Có Nên Tham Gia Bảo Hiểm Ung Thư Manulife Tự Tin 360 Không? – Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7

Nhắc tới ung thư, người ta thường nghĩ đến những điều tiêu cực, là nỗi ám ảnh, là gánh nặng lên vấn đề tài chính và sức khỏe của con người. Vì thế, điều chúng ta cần làm để đối mặt trước bất kỳ biến cố nào có thể xảy đến đó là chuẩn bị một nguồn lực tài chính vững vàng và một tâm lý thật thoải mái. Bảo hiểm ung thư Manulife tự tin 360 hiện đang được coi là giải pháp tài chính hiệu quả giúp khách hàng có thể tự tin thực hiện những mục tiêu, dự định đã đề ra và có nguồn tài chính vững vàng vượt qua mọi khó khăn.

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi khám phá về thông tin, biểu phí, quyền hạn của gói bảo hiểm này nhé !

Giới thiệu bảo hiểm Manulife Tự Tin 360

Bảo hiểm ung thư Manulife Tư Tin 360

Với mong muốn chia sẻ, đồng hành cùng khách hàng vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống, bảo hiểm Manulife đã cho ra mắt gói bảo hiểm Manulife Tự Tin 360. Manulife Tự Tin 360 cam kết đồng hành hỗ trợ bạn vượt qua những biến cố ngay từ giai đoạn đầu cho đến giai đoạn sau, hỗ trợ tài chính và bảo vệ cho cả thế hệ mai sau. Bảo hiểm bệnh ung thư Manulife chi trả toàn bộ chi phí khám chữa bệnh cho khách hàng khi không may mắc bệnh ung thư.

Hiện nay, đã có rất nhiều người dân tin tưởng, sử dụng gói bảo hiểm này bởi tính ứng dụng cao và đem lại cho khách hàng nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm: Bảo hiểm bệnh ung thư K Care: Những thông tin bạn cần biết

Đối tượng tham gia bảo hiểm

1. Độ tuổi tham gia:từ 18 tuổi – 60 tuổi
  2.  Thời hạn hợp đồng: 10 năm
  3.  Thời hạn đóng phí: 10 năm
  4.  Giới hạn phạm vi bảo hiểm: Công ty sẽ không giao dịch thanh toán quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm cho người mua nếu gặp 1 số ít trường hợp sau :
  • Có hành vi tự tử / tự tử
  • Vi phạm pháp luật hình sự
  • Bệnh có sẵn
  • Phạm vào những pháp luật giảm trừ trong pháp luật tại những mục trong hợp đồng

Quyền lợi bảo hiểm

Bảo hiểm ung thư Manulife tự tin 360 có 3 nhóm quyền lợi và nghĩa vụ, đó là quyền hạn chung, quyền lợi và nghĩa vụ chính, và quỹ tiền mặt cho bệnh ung thư, hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết cụ thể về 3 nhóm quyền lợi và nghĩa vụ này nhé .

Quyền lợi chung :

• Quyền lợi bảo vệ : Bảo vệ sớm bệnh ung thư từ quy trình tiến độ đầu
  • Hỗ trợ linh động : Hỗ trợ trượt giá và hỗ trợ thu nhập giúp người mua tự tin vui sống
  • Bảo vệ tổng lực : Tiếp tục được bảo vệ không lấy phí cho bản thân và con cháu khi bị mắc ung thư
  • Bảo vệ nâng cao : Bảo vệ nâng cao với khoản ngân sách trả thêm cho những trường hợp ung thư ngân sách lớn

Quyền lợi chính :

• Quyền lợi tử trận : 100 % số tiền bảo hiểm
  • Miễn nộp phí sau khi mắc ung thư
  • Miễn phí hợp đồng cho con cháu

Quỹ tiền mặt cho bệnh ung thư bằng 360 % số tiền bảo hiểm

Bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm Manulife Tự Tin 360

Biểu phí bảo hiểm

Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm biểu phí bảo hiểm Manulife Tự Tin 360 qua bảng sau :
Bảng minh họa biểu phí bảo hiểm Manulife Tự Tin 360

Có nên mua bảo hiểm Manulife Tự Tin 360 không ?

Không có lý do nào để bạn bỏ qua một gói bảo hiểm chất lượng và có tính ứng dụng cao với nhiều quyền lợi hấp dẫn như bảo hiểm Manulife Tự Tin 360:

• Được cung ứng bởi công ty bảo hiểm uy tín, chất lượng, được rất nhiều người mua Nước Ta tin cậy sử dụng trong thời hạn vừa mới qua
  • Bảo hiểm Manulife Tự Tin 360 với nhiều ưu điểm điển hình nổi bật, quyền hạn mê hoặc
  • Ngân sách chi tiêu tương thích, phải chăng, tương thích với điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của hầu hết người mua
  • Thủ tục bồi thường đơn thuần, thuận tiện
  • Mạng lưới bệnh viện, phòng khám rộng khắp tạo điều kiện kèm theo để người mua linh động trong lựa chọn của mình
  • Đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tay nghề

Lời khuyên khi tham gia bảo hiểm Manulife tự tin 360

• Tìm hiểu thật kỹ về đại lý phân phối bảo hiểm sức khỏe thể chất Manulife để tránh trường hợp bị kẻ xấu tận dụng. Hoặc để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua bảo hiểm trực tuyến. Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7 cam kết là địa chỉ phân phối những loại sản phẩm bảo hiểm sức khỏe thể chất Manulife uy tín, chất lượng trên thị trường, chắc như đinh không để những bạn tuyệt vọng
  • Lựa chọn gói bảo hiểm tương thích với nhu yếu của bản thân và mái ấm gia đình. Cũng như nên có sự so sánh những gói bảo hiểm với nhau để lựa chọn ra gói bảo hiểm tuyệt vời nhất
  • Các bạn cũng nên chú ý quan tâm lựa chọn mức phí bảo hiểm hài hòa và hợp lý để tránh gây gánh nặng lên yếu tố kinh tế tài chính của mái ấm gia đình
  • Tìm hiểu thật kỹ về gói bảo hiểm muốn tham gia : thông tin, biểu phí, quyền lợi và nghĩa vụ, thời hạn chờ, thủ tục chi trả, … có trong hợp đồng bảo hiểm để thuận tiện hơn trong quy trình sử dụng cũng như tránh gặp những hiểu nhầm không đáng có về sau

Lời kết

Ung thư không phải là dấu chấm hết, hãy coi đó mới chỉ là một khó khăn vất vả để thử thách con người. Hiện nay, với nền y học tiên tiến và phát triển, đã có rất nhiều trường hợp chữa khỏi bệnh ung thư nếu được phát hiện kịp thời. Hãy sáng sủa bởi đã có người bạn sát cánh Manulife bên cạnh, chuẩn bị sẵn sàng sẻ chia gánh nặng về vấn đề tài chính .

Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp có ích cho các bạn trong việc lựa chọn tham gia gói bảo hiểm bệnh ung thư nào tốt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn còn gặp những thắc mắc cần được giải đáp!

Các bài viết liên quan:

Các Gói Bảo Hiểm Sức Khỏe Manulife Đáng Chú Ý
Bảo Hiểm Cuộc Sống Tươi Đẹp Manulife Có Tốt Không ?