiểu về Exitlag ở bài viết bên dưới nhé!

I. Thông tin ứng dụng Exitlag

• Nền tảng: Windows 7, 10
  • Dung lượng tải: 60 MB
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: ExitLag.etc
  • Giá thành: ~ 150.000 VNĐ/ Tháng

II. 6 tính năng chính của Exitlag

1. Được tính hợp tính năng giảm ping mạnh mẽ mang lại trải nghiệm kết nối internet mượt mà

Exitlag cung ứng một mạng VPN giúp tối ưu được việc sử dụng internet trong quy trình chơi game. Exitlag sẽ làm giảm số ping một cách can đảm và mạnh mẽ, giúp việc chơi game không còn lag .

Tính năng giảm ping mạnh mẽ

Tính năng giảm ping can đảm và mạnh mẽ

2. Giao diện có độ tùy biến cao, rất dễ sử dụng

Giao diện của Exitlag rất khoa học, rất dễ dùng ngay từ thời điểm mới bắt đầu. Bạn có thể lựa chọn game bạn chơi, lựa chọn server bạn muốn truy cập thì Exitlag sẽ ngay lập tức cho bạn kết nối để có thể chơi game mượt mà hơn.

Giao diện dễ sử dụng

3. Sở hữu các công cụ làm tăng hiệu suất chơi game của game thủ

Exitlag cung ứng cho bạn rất nhiều công cụ có ích trong việc chơi game. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ tăng FPS ở mục FPS Boost cho đến việc liên kết nhiều mạng lại với nhau để tăng hiệu suất chơi game của bạn .

Tăng hiệu suất chơi game trải qua nhiều công cụ

4. Ưu tiên tìm kiếm các máy chủ có kết nối ổn định

Exitlag sẽ đề xuất kiến nghị với bạn là tự động hóa chọn mạng để liên kết. Điều này được yêu cầu để hoàn toàn có thể ưu tiên những sever không thay đổi nhất hoàn toàn có thể liên kết cho bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh sever mong ước liên kết một cách thuận tiện .

Tìm kiếm các máy chủ ổn định

Tìm kiếm những sever không thay đổi

5. Nhanh chóng chuyển đổi trường truyền trong trường hợp có sự cố xảy ra

Exitlag được cho phép bạn chọn tối đa 4 sever cùng một lúc. Điều này sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn đổi đường truyền trong trường hợp có sự cố Open. Ứng dụng sẽ luôn bảo vệ cho bạn một sự không thay đổi trong quy trình chơi .

Ardour

Chuyển đổi đường truyền trong trường hợp có sự cố

6. Hàng trăm máy chủ được đặt trải rác khắp thế giới đảm bảo kết nối ổn định mọi lúc mọi nơi

Điều tuyệt vời ở Exitlag là chiếm hữu rất nhiều sever rải rác ở rất nhiều nước. Bạn hoàn toàn có thể chọn sever từ vùng Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương ,. v.v. Với sự phong phú về sever thì thực trạng mất tín hiệu của một sever sẽ bảo vệ không làm ảnh hưởng tác động đến việc chơi game của bạn .

Đảm bảo đường truyền luôn ổn định

Trên đây là tổng quan về ứng dụng Exitlag, giúp bạn chơi game không thay đổi. Hy vọng bài viết này đã giúp ích cho bạn. Hãy tải và thưởng thức nhé !